Đơn vị sửa máy lạnh quận 3 uy tín chuyên sửa máy lạnh tại nhà

28/03/2018,13:47:33 | 25 | 0

Máy lạnh là thiết bị tránh nóng hữu hiệu nhất hiện nay, vừa làm lạnh vừa mang lại một không gian trong lành cho gia đình của bạn. Dù rằng thiết bị này được nhiều nhà sản xuất chú trọng về hiệu năng cùng độ bền nhưng trong quá trình sử dụng lâu dài, nảy sinh sự cố hư hỏng là điều khó tránh khỏi. Dịch vụ sửa máy lạnh quận 3 chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sửa máy lạnh hiện nay, với kinh nghiệm làm việc lâu năm cùng với nhiều thợ sửa máy chuyên nghiệp chúng tôi khắc phục hồ hết mọi lỗi hư hỏng trên mọi loại máy lạnh ngay tại nhà cho Các bạn. Xem thông báo chi tiết về chúng tôi trong nội dung bài viết sau nhé.

 

thông tin về dịch vụ sửa máy lạnh quận 3 của điện lạnh 24h

Điện lạnh 24h là một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên việc cung cấp dịch vụ trông nom, vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa máy lạnh uy tín nhất tại quận 3 TPHCM. Hàng ngũ viên chức thợ sửa máy của tổ chức đều là những người thợ sữa máy lạnh chuyên nghiệp trải qua quá trình tập huấn bài bản và kỹ lưỡng cả về chuyên môn cùng đạo đức nghề nghiệp. Bằng vào kinh nghiệm làm việc lâu năm với sự nổ lực của đội ngũ nhân viên, điện lạnh 24h chúng tôi luôn mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất với giá thành vô cùng rẻ và canh tranh cao. Sau đây là một số dịch vụ chúng tôi chuyên thực hiện về máy lạnh như sau:

- Dịch vụ chuyên sửa máy lạnh áp trần

- Chuyên sửa các loại máy lạnh treo tường

- Sửa máy lạnh kém lạnh, hoạt động bình thường nhưng không lạnh

- Chuyên sửa tất cả các loại máy lạnh trên thị trường như toshiba, samsung, LG,...

- Khắc phục sự cố máy lạnh quá lạnh

- Khắc phục sự cố máy lạnh không vào nguồn, không nhận tín hiệu từ remote

- Khắc phục sự cố quạt dàn lạnh của máy lạnh không chạy

- Khắc phục và sửa chữa máy lạnh bị rỉ nước khi đang hoạt động

- Sửa dàn nóng máy lạnh không hoạt động

- Sửa máy lạnh bị hư block

- Khắc phục sự cố máy bị xì gas, thiếu gas.

- Chuyên thay ống dẫn gas cho máy lạnh.

Quy trình phục vụ khách hàng của dịch vụ sửa máy lạnh quận 3 Điện lạnh 24h

- Bước 1: thu nạp thông tin đề xuất từ khách hàng, công nhận địa chỉ và đến tận nơi trong vòng 30 phút (nếu nhà bạn tại quận 3)

- Bước 2: thợ sửa máy sẽ tiếp nhận máy và đánh giá xác định nguyên nhân gây hư hỏng

- Bước 3: đưa ra lỗi cùng tư vấn khách hàng tuyển lựa tối ưu và đạt hiệu quả nhất

- Bước 4: đưa ra bảng giá sửa chữa

- Bước 5: tiến hành sửa chữa máy lạnh

- Bước 6: kiểm tra lại 1 lần nữa trước khi bàn giao máy lại cho khách hàng

- Bước 7: tính sổ và làm giấy bảo hành.

Để máy lạnh luôn hoạt động được ổn định và bền lâu, bạn nên thường xuyên làm vệ sinh máy lạnh theo định kỳ, từ 04 - 05 tháng nên làm vệ sinh máy lạnh 01 lần. Việc làm này, ngoài việc giúp cho máy lạnh luôn được sạch sẽ mà còn giúp sớm phát hiện ra những nguy cơ có khả năng làm hư hỏng đến máy và khắc phục chúng. Trên đây là phần dưới thiệu sơ bộ về dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà giá rẻ quận 3 TPHCM của tổ chức sửa chữa cơ điện lạnh 24h. Nếu bạn còn có thắc mắc cần được trả lời tư vấn hoặc cần sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh quận 3 TPHCM hay một dịch vụ khác do điện lạnh Bảo An chúng tôi cung cấp, bạn vui lòng liên hệ theo thông báo dưới đây vào tất cả các ngày trong tuần để nhận được sự phục vụ nhanh và tốt nhất. Xin cảm ơn!

>> Xem thêm: sửa máy lạnh quận 4sửa máy lạnh quận 5


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích