Sửa máy lạnh quận hồ chí minh - Tìm hiểu nguyên do sao máy lạnh bị rỉ nước

17/04/2018,15:19:22 | 39 | 0

Máy lạnh là một thiết bị chẳng thể thiếu trong mỗi gia đình hiện giờ, đây là thiết bị điều hòa không khí tạo cho bạn không gian sống mát mẻ trong những ngày hè nóng bức cũng có chức năng làm nóng trong những ngày đông lạnh giá. Ngoài ra, trong thời gian sử dụng lâu dài chắc hẳn sẽ nảy sinh hư hỏng nào đó mà bạn không thể tự mình sửa chữa. Nói đến vấn đề này thì bạn nên tìm một đơn vị sửa máy lạnh Hồ Chí Minh tiến hành đánh giá và sửa chữa giúp bạn nhanh nhất và tiết kiệm chi phí. Điện lạnh 24h chúng tôi kiêu hãnh là đơn vị chuyên thực hành sửa chữa máy lạnh tốt nhất trên địa bàn TPHCM bây giờ. Có phải bạn thường cảm thấy máy lạnh nhà bạn thường xuyên bị rò rỉ nước ? Vậy nguyên nhân do đâu ? Điện lạnh 24h chúng tôi sẽ trả lời vấn đề này trong bài viết bữa nay.

 

tại sao nên chọn dịch vụ của điện lạnh 24h chuyên sửa máy lạnh Hồ Chí Minh

Chúng tôi hoạt động trên lĩnh vực điện lạnh tại HCM đã có thâm niên gần 10 năm làm việc chuyên việc sửa chữa, bảo trì làm mới máy lạnh. Chúng tôi ra đời với mục tiêu đem lại hiệu quả tốt nhất cho Anh chị bảo đảm không cần phải thay máy lạnh mới bời chiếc máy lạnh của bạn dù hư hỏng có lớn đến thế nào thì điện lạnh 24h sẽ sửa chữa cho bạn một cách hiệu quả nhất. Đội ngũ nhân viên chúng tôi trước khi làm việc đều được đào tạo chuyên sâu trong việc sửa máy, am hiểu nhiều loại máy lạnh có trên thị trường hiện nay, thái độ nồng hậu và cam kết với quý doanh nghiệp chuẩn mực đạo đức của nhân viên điện lạnh 24h là vô cùng tốt. Báo giá chính xác từng hạng mục thực hành sửa chữa, báo giá trước khi thực hiện việc sửa chữa máy lạnh giúp khách hàng. Uy tín nhiều năm xây dựng của chúng tôi là nhờ vào sự đóng góp nhiệt liệt từ phía khách hàng, những phàn nàn, góp ý của khách hàng sẽ được chúng tôi ghi nhận và bổ sung những sơ sót trong quá trình hoạt động dịch vụ. Theo như nội dung bài viết hôm nay thì nguyên do dẫn đến máy lạnh thường hay bị rò rỉ nước, bạn cùng theo dõi tiếp trong nội dung sau

nguyên do máy lạnh thường hay bị rò rỉ nước

Máy lạnh có hiện tượng rò rỉ nước, thấm nước vào tường trong quá trình hoạt động thường gây ra tình trạng ẩm thấp, gây mốc chân tường và sàn nhà. Vậy nguyên nhân nào khiến cho máy lạnh bị rò rỉ nước và cách sửa chữa như thế nào, chúng ta hãy cùng xem qua một số lời khuyên của các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy lạnh đang làm việc tại TPHCM để có thể tự tay sửa chữa máy lạnh của mình tại nhà.

- Tác hại của việc máy lạnh bị chảy nước:

+ Gây hư hỏng các thiết bị điện tử đặt dưới dàn lạnh, nên khi lắp máy lạnh nhân viên tư vấn thường khuyên đặt dàn lạnh tránh xa tivi hoặc máy tính…

+ Phòng ẩm ướt, khó chịu tác động trực tiếp đến sức khỏe

+ Gây chập điện, rò điện việc nước chảy lênh láng trong phòng có gây nguy hiểm cho mọi người.

- nguyên nhân dàn lạnh máy lạnh chảy nước:

+ phần đông các trường hợp máy lạnh nhỏ nước trong phòng là do dàn lạnh lâu ngay không được vệ sinh, bảo dưỡng, nạp gas.

+ Dàn lạnh nhỏ nước nhiều: là do nghẹt đường ống thoát nước, thường nhật nước ngưng tụ ở dàn lạnh sẽ theo đường ống thoát nước đi ra ngoài, nhưng vì một lý do nào đó, đường ống thoát nước bị nghẹt có thể bị bụi bẩn hoặc ảnh hưởng từ bên ngoài làm cho nước chảy ngược vào phòng.

+ Dàn lạnh thổi ra giọt nước: Có thể do dàn lạnh quá dơ hoặc quạt hút quá mạnh, trong trường hợp vừa lắp máy lạnh thì bị hiện tượng trên có thể lỗi do nhà sản xuất, các he hở trong dàn lạnh quá lớn.

+ Dàn lạnh bị đóng tuyết

+ Máy lạnh bị thiếu gas, Quạt dàn lạnh bị hỏng không quay hoặc quay chậm là nguyên do chính dẫn đến đóng tuyết dàn lạnh

+ bình thường nước ngưng tụ ở dàn lạnh sẽ chảy xuôi theo máng nước ra đường ống thoát nước nhưng khi dàn lạnh bị đóng tuyết sẽ ngăn dòng nước hoặc nhỏ trực tiếp xuống phòng.

+ Trường hợp máy lạnh vừa lắp đã bị chảy nước có thể do kỹ thuật lắp không đúng cách làm dàn lạnh hoặc máng nước bị nghiêng, ống thoát nước lắp không đúng vị trí…

- Cách xử lý máy lạnh điều hòa không khí bị chảy nước:

+ Vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh ngay lập tức đối với máy lạnh 3-6 tháng chưa bảo trì.

+ đánh giá lại đường ống thoát nước, dùng bơm áp lực thổi mạnh vào để rửa sạch cặn bẩn.

+ đánh giá và châm thêm gas cho máy lạnh với các trường hợp máy lạnh đóng tuyết dàn lạnh.

+ đánh giá lại quạt dàn lạnh có hoạt động ổn định hay không.

+ Canh chỉnh lại dàn lạnh, máng nước bị nghiêng hoặc lắp ráp không đúng kỹ thuật.

+ Để ngừa máy lạnh chảy nước chúng tôi khuyến cáo quý doanh nghiệp nên vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh định kỹ 3-6 tháng/lần.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi hết bài viết ngày hôm nay, nhớ ghé thăm website chúng tôi: http://dichvudienlanh24h.com/trung-tam-sua-may-lanh-tai-ho-chi-minh/

để tìm hiểu thêm một số loại dịch vụ khác hiện điện lạnh 24h đang triển khai kinh doanh nhé. Hotline: 0969 650 230 - 0936 84 33 50.

>> Một số dịch vụ khác: sửa máy lạnh quận 3sửa máy lạnh quận 6


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','csu38gj1f79gmiip2igb3jm5b6','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-19 18:14:03','/a560455/sua-may-lanh-quan-ho-chi-minh-tim-hieu-nguyen-do-sao-may-lanh-bi-ri-nuoc.html')