Tư vấn hồ sơ báo cáo giám sát môi trường định kỳ theo thông tư 43 với giá lập đoạn hội thoại

30/03/2018,14:47:27 | 69 | 1

Báo cáo giám sát môi trường định kỳ lập theo thông tư 43 được xem là một trong những hồ sơ có giá trị nhất hiện nay, không chỉ giúp doanh nghiệp có thể giảm thiểu tác động do ô nhiễm môi trường gây ra còn tránh bị xử phạt theo quy định của pháp luật. Công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh là đơn vị tư vấn chuyên lập báo cáo giám sát với giá rẻ nhất và nhiều ưu đãi. Hãy cùng xem thông tin về hồ sơ này trong bài viết sau đây nhé.

đối thoại tư vấn tìm hiểu báo cáo giám sát môi trường định kỳ theo thông tư 43

- NVTV(Nhân viên tư vấn): Chào bạn đã đến với công ty cao nguyên xanh ! Xin hỏi chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn ?

- KH (Khách hàng): Chào quý công ty ! Mình muốn lập một bản báo cáo giám sát môi trường định kỳ nhưng chưa biết cụ thể hồ sơ này như thế nào ? Có thể trả lời một số thắc mắc của mình về hồ sơ này được hay không ?

- NVTV: Bạn muốn hỏi về điều gì ?

- KH: báo cáo giám sát lập để làm gì ?

- NVTV: Bạn có thể hiểu báo cáo giám sát môi trường được lập như là một hình thức đánh giá chất lượng môi trường ngắn hạn tại cơ sở và báo cáo về cơ quan có thẩm quyền thẩm định dự án. Mục tiêu chính của việc này là theo dõi quan trắc số liệu của mỗi dự án, đánh giá tác động tương tác tiêu cực đến môi trường xung quanh để có phương án giải quyết phù hợp nhất.

- KH: Theo bạn nói nguồn nảy sinh ô nhiễm từ hoạt động dự án ? Vậy những nguồn này là gì ?

- NVTV: Có thể là nước thải, khí thải, chất thải rắn nguy hại,... Nếu bạn thực hiện với Cao Nguyên Xanh, chúng tôi sẽ đến tận dự án lấy mẫu phân tách tra cứu mức độ ô nhiễm để có biện pháp khắc phục phù hợp nhất.

- KH: Bạn có thể cho mình biết một số căn cứ pháp lý quy định lập hồ sơ báo cáo môi trường định kỳ được hay không ?

Căn cứ pháp lý và những đối tượng cần phải lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ- NVTV: Với một hồ sơ môi trường sẽ có rất nhiều căn cứ pháp lý quy định thực hiện, ở bản báo cáo giám sát môi trường định kỳ này, mình xin đưa ra 3 thông tư nghị định quy định thực hiện như sau:

+ vận dụng thông tư 43/2015/TT- BTMNT ngày 19 tháng 09 năm 2015 về báo cáo kết quả quan trắc môi trường;

+ áp dụng thông tư 24/2017 ngày 01 tháng 09 năm 2017 quy định về hoạt động quan trắc môi trường;

+ áp dụng nghị định 155/2016/NĐ-CP ngày 18/11/2016 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.

- KH: Vậy đối tượng nào thực hành lập bản báo cáo giám sát môi trường định kỳ định kỳ ?

- NVTV: đề xuất áp dụng cho tất cả các cơ sở sản xuất kinh doanh nếu có hoạt động sản xuất liên quan và liên quan trực tiếp đến môi trường xung quanh thì đều phải tiến hành lập bản báo cáo giám sát môi trường định kỳ theo quy định của pháp luật. Cụ thể là các khu công nghiệp, khu dân cư, khu tỉnh thành, các trung tâm thương nghiệp, nhà xưởng, trường học, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, khách sạn,... Có giấy xác nhận kế hoạch bảo vệ môi trường, đề án môi trường, đtm.

- KH: Còn câu hỏi cuối mình muốn hỏi, đó là quy trình thực hành lập bản báo cáo giám sát môi trường ở đây như thế nào ?

- NVTV: Để lập bản báo cáo giám sát, cong ty tu van moi truong Cao Nguyên Xanh chúng tôi sẽ thay mặt quý khách thực hiện từ a - z cụ thể các bước cơ bản như sau:

+ Bước 1: khảo sát và thu thập số liệu tác động đến dự án như về điều kiện thiên nhiên, khí hậu, địa chất kinh tế xã hội,...

+ Bước 2: xác định nguồn ô nhiễm như khí thải, chất thải,nước thải,... Nảy sinh.

+ Bước 3: thực hiện việc đo đạc thống kê các tham số đặc trưng của mẫu nước thải, chất thải, khí thải môi trường xung quanh có tuân thủ theo các tiêu chuẩn hiện hành hay không. Song song định kỳ đo đạc, lấy mẫu phân tách các thông số đặc trưng (liên quan đến các nguồn tác động tiêu cực) của môi trường xung quanh cơ sở. Chi tiết thực hiện được biểu hiện rõ ở phần 8. Kết quả đo đạc, phân tích lấy mẫu định kỳ các tham số môi trường trong bài viết;

+ Bước 4: liệt kê và kiểm tra các biện pháp xử lý ô nhiễm đã và đang sử dụng. Kiểm tra chất lượng môi trường, ảnh hưởng và thúc đẩy nguồn ô nhiễm trên đối với môi trường, xã hội và con người xung quanh nơi dự án hoạt động

+ Bước 5: tiến hành xây dựng các biện pháp nhằm giảm thiểu và ngừa sự cố.

+ Bước 6: cam kết khắc phục các nội dung không đạt, đề ra các giải pháp khắc phục, thời hạn khắc phục, cam kết việc thực hành và vận hành các biện pháp xử lý ô nhiễm.

+ Bước 7: hoàn thành hồ sơ báo cáo môi trường định kỳ theo thông tư 43/2015/TT-BTNMT

+ Bước 8: nộp lên cơ quan có thẩm quyền thẩm định ưng chuẩn.

- KH: Cảm ơn quý doanh nghiệp đã tư vấn, hi vọng chúng ta có thể cộng tác vui vẻ trong thời gian sắp tới.

- NVTV: Cảm ơn quý doanh nghiệp, nếu có thắc mắc thêm gì về hồ sơ môi trường này cũng như xác định thông tin giá cả vui lòng gọi trực tiếp qua hotline 0938395254 để được tương trợ thêm nhé hoặc xem chi tiết thông báo một số hồ sơ môi trường khác tại website: http://hosomoitruong.vn/tu-van-moi-truong.html.

Nguồn: http://hosomoitruong.vn/lap-du-an/291-hoi-thoai-tu-van-tim-hieu-bao-cao-giam-sat-moi-truong-dinh-ky-theo-thong-tu-43.html


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Bình luận


chocolateslim
    

26/04/2018 03:12:08

Thành phần của Chocolate Slim: phép lạ hay khoa học?

Perder unos cuantos kg không siempre debe ser sinónimo de dietas một cơ sở de insípidos aburridos y hướng, ký sinh trung con el batido de Sôcôla Slim sẽ una liên khúc nhạc trẻ que querrás chia con hẹn một tu tiệc tùng nội bán. Otro de los lợi ích que aporta này El batido de Sô cô la Mỏng es reducir el acné y la cellulite. Nhà ở trong phòng với milagroso, pero es así, này batido ý kiến lỗ estimulando funciona nuestro metabolismo, những hace sentir saciado súng lại giày y hành động. bloquea la ansiedad de picotear. http://chocolateslim-in-vietnam.com/ Kết quả trông thấy sau 3 ngày sử dụng! (*) Thời gian sử dụng: 2-4 tuần Dùng vào buổi sáng, tối Sử dụng với 1 cốc nước 300 ml. Mỗi sáng, chuẩn bị: 220 ml nước, thêm 14 gam hay 1-2 thìa hỗn hợp cho phụ nữ, 2-3 thìa cho đàn ông. Uống ngay sau bữa sáng và cơ thể bạn sẽ bổ sung 217 calo, 10g carbohydrates, 17g protein, 23 nguyên tố và vitamin cần thiết, cũng như lượng cần thiết khác. Hãy thử hỏi những người đã giảm cân bằng Chocolate Slim. Đây là thực phẩm tuyệt vời! Tôi giảm 2 kg trong vòng 2 tuần và không dừng lại ở đó! Chỉ một cốc mỗi sáng, và cân nặng sẽ bắt đầu giảm, như phép màu, cùng với ham muốn ăn vặt đêm. chocolateslim-in-vietnam.com

Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','7fe04hreladmr18mhprsalnlj6','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-19 18:22:10','/a559862/tu-van-ho-so-bao-cao-giam-sat-moi-truong-dinh-ky-theo-thong-tu-43-voi-gia-lap-doan-hoi-thoai.html')