Những dấu hiệu nhận biết máy lạnh bị hư - Sửa máy lạnh Hồ Chí Minh

24/04/2018,13:43:07 | 33 | 0

Khi sử dụng máy lạnh, đặt biệt là trong những ngày nắng nóng như hiện thời thì tần suất sử dụng máy lạnh là rất lớn, để bảo đảm máy lạnh hoạt động tốt hơn, Anh chị cần trang bị cho mình những tri thức cấp thiết nhất khi sử dụng máy lạnh để có thể vận hành máy một cách hiệu quả, tránh nảy sinh hư hỏng đáng tiếc nuối. Trong quá trình sử dụng máy, nếu thiết bị của bạn thường xuyên xuất hiện những trường hợp lạ mà nếu chúng ta không quan hoài để ý đến rất có thể sẽ khiến máy lạnh bị hư hỏng nặng sau thời kì hoạt động, do đó trong bài viết ngày bữa nay, tổ chức điện lạnh 24h với dịch vụ sửa máy lạnh Hồ Chí Minh sẽ giúp Các bạn tìm hiểu 6 nguyên do gây hư hỏng máy lạnh thường xảy ra nhất, mời quý vị và Anh chị cùng theo dõi.

 

vì sao nên chọn dịch vụ sửa máy lạnh Hồ Chí Minh của điện lạnh 24h ?

Lý do đầu tiên nên chọn chúng tôi đó là bởi chúng tôi có kinh nghiệm thực hiện việc sửa chữa máy lạnh đã gần 10 năm trong nghề, trong 10 năm hoạt động thì kinh nghiệm và độ uy tín của dịch vụ chúng tôi rất lớn, bởi để hoạt động được thời kì dài như thế chắc hẳn thu thập hàng tháng, hàng năm của chúng tôi phải cao, thu nhập cao đồng nghĩa với việc rất nhiều khách hàng tìm đến tổ chức chúng tôi thực hiện tu sửa máy lạnh, điều này nói lên chất lượng dịch vụ và độ uy tín của chúng tôi trong lòng khách hàng là rất cao. Lý do thứ hai phải nói đến hàng ngũ nhân viên được điện lạnh 24h chúng tôi huấn luyện, đều là những chuyên viên kỹ thuật điện máy xuất sắc, có nhiều năm kinh nghiệm sửa máy và thông tỏ hầu hết các loại máy lạnh ngày nay cùng với đó là máy móc sửa máy hiện đại tiên tiến, nhân viên tư vấn tương trợ nồng nhiệt, bài bản, sẽ mang lại sự ưng ý tốt nhất cho doanh nghiệp. Lý do thứ ba là về giá cả, dịch vụ của chúng tôi luôn cung cấp giá rẻ hơn thị trường, không gian lận trong khâu báo giá và giá sẽ được niêm yết cho khách hàng xem trước khi tiến hành sửa máy. Đó là 3 lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa máy lạnh của điện lạnh 24h, còn hiện giờ xin giới thiệu qua 6 dấu hiệu nhận biết máy lạnh bị hư và cách khắc phục, mời quý doanh nghiệp cùng theo dõi.

6 dấu hiệu nhận diện máy lạnh bị hư

1. Điều khiển lên hình nhưng khi ta bấm lại không có tiếng “pip”

- nguyên nhân chủ yếu có thể do bụi bẩn che lấp mắt thần, hoặc do tiếp điện của mắt thần bị đen.

- Cách khắc phục: bạn có thể khắc phục bằng cánh dùng khăn khô mềm lau mắt thần. Nếu vẫn không hết gọi nhân viên kỹ thuật để được kiểm tra.

2. Điều khiển bị rơi

- Nguyên nhân: thường là do bị rơi làm hở mạch điều khiển và mất màn hình trên điều khiển.

- Cách khắc phục: Khắc phục hiện tượng này chẳng có cách nào khác là phải nhờ đến chuyên gia – thợ sửa chữa đánh giá và xử lý.

3. Điều khiển của máy lạnh bị mất hình

- Nguyên nhân: có thể là do pin lâu ngày bị rỉ sét, đầu xúc tiếp pin kém, giữa pin và bo mạch của Romote mất đường dẫn.

- Cách khắc phục: Khắc phục hiện tượng này bằng cách lấy pin cũ ra, gột rửa mất phần rỉ sét và thay pin mới đảm bảo chất lượng vào.

4. Máy lạnh bám tuyết

- Nguyên nhân: Có 3 căn nguyên căn bản thường thấy. Một là do dàn lạnh bị bám bụi và lâu ngày không được vệ sinh. Hai là máy lạnh thiếu gas. Bên ngoài dàn nóng nơi đầu van ống nhỏ bị bám tuyết, đầu van ống dẫn lớn là ống dẫn hơi gas về không đọng sương. Dấu hiệu nhận biết: Bật nắp mặt nạ của dàn lạnh, rút lưới lọc bụi ra ngoài ta thấy dàn lạnh bị bám tuyết. Ba là khi lắp đặt đường ống gas bị móp ống dẫn gas .

- Cách khắc phục: Khắc phục bằng cách nhờ nhân viên kỹ thuật tương trợ thay đường ống dẫn gas mới, nhờ kỹ thuật đến kiểm tra sự cố xì gas và xử lý và sạc gas lại .

5. Hiện tượng chảy nước

- căn nguyên có thể do lắp đặt đường ống thoát nước không có độ dốc hoặc lâu ngày không vệ sinh bụi bẩn bám ngẹt đường ống thoát.

- Cách khắc phục: Để khắc phục hiện tượng chảy nước của điều hòa cần sửa lại vị trí đường ống dẫn tạo độ dốc. Nhờ nhân viên kỹ thuật đến vệ sinh đường ống dẫn làm thông đường ống thoát .

6. Quạt dàn nóng không chạy

- nguyên nhân thường là quạt cháy hoặc do cánh quạt bị vướng vật cản .

- Cách khắc phục: Gọi viên chức kỹ thuật và đánh giá quạt. Đánh giá rất dễ bằng cách quan sát 2 ống đồng nối vào dàn nóng, cả 2 ống nhỏ và lớn đều không ướt, sờ vào không lạnh (khi máy lạnh hoạt động tốt, cả 2 ống đều có nhiệt độ gần bằng nhau khoảng 5-7oC, nhìn bằng mắt 2 ống đều bị ướt).

Trên đây là 6 căn nguyên bạn thường thấy nhất khi máy lạnh bị hư hỏng, vậy còn lưỡng lự gì nữa hãy gọi cho dịch vụ sửa máy lạnh Hồ Chí Minh qua hotline: 0969 650 230 - 0936 84 33 50

>> Xem thêm: dịch vụ sửa máy lạnh quận Gò Vấpsửa máy lạnh quận Phú Nhuận


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','aiebh58758j30fn2e777svo6u0','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-19 17:45:35','/a560642/nhung-dau-hieu-nhan-biet-may-lanh-bi-hu-sua-may-lanh-ho-chi-minh.html')