Lập đề án bảo vệ môi trường đơn giản với đề án bảo vệ môi trường chi tiết ra sao ?

21/03/2018,16:42:27 | 29 | 0

cong ty tu van moi truong Cao Nguyên Xanh là một trong những nhà tư vấn lập hồ sơ tốt nhất cho công ty, chúng tôi có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực môi trường, viên chức tư vấn chúng tôi sẽ giúp đơn vị thực hiện mọi loại hồ sơ pháp lý với tiêu chuẩn ban hành từ luật môi trường. Thông báo bạn có thể xem tại website: http://hosomoitruong.vn/tu-van-moi-truong.html để được tương trợ tư vấn thêm. Trong nội dung bài viết bữa nay, cty tu van moi truong Cao Nguyên Xanh xin giới thiệu về hồ sơ đề án môi trường đơn giản và đề án môi trường chi tiết, mời Các bạn cùng theo dõi.

thực hành đề án đơn giản và đề án môi trường chi tiết như thế nào ?

đề án bảo vệ môi trường đơn giản và đề án bảo vệ môi trường chi tiết là hai loại hồ sơ môi trường được thực hành sau khi dự án đã hoạt động và hoạt động trước ngày 1/4/2015. Với hai loại hồ sơ này sẽ có 2 loại đối tượng lập cùng trường hợp lập khác nhau như sau:
– đề án môi trường đơn giản: thực hành hồ sơ này trong trường hợp dự án hoạt động nhưng chưa thực hành lập kế hoạch bảo vệ môi trường. Áp dụng thực hiện đối với các đơn vị có dự án quy mô vừa và nhỏ, năng suất bình quân sản phẩm trong 1 năm dưới 1 triệu sản phẩm và có diện tích đất sử dụng hoạt động dưới 2 hecta.
– đề án bảo vệ môi trường chi tiết: thực hành hồ sơ này trong trường hợp dự án hoạt động nhưng chưa thực hành lập đtm. Áp dụng thực hành đối với các công ty có dự án quy mô lớn, năng suất bình quân sản phẩm trong 1 năm trên 1 triệu sản phẩm và có diện tích đất sử dụng hoạt động trên 2 hecta.
Để thực hiện 2 loại hồ sơ này Anh chị cần tìm đến công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi, đội ngũ viên chức của công ty sẽ hỗ trợ Các bạn thực hành 2 loại hồ sơ này với giá ưu đãi và hấp dẫn nhất. Sau đây, mời quý vị và Các bạn cùng theo dõi nội dung về hồ sơ đề án môi trường đề án chi tết cùng đề án đơn giản.

Căn cứ pháp lý thực hiện lập đề án môi trường

– Theo khoản 1 điều 23 nghị định 18/2015/NĐ-CP có nêu rõ rằng cho phép doanh nghiệp thực hành lập hồ sơ đề án bảo vệ môi trường kể từ ngày 01/04/2015.
– bên cạnh đó theo khoản 2 điều 23 của nghị định 18/2015/NĐ-CP nêu rõ Nghị định số 18/2015/NĐ-CP ban hành ngày 14/02/2015, có hiệu lực từ ngày 01/04/2015 của Chính phủ quy định về kiểm tra môi trường chiến lược, đánh giá tác động môi trường đtm, kế hoạch môi trường , đề án môi trường hết hiệu lực thi hành kể từ ngày Nghị định 18/2015/NĐ-CP có hiệu lực.
– Nghị định 38/2015/NĐ-CP, ban hành ngày 24/04/2015, Nghị định về quản lý chất thải và truất phế liệu.
– Thông tư 26/2015/TT-BTNMT quy định về đề án chi tiết, đề án môi trường đơn giản

Các giai đoạn hoạt động và thực hành lập bản đề án bảo vệ môi trường

Để lập một hồ sơ đề án, công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh sẽ thực hiện qua 3 thời đoạn như sau:
– giai đoạn 1: tiến hành phân tích khảo sát dự án: có được thông báo địa chỉ dự án, cao nguyên xanh sẽ cử nhân viên đến tận nơi dự án thực hành việc khảo sát về điều kiện thiên nhiên, khí hậu, các nguyên tố xung quanh dự án.
– thời đoạn 2: thực hành việc lấy mẫu. Công ty tư vấn sẽ cử nhân viên đến tận nơi dự án để xác định nguồn ô nhiễm gây hại như lượng nước thải phát sinh, các chất thải rắn, khí thải, độ rung, tiếng ồn và lấy mẫu nguồn ô nhiễm đem phân tích tại phòng thí nghiệm.
– thời đoạn 3: biên soạn thảo hồ sơ đề án bảo vệ môi trường và tiến hành nộp hồ sơ tại cơ quan thông qua có tác động.

Cảm ơn đã theo dõi thông tin nội dung trên, mọi thông báo chi tiết vui lòng gọi cho chúng tôi qua hotline 0938395254 để được tư vấn thêm nhé.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích