Máy lạnh bị hư sao ? Hãy đến với dịch vụ sửa máy lạnh quận Tân Bình của điện lạnh 24h

02/04/2018,16:32:47 | 29 | 0

Máy lạnh nhà bạn bị hư ? Không hoạt động hoặc có hoạt động nhưng không lạnh ? Bạn đang muốn tìm một đơn vị sửa máy lạnh chuyên nghiệp và uy tín tại quận Tân Bình ? Xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp dịch vụ sửa máy lạnh quận Tân Bình của công ty điện lạnh 24h, chúng tôi là công ty có kinh nghiệm làm việc gần 10 năm trong nghề với đội ngũ thợ sửa máy nhiều năm kinh nghiệm cùng thiết bị sửa chữa tối tân bảo đảm cung cấp dịch vụ sửa máy tốt nhất cho Các bạn. Hãy cùng xem thông tin về chúng tôi qua nội dung bài viết sau đây.

 

 

Loại hình dịch vụ sửa máy lạnh quận Tân Bình của điện lạnh 24h

5 gói dịch vụ sửa máy lạnh hiện giờ chúng tôi đang vận dụng và thực hiện như sau:

- Gói dịch vụ chuyên lắp đặt máy lạnh tại nhà với giá thấp và cạnh tranh

- Gói dịch vụ chuyên di dời di chuyển máy lạnh đến nơi khác an toàn tuyệt đối

- Gói dịch vụ vệ sinh máy miễn phí cho các khách hàng đã sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh của chúng tôi

- Gói dịch vụ sửa chữa tận nhà không mất phí (chỉ ưu tiên cho các khách hàng VIP, khách hàng còn phiếu bảo hành sản phẩm)

- Gói dịch vụ sửa chữa từ a - z (bao gồm 4 gói trên) chỉ áp dụng cho khách hàng là người bạn thân cận nhất của dịch vụ sửa máy lạnh quận Tân Bình hoặc của doanh nghiệp điện lạnh 24h chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp thu các yêu cầu của bạn và dĩ nhiên bạn luôn được tổ chức chúng tôi hoang nghênh chào đón.

nguyên do tại sao nên chọn dịch vụ của điện lạnh 24h ?

- Chúng tôi là một dịch vụ lớn mạnh đã hoạt động nhiều năm, kinh doanh có chất lượng và có hệ thống dịch vụ hoàn chỉnh.

- Thứ hai, chúng tôi luôn hoạt động dựa trên tiêu chí lấy ý kiến khách hàng để phát triển dịch vụ của mình, luôn nhận đánh giá, bình phẩm từ phía khách hàng để khắc phục và cải thiện dịch vụ.

- Thứ ba, chúng tôi luôn đặt quyền lợi của tổ chức ngang bằng với ích lợi của khách hàng

- Thứ tư, dịch vụ của chúng tôi luôn có quy trình làm việc khoa học, hiện đại, nhân viên phục vụ tận tình và chu đáo.

- Thứ năm, cực kỳ nhạy bén và linh hoạt trong công tác, cập nhập công nghệ mới thường xuyên để xây dựng thương hiệu trong lòng khách hàng.

Đến với điện lạnh 24h khách hàng sẽ hoàn toàn chấp thuận tuyệt đối với dịch vụ của chúng tôi. Đối với các máy lạnh đã ngừng hẳn hoạt động, chúng tôi sẽ giúp sản phẩm hoạt động trở lại đạt khoảng 80% hiệu suất ban đầu. Đối với các máy lạnh hư hỏng nặng vẫn còn duy trì hoạt động, chúng tôi sẽ khắc phục khoảng 90% hiệu suất, đối với các máy lạnh bị hư hỏng nhẹ, chúng tôi hoàn toàn có thể khắc phục hiệu quả 100%. Ngoài việc tái chế, sửa chữa bảo trì máy lạnh, chúng tôi còn khiêm cả việc thay phụ kiện máy lạnh chính hãng có bảo hành.

Với hệ thống máy móc tân trang nâng cao chất lượng dịch vụ cùng với sự nồng hậu từ nhân viên, điện lạnh 24h cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh quận Tân Bình tốt nhất hiện thời, không để khách hàng phải phật lòng, không để chờ đợi lâu, chúng tôi luôn là người bạn tin cậy của khách hàng.

Những dòng máy lạnh hiện điện lạnh 24h chúng tôi thực hành sửa chữa

- Chúng tôi chuyên sửa máy lạnh truyền thống trở về trước, thợ sửa máy của chúng tôi kinh nghiệm lâu năm bảo đảm sửa được cho Anh chị

- Sửa tất cả các dòng máy lạnh nội địa được sản xuất, tái chế, lắp ráp trong nước.

- Sửa tất cả các loại máy nhập nội như Daikin, Panansonic, LG, Toshiba,...

- Sửa tất cả các dòng máy lạnh mới nhất bây giờ, dù máy được lắp trong hay ngoài nước chúng tôi đều thực hiện rất thành thục .

Sửa máy lạnh quận Tân Bình chúng tôi sẵn sàng sửa bất kỳ một sản phẩm máy lạnh nào dù có chính hãng hay không chính hãng, dù ngoại nhập hay hàng nội địa, chúng tôi đều sửa chữa giúp khách hàng chấp nhận nhất.

Điện lạnh 24h là một dịch vụ siêu tiết kiệm giúp khách hàng khắc phục sự cố máy lạnh mà không mất thời gian vận chuyển, là dịch vụ nhanh gọn lẹ không để khách hàng phải chờ đợi lâu, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Qúa trình sửa máy lạnh của chúng tôi luôn trung thực từ phương diện phát hiện lỗi đến việc báo giá chi phí sửa chữa, đảm bảo xoành xoạch nhất quán với phương châm "tôn trọng khách hàng" và làm việc luôn thông qua quan điểm của khách hàng. Các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm dịch vụ của chúng tôi qua hotline:0969 650 230 - 0936 84 33 50

>> Xem thêm: Sửa máy lạnh quận Tân PhúSửa máy lạnh quận Bình Tân


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích