Theo dõi và tìm hiểu dịch vụ lập hồ sơ của công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh

09/04/2018,15:27:10 | 56 | 0

Lượng nảy sinh chất thải hàng ngày tại các dự án kinh doanh, sản xuất ở nước ta là rất lớn, nếu không hạn chế, giảm thiểu thì nguy cơ ô nhiễm môi trường ngày một trở nên trầm trọng hơn. Quốc gia ta đã ban hành một số loại hồ sơ môi trường bắt buộc các công ty, chủ đầu tư cần phải thực hiện nhằm kiểm tra quan trắc nguồn ô nhiễm để có phương án ngăn chặn phù hợp nhất. Hiểu được vấn đề đó, công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh ra đời đáp ứng việc thực hành hồ sơ môi trường giá rẻ cho các doanh nghiệp và chủ đầu tư riêng tại khu vực TPHCM và cách tình thành lân cận. Mời Các bạn cùng theo dõi dịch vụ của Cao Nguyên Xanh trong nội dung bài viết sau đây.

Nguyên tắc hoạt động của cty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh

Chúng tôi bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2011, đến nay Cao Nguyên Xanh đã có 7 năm làm việc và hoạt động trong lĩnh vực môi trường. Với tầm thời gian đó, chúng tôi đã trang bị tri thức vô cùng phong phú về luật môi trường, về việc biên soạn thảo hồ sơ cùng với đó là đào tạo một lượng lớn nhân viên tư vấn, viết bài, kỹ sư môi trường nhằm đảm bảo thực hành lập hồ sơ môi trường tốt nhất, chất lượng nhất cho khách hàng hiệp tác với Cao Nguyên Xanh. Không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, luôn lắng tai ý kiến đóng góp cũng như phàn nàn của khách hàng để cải thiện dịch vụ của mình, hiện Cao Nguyên Xanh đã có vị thế nhất định trên thị trường hiện giờ. Với chúng tôi, không ngừng phát triển dịch vụ, mở rộng quy mô hoạt động, cung cấp các loại hồ sơ môi trường đúng chuẩn pháp luật giúp các đơn vị gần xa đưa dự án đi vào hoạt động thuận lợi nhất. Đó là tiêu chí, là nguyên tắc hoạt động của Cao Nguyên Xanh, tiếp theo đây, xin giới thiệu đến quý khách một số loại hồ sơ môi trường hiện Cao Nguyên Xanh đang lập và thực hành, mời quý vị và quý khách cùng theo dõi.

Dịch vụ lập hồ sơ môi trường tại cong ty tu van moi truong Cao Nguyên Xanh

7 năm hoạt động dịch vụ hiện Cao Nguyên Xanh triển khai 12 loại hồ sơ môi trường cụ thể như sau:

 • báo cáo môi trường định kỳ định kỳ: hay còn có tên gọi khác là báo cáo quan trắc môi trường định kỳ, lập theo định kỳ cho trước của nhà nước thường là 3 tháng lập 1 lần, 6 tháng hoặc 1 năm lập 1 lần.
 • Kế hoạch bảo vệ môi trường: chỉ thực hiện cho các đơn vị có quy mô dự án vừa và nhỏ, bình quận lượng sản phẩm sản xuất trong 1 năm dưới 1 triệu sản phẩm và diện tích đất sử dụng hoạt động dưới 2 hecta.
 • báo cáo đánh giá tác động môi trường đtm ĐTM: chỉ thực hành cho các tổ chức có quy mô dự án lớn, bình quận lượng sản phẩm sản xuất trong 1 năm trên 1 triệu sản phẩm và diện tích đất sử dụng hoạt động trên 2 hecta.
 • đề án bảo vệ môi trường đơn giản: lập sau khi dự án đã hoạt động nhưng chưa thực hành bản kế hoạch bảo vệ môi trường. Chỉ thực hiện nếu dự án hoạt động trước ngày 1/4/2015
 • đề án môi trường chi tiết: lập sau khi dự án đã hoạt động nhưng chưa thực hiện bản đtm. Chỉ thực hành nếu dự án hoạt động trước ngày 1/4/2015

 • hồ sơ báo cáo hoàn thành đtm
 • hồ sơ báo cáo hoàn tất đề án môi trường chi tiết
 • hồ sơ vệ sinh an toàn lao động
 • Sổ chủ nguồn thải chất thải tai hại
 • Hợp đồng thu gom chất thải nguy hại
 • Giấy phép khai thác nước ngầm
 • Giấy phép khai thác sử dụng nước mặt

Ngoài dịch vụ tư vấn môi trường, hiện thời công ty chúng tôi còn triển khai việc thiết kế thi công hệ thống xử lý ô nhiễm môi trường như hệ thống xử lý nước thải, xử lý khí thải, nước cấp. Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi cho chúng tôi qua hotline 0938395254 hoặc xem chi tiết tại website: http://hosomoitruong.vn

Cảm ơn đã theo dõi bài viết, hẹn gặp lại trong kỳ tư vấn sau.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','4stqgg0l2pvjof74c4grr8jgs6','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-19 18:35:40','/a560189/theo-doi-va-tim-hieu-dich-vu-lap-ho-so-cua-cong-ty-tu-van-moi-truong-cao-nguyen-xanh.html')