Mục đích của lập hồ sơ môi trường cùng với lý do nên cty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh

20/04/2018,10:31:17 | 40 | 0

tư vấn môi trường - tư vấn lập các loại hồ sơ pháp lý được ban hành từ pháp luật là công việc chính mà hiện thời cty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi thực hiện. Là dịch vụ có kinh nghiệm lâu năm và khá uy tín trong lĩnh vực môi trường, hiện nay dịch vụ của Cao Nguyên Xanh đã mở mang việc lập hồ sơ cho các đơn vị dự án tại các quận huyện TPHCM, Long An, Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Phước, Đồng Nai,... Và một số vùng lân cận TPHCM. Bữa nay xin giới thiệu đến Anh chị một số loại hồ sơ hiện chúng tôi đang triển khai tư vấn và lập, mời quý doanh nghiệp cùng theo dõi.

Thực trạng ô nhiễm môi trường hiện nay cùng mục đích lập hồ sơ môi trường

Trong những năm qua với sự phát triển của đất nước thì TPHCM cũng không ngừng phát triển với việc mọc lên rất nhiều khu công nghiệp, nhiều dự án đầu tư mới được hình thành tạo nên mối đe dọa rất lớn đối với môi trường. Nhà nước ta đã chi những khoảng chi phí khổng lồ để khắc phục tình trạng ô nhiễm, bên cạnh đó theo kết quả đo được thì tình hình ô nhiễm càng ngày càng gia tăng thậm chí có thể chuyển biến theo chiều hướng xấu tác động đến đời sống của người dân. Ô nhiễm môi trường tại TPHCM rất đa dạng chủ yếu là ô nhiễm nguồn nước mặt, không khí, đất, tiếng ồn,... Mỗi năm tại TPHCM đã ăn xài hàng nghìn tỷ đồng nhằm khắc phục nhưng cũng chỉ hạn chế được phần nào, vẫn còn rất nhiều người dân phải sống chung với rác thải, nước thải ô nhiễm kênh rạch, bụi bặm, tiếng ồn,...

Để nâng cao ý thức của công ty trong việc bảo vệ môi trường khi đưa dự án hoạt động, cơ quan môi trường đã ban hành rất nhiều loại hồ sơ pháp lý nhằm hạn chế ô nhiễm nảy sinh, kiểm tra quan trắc môi trường và đưa ra biện pháp xử lý ngăn chặn ô nhiễm trước khi dự án triển khai. Và đó chính là mục tiêu chính của việc thực hiện hồ sơ, công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi là đơn vị chuyên thực hiện những hồ sơ môi trường đó, sau đây là một số loại hồ sơ chúng tôi hiện đang khai triển và thực hành, mời quý vị và quý khách cùng theo dõi.

Một số loại hồ sơ môi trường được thực hành bởi công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh

7 năm hoạt động chúng tôi đã tìm hiểu và tiến hành triển khai lập 12 loại hồ sơ môi trường có tên như sau:

 • báo cáo môi trường định kỳ định kỳ: hay còn có tên gọi khác là báo cáo quan trắc môi trường định kỳ, lập theo chu kỳ 3 tháng, 6 tháng, hoặc 1 năm lập 1 lần tùy quy mô cũng như địa phương nơi dự án hoạt động.
 • Kế hoạch bảo vệ môi trường: lập đối với dự án có quy mô vừa và nhỏ, năng suất dưới 1 triệu sản phẩm trong năm và diện tích đất dưới 2 hecta.
 • báo cáo đtm ĐTM: lập đối với dự án có quy mô lớn, năng suất trên 1 triệu sản phẩm trong năm và diện tích đất trên 2 hecta.
 • đề án bảo vệ môi trường đơn giản: lập sau khi dự án đã hoạt động nhưng chưa có hồ sơ kế hoạch môi trường.
 • đề án bảo vệ môi trường chi tiết: lập sau khi dự án hoạt động nhưng chưa có báo cáo đánh giá tác động môi trường đtm.
 • Sổ chủ nguồn thải CTNH
 • Hợp đồng thu gom CTNH
 • hồ sơ vệ sinh an toàn lao động
 • hoàn thành đtm
 • Báo cáo hoàn tất đề án chi tiết
 • Giấy phép khai thác nước ngầm
 • Giấy phép khai thác sử dụng nước mặt

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết và cảm ơn các khách hàng đã ủng hộ dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua, Cao Nguyên Xanh sẽ nổ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, bảo đảm mang lại cho bạn một hồ sơ tốt nhất, chất lượng và giá rẻ. Thông báo chi tiết bạn có thể gọi qua hotline 0938395254 hoặc xem tại website: http://hosomoitruong.vn

>> Xem thêm dịch vụ khác: tư vấn thực hành lập báo cáo quan trắc định kỳ cho các đơn vị sửa máy lạnh quận 9


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','au12o2m8nvmmgpb3k7pudrhfh2','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-19 17:56:22','/a560545/muc-dich-cua-lap-ho-so-moi-truong-cung-voi-ly-do-nen-cty-tu-van-moi-truong-cao-nguyen-xanh.html')