Điện lạnh 24h chuyên thực hiện sửa máy lạnh quận 4 giá rẻ

13/04/2018,16:18:27 | 43 | 0

Bài trước đã đưa tin một số nguyên nhân gây hư hỏng máy lạnh, tiếp trong nội dung bài này chúng ta sẽ đi tìm hiểu thêm một số nguyên nhân hư hỏng máy lạnh khác bạn cần biết. Chi tiết thế nào hãy cùng dịch vụ sửa máy lạnh quận 4 theo dõi ngay trong bài viết sau đây nhé.

 

 

Tìm hiểu dịch vụ sửa máy lạnh quận 4 từ trung tâm điện lạnh 24h

Trong thời gian sử dụng máy lạnh thì chắc hẳn sẽ không tránh khỏi bị hư hỏng gây phiền toán cho người sử dụng, nắm bắt nhu cầu đó của thị trường hiện thời, dịch vụ điện lạnh 24h ra đời và cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh quận 4 tại nhà giá rẻ, tiết kiệm và hiệu quả. Bây giờ có rất nhiều trung tâm sửa chữa máy lạnh bên cạnh đó vì chạy theo lợi nhuận, có thể nói nhiều trung tâm làm việc cẩu thả trong công tác nên hiệu quả mang lại không được tốt hoặc lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng mà nâng giá, báo giá sai để lừa tiền khách hàng. Nhưng với điện lạnh 24h không phải vậy, chúng tôi luôn nâng cao tinh thần nhân viên làm việc một cách sáng tỏ nhất, báo giá trước khi thực hiện và có chế độ bảo hành sản phẩm dài hạn. Đặc biệt, khi khách hàng gặp bất kỳ một sự cố nào thì có thể gọi cho chúng tôi ưng chuẩn đường dây nóng, nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt và đánh giá miễn phí cho khách hàng, khắc phục tận gốc mọi nguyên nhân gây hư hỏng máy lạnh trong thời gian nhanh nhất hiệu năng công việc tốt nhất.

Dịch vụ của chúng tôi luôn coi trọng sự an toàn cho khách hàng, chấm dứt thời gian thi công và sửa chữa đúng thời hạn, trả lại tất cả những phụ tùng ảnh hưởng, những áp dụng đã mượn của khách hàng trong quá trình sửa chữa tại nhà. Sau khi sửa máy lạnh xong, chúng tôi sẽ đảm bảo khách hàng nhận được phiếu bảo hành và giấy thanh toán theo đúng thỏa thuận ban sơ hoặc nếu có phát sinh chi phí thêm thì phải giảng giải rõ cho khách hàng.

Một số nguyên nhân gây hư hỏng máy lạnh thường thấy

1. Block chạy nhưng dừng liên tục do quá tải:

- Nguyên nhân: có thể do máy lạnh bị dư gas, điện thế thấp hay cuộn dây contactor máy nén bị hư. Cũng có thể do bị thiếu gas, dàn ngưng tụ bị dơ hay nghẹt một phần nào đó.

- Cách khắc phục: bạn có thể xì gas, kiểm tra thông mạnh coil và các tiếp điểm hoặc kiểm tra điện thế. Tiến hành bảo trì dàn nóng, rút bớt lượng gas đã sạc.

2. Quạt dàn nóng không chạy:

- Nguyên nhân: có thể là do tụ điện bị hư hay ngắn mạch hoặc đứt dây. Do bộ điều khiển nhiệt độ bị hư, động cơ quạt bị ngắn mạch hay chạm vỏ và cuộn dây contactor có thể bị hư.

- Cách khắc phục: bạn cần kiểm tra lại thông mạch của bộ điều khiển nhiệt độ và dây dẫn, kiểm tra mạch điện bằng đồng hồ, đánh giá tụ điện, thông mạch của coil và các tiếp dẫn, cuối cùng kiểm tra độ cách điện bằng đồng hồ chuyên dụng.

3. Quạt dàn lạnh không chạy:

- Nguyên nhân: có thể máy lạnh bị ngắn mạch hay đức dây, tụ điện bị hư hoặc động cơ quạt bị ngắn mạch hay chạm vỏ, cũng có thể do cuộc dây contactor quạt bị hư.

- Cách khắc phục: cũng giống như quạt dàn nóng bị hư, khi sửa quạt dàn lạnh không chạy bạn cần kiểm tra mạch điện, kiểm tra thông mạch của coil và các tiếp điểm, đánh giá tụ điện, kiểm tra độ cách điện bằng đồng hồ chuyên dụng.

4. Máy nén và quạt dàn ngưng không chạy

- Nguyên nhân: có thể do cuộn dây contactor máy nén bị hư hay bị ngắn mạch, đứt dây hoặc bộ điều khiển nhiệt độ bị hư.

- Cách khắc phục: tiến hành kiểm tra một số vấn đề sau: thông mạch của bộ điều khiển nhiệt độ và dây dẫn, kiểm tra mạch điện bằng đồng hồ, thông mạch của coil và các tiếp điểm.

5. Máy nén không chạy, quạt chạy

- Nguyên nhân: có thể do máy nén bị ngắn mạch hay chạm vỏ, đứt dây, tụ điện bị hư hoặc bộ điều khiển nhiệt độ cũng có thể là cuộn dây contactor bị hư.

- Cách khắc phục: bạn cần đánh giá thông mạch của bộ điều khiển và dây dẫn, kiểm tra mạch điện, tụ điện bằng đồng hồ, kiểm tra thông mạch của coil và các tiếp điểm.

6. Máy không hoạt động:

- Nguyên nhân: có thể do ngắn mạch hoặc bị đứt dây, do không có nguồn điện, biến thế bị hư, do lỏng mối nối điện hoặc bị đứt cầu chì. Cũng có thể là do thiết bị an toàn mở.

- Cách khắc phục: tiến hành kiểm tra một số vấn đề như sau: kiểm tra cỡ và loại cầu chì, điện thế, mạch điện, mối nối điện, mạch điều khiển hay thông mạch của các thiết bi bảo vệ.

Mọi thông tin cần tư vấn và tương trợ vui lòng gọi qua hotline 0969 650 230 - 0936 84 33 50

>> Xem thêm một số dịch vụ khác: sửa máy lạnh quận 5sửa máy lạnh quận 6


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','m6b6nhh04kqro5n9jgoui5b0o2','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-19 17:46:12','/a560330/dien-lanh-24h-chuyen-thuc-hien-sua-may-lanh-quan-4-gia-re.html')