Quy trình sơ đồ lập kế hoạch môi trường cho đơn vị sửa máy lạnh quận 7

19/04/2018,16:17:09 | 56 | 0

Cao Nguyên Xanh là tổ chức tư vấn lập hồ sơ môi trường hoạt động bắt đầu từ tháng 3 năm 2011, chúng tôi hoạt động đã có 7 năm trong nghề. Qua 7 năm, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng nhân viên viết bài của Cao Nguyên Xanh được huấn luyện khá là chuyên nghiệp, thông suốt rất nhiều loại hồ sơ pháp lý giúp dự án tổ chức hoạt động một cách thuận tiện nhất. Trên đây là đôi nét về công ty chúng tôi, còn với nội dung bài viết ngày hôm nay xin giới thiệu đến Các bạn về loại hồ sơ kế hoạch môi trường lập cho các công ty kinh doanh chuyên sửa máy lạnh quận 7. Chi tiết thế nào xin mời theo dõi ngay trong bài viết bữa nay.

vì sao các công ty sửa máy lạnh quận 7 lại phải lập kế hoạch môi trường trước khi hoạt động

Chắc hẳn quý doanh nghiệp đã biết quận 7 là một quận thuộc trung tâm thành thị Hồ Chí Minh là nơi có mật độ dân cư khá đông với nhiều nhà cao tầng, chung cư căn hộ cũng như nhiều xí nghiệp nhà máy mọc lên tại nơi đây. Thực trạng ô nhiễm môi trường tại đây cũng diễn ra khá là phức tạp bởi các đơn vị chưa ý thức được việc thực hiện biện pháp bảo vệ môi trường trước khi xây dựng dự án thì trong quá trình hoạt động, các chất thải ô nhiễm thải ra môi trường sẽ làm ô nhiễm lây lan và khó kiểm soát. Vậy đối với các tổ chức sửa máy lạnh quận 7 thì như thế nào ? Vì sao phải lập kế hoạch môi trường ? Đối với Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng đồ gia dụng quy mô cá nhân, hộ gia đình thì không nhất định phải lập kế hoạch môi trường, bên cạnh đó với các dịch vụ sửa máy lạnh công nghiệp, máy lạnh sửa chữa tại xưởng thì phải lập bản kế hoạch môi trường bởi có nảy sinh chất thải ác hại từ việc sửa chữa cũng như nước thải thải ra bên ngoài. Về việc lập kế hoạch môi trường thì bạn cần quan hoài đến những vấn đề gì ? Tiếp theo đây cty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh sẽ biểu lộ một số thông báo về hồ sơ kế hoạch, mời quý khách cùng theo dõi.

hồ sơ đăng ký kế hoạch bảo vệ môi trường

1. Hồ sơ đăng ký kế hoạch bảo vệ môi trường thuộc thẩm quyền công nhận đăng ký của Sở Tài nguyên và Môi trường gồm:

a) Ba (03) bản kế hoạch bảo vệ môi trường với trang bìa và đề xuất về nội dung thực hiện theo mẫu tương ứng quy định tại các Phụ lục 5.4 và 5.5 Thông tư 27/2015/TT-BTNMT;

b) Một (01) báo cáo đầu tư hoặc phương án sản xuất, kinh doanh, dịch vụ.

2. Hồ sơ đăng ký kế hoạch bảo vệ môi trường thuộc thẩm quyền công nhận đăng ký của Ủy ban nhân dân cấp huyện gồm:

a) Ba (03) bản kế hoạch bảo vệ môi trường với yêu cầu về cấu trúc và nội dung theo mẫu quy định tại Phụ lục 5.6 Thông tư 27/2015/TT-BTNMT;

b) Một (01) báo cáo đầu tư hoặc phương án sản xuất, kinh doanh, dịch vụ của chủ dự án.

3. Trường hợp đăng ký kế hoạch môi trường tại cơ quan được ủy quyền, hồ sơ được thực hiện theo quy định tương ứng với hồ sơ đăng ký tại cơ quan có thẩm quyền.

Quy trình lập và thực hiện kế hoạch bảo vệ môi trường

Để rút gọn hơn về nội dung bài viết thì trong phần này chúng tôi đã thực hành lược đồ quy trình lập kế hoạch môi trường để Anh chị nắm rõ hơn từng bước thực hành hồ sơ này một cách cặn cẽ nhất.

Quy trình trên cũng đã chấm dứt nội dung bài viết ngày hôm nay, quý doanh nghiệp có thể theo dõi thêm về thông báo của công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh qua website: http://hosomoitruong.vn hoặc nếu bạn đang có thắc mắc về hồ sơ kế hoạch môi trường cũng như thắc mắc về giá cả lập hồ sơ vui lòng gọi trực tiếp qua hotline 0938395254 để hỗ trợ thêm nhé. Xin cảm ơn đã theo dõi bài viết.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','ui5euf8i7lhsgqnjsegag3r1b7','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-19 17:47:18','/a560537/quy-trinh-so-do-lap-ke-hoach-moi-truong-cho-don-vi-sua-may-lanh-quan-7.html')