Đảm hoạt động dự án thuận lợi phải thực hiện kế hoạch bảo vệ môi trường

26/03/2018,16:49:38 | 27 | 0

công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh xin kính chào quý khách, lĩnh vực tổ chức chúng tôi hoạt động chuyên về việc tư vấn lập hồ sơ môi trường chẳng hạn như hồ sơ báo cáo giám sát môi trường, kế hoạch môi trường, đề án bảo vệ môi trường chi tiết, đtm,… Mỗi loại hồ sơ đều có cách lập và thực hiện riêng biệt chính vì thế để thực hành cần phải có doanh nghiệp tư vấn hồ sơ như công ty cao nguyên xanh chúng tôi thực hành. Ngày hôm nay xin giới thiệu đến Các bạn, quý nhà đầu tư một loại hồ sơ mang tên kế hoạch môi trường, mời quý khách cùng theo dõi.

 

tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh – Tư vấn thực hiện hồ sơ pháp lý cho doanh nghiệp

bắt đầu từ năm 2011 chúng tôi đã đi vào hoạt động, tính tới nay đã có 7 năm kinh nghiệm trong nghề. Với chúng tôi mà nói đây là thời gian khá dài để phát triển dịch vụ của mình, qua từng giai đoạn thực hiện dự án, cong ty tu van moi truong Cao Nguyên Xanh chúng tôi không ngừng mở rộng thị trường cũng như mở mang dịch vụ nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Hiện nay dịch vụ của Cao Nguyên Xanh đã mở mang trên khắp các đô thị khu vực miền Nam Việt Nam như các tỉnh TPHCM, Bình Thuận, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu, Đồng Tháp, Đồng Nai,… Với phương châm chất lượng – uy tín – giá rẻ – chóng vánh, mọi dịch vụ chúng tôi thực hiện luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ phía các nhà đầu tư, đó cũng là động lực giúp chúng tôi phát triển dịch vụ của mình hơn nữa. Trong bài tư vấn bữa nay, xin giới thiệu đến Các bạn một loại hồ sơ khá quen thuộc đó là hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường. Bạn muốn biết về đối tượng thực hành ? Mục tiêu lập ? Hay quy trình lập ? Hãy cùng theo dõi qua nội dung bài viết sau đây.

mục đích cùng đối tượng thực hành kế hoạch môi trường

Trước khi nói về mục tiêu thực hành, quý khách cần phải biết điều kiện để thực hiện lập bản kế hoạch môi trường đó là chỉ ứng dụng đối với các đối tượng là dự án tổ chức chưa đi vào hoạt động dự án. Mục tiêu lập là để kiểm tra thực trạng nguồn ô nhiễm xung quanh nơi dự án hoạt động, lấy mẫu nguồn ô nhiễm phân tích chừng độ ô nhiễm để có giải pháp giải quyết và phòng ngừa nhất quyết.

Về đối tượng thực hiện: ứng dụng cho các công ty dự án kinh doanh có nảy sinh chất thải ác hại, nước thải, khí thải,… có quy mô vừa và nhỏ, năng suất hoạt động bình quân trong 1 năm dưới 1 triệu sản phẩm và diện tích đất sử dụng hoạt động đầu tư dưới 2 hecta.

Quy trình thực hiện lập kế hoạch bảo vệ môi trường

Với hồ sơ này, đơn vị chúng tôi sẽ thực hiện qua 5 bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Thu thập dữ liệu ảnh hưởng đến dự án, đề xuất khách hàng cung cấp những hồ sơ và tài liệu tác động đến dự án.
  • Bước 2: viết báo cáo kế hoạch bảo vệ môi trường theo chuẩn ban hành của pháp luật.
  • Bước 3: đánh giá và gửi bản kế hoạch bảo vệ môi trường cho khách hàng xem.
  • Bước 4: Chỉnh xửa hoàn thiện hồ sơ, thực hiện in ấn và đưa khách hàng ký tên đóng dấu, sau đó nộp lên cơ quan thẩm định có thẩm quyền chuẩn y dự án.
  • Bước 5: chờ cơ quan xác nhận và gửi lại hồ sơ hoàn thiện cho khách hàng.

Quy trình thực hiện kế hoạch bảo vệ môi trường cũng đã kết thúc nội dung bài viết ngày hôm nay, hi vọng quý vị và quý doanh nghiệp hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm về hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường vui lòng truy cập vào website http://hosomoitruong.vn/ke-hoach-bao-ve-moi-truong.html để được tư vấn thêm nhé. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0938395254, cảm ơn Các bạn đã theo dõi bài viết của đơn vị chúng tôi, hẹn gặp lại trong các bài viết sau.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích