Cách xác định quy mô cùng loại hồ sơ dự án cần thực hiện với cty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh

24/04/2018,14:52:18 | 41 | 0

công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh xin chào quý khách, chúc quý khách một ngày làm việc thật vui vẻ. Khi công ty hoạt động đầu tư thì trước khi đơn vị hoạt động phải thực hành lập hồ sơ môi trường phù hợp với quy mô cùng công suất của dự án nhằm kiểm tra thúc đẩy nguồn ô nhiễm phát sinh để có phương án xử lý thích hợp. Vậy bạn có xác nhận được dự án doanh nghiệp mình thuộc quy mô nào hay không và bạn cần phải thực hiện hồ sơ nào ? Tất cả sẽ được công ty cao nguyên xanh chúng tôi đề cập trong nội dung bài viết ngày hôm nay, mời Các bạn cùng theo dõi.

Thực trạng ô nhiễm môi trường và tác dụng của những cty tư vấn môi trường bây giờ

Trong nhiều năm qua cùng với sự phát triển và đổi mới đất nước thì TPHCM nói riêng và cả nước tổng thể đã huy động nhiều nguồn lực trong xã hội để tập trung thực hiện nhiệm vụ bảo vệ môi trường. Mặc dù đã đạt được nhiều kết quả nhất mực tuy nhiên tình trạng ô nhiễm vẫn có chiều hướng gia tăng, thậm chí nhiều nơi ô nhiễm môi trường xảy ra khá nghiêm trọng thúc đẩy đến sự phát triển kinh tế cũng như đời sống sức khỏe của người dân.

Vậy để giảm thiểu nguồn ô nhiễm thì cần phải làm gì ? Phải nâng cao tinh thần của người dân trong việc bảo vệ môi trường, đối với các doanh nghiệp thì cần phải thực hành lập hồ sơ môi trường trước và sau khi dự án hoạt động để giảm thiểu thúc đẩy ô nhiễm khi dự án hoạt động thúc đẩy đến môi trường xung quanh. Vậy để thực hành hồ sơ môi trường thì phải làm như thế nào ? Tốt nhất là bạn nên tìm đến các công ty tư vấn môi trường để được tư vấn và tiến hành thực hành lập hồ sơ môi trường tốt nhất cho bạn. Tác dụng chính của những công ty tư vấn môi trường hiện thời là tư vấn giúp tổ chức hiểu rõ quy mô dự án và dự án bắt buộc phải lập những loại hồ sơ môi trường nào và thực hành ra sao, cùng với đó là thay mặt công ty biên soạn thảo hồ sơ nộp xem xét lên cơ quan chức năng có thẩm quyền coi xét dự án.

kiêu hãnh là công ty tư vấn môi trường có nhiều năm kinh nghiệm, cty tu van moi truong Cao Nguyên Xanh chúng tôi chuyên tương trợ Các bạn thực hành hồ sơ tốt nhất bây giờ với giá vô cùng rẻ. Theo dõi một số thông tin về hồ sơ môi trường hiện Cao Nguyên Xanh đang thực hiện trong phần tiếp theo đây.

Những loại hồ sơ môi trường cấp thiết lập trước và sau khi dự án hoạt động

1. Hồ sơ lập trước khi dự án hoạt động:

 • Kế hoạch bảo vệ môi trường: được thay đổi tên gọi từ hồ sơ cam kết bảo vệ môi trường, đối tượng lập là các tổ chức với quy mô vừa và nhỏ có năng suất bình quân sản lượng trung bình 1 năm dưới 1 triệu sản phẩm cùng với đó là diện tích đất sử dụng hoạt động dưới 2 hecta.
 • đánh giá tác động môi trường đtm ĐTM: lập đối với các đơn vị có quy mô lớn, năng suất bình quân trung bình 1 năm trên 1 triệu sản phẩm và có đất sử dụng hoạt động trên 2 hecta.

Bạn có thể thấy 2 loại hồ sơ này về đối tượng lập hoàn toàn khác nhau và cách lập cũng thế, chi phí của hồ sơ đtm có thể gấp 8 đến 10 lần hồ sơ kế hoạch môi trường, cụ thể như thế nào bạn có thể liên hệ với Cao Nguyên Xanh để được hỗ trợ và tư vấn nhé.

2. Hồ sơ lập sau khi dự án hoạt động:

 • báo cáo giám sát môi trường định kỳ định kỳ: nay còn có tên gọi là báo cáo quan trắc môi trường định kỳ. Theo quy định của quốc gia thì tùy theo quy mô cùng công suất dự án để xác định được chu kỳ thực hành lập báo cáo giám sát môi trường, thường là 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm lập 1 lần.
 • đề án môi trường đơn giản: lập khắc phục khi dự án hoạt động nhưng chưa có kế hoạch bảo vệ môi trường. Về đối tượng lập cũng hao hao như hồ sơ kế hoạch.
 • đề án bảo vệ môi trường chi tiết: lập khắc phục khi dự án hoạt động nhưng chưa có báo cáo đtm. Về đối tượng lập cũng na ná như hồ sơ báo cáo đtm.
 • Sổ chủ nguồn thải CTNH
 • Hợp đồng thu gom CTNH
 • hoàn thành đtm
 • Báo cáo hoàn thành đề án chi tiết
 • Giấy phép khai thác nước ngầm
 • Giấy phép khai thác sử dụng nước mặt.

Nội dung chúng tôi xin chấm dứt tại đây, quý khách có thắc mắc cùng nhu cầu muốn tìm hiểu hồ sơ môi trường cũng như báo giá từng loại hồ sơ vui lòng gọi qua hotline 0938395254 để được tương trợ và tư vấn thêm nhé. Xem thêm tại website: http://hosomoitruong.vn


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','2h1po3b1srrq5etnt9mkes5mj6','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-19 18:07:07','/a560647/cach-xac-dinh-quy-mo-cung-loai-ho-so-du-an-can-thuc-hien-voi-cty-tu-van-moi-truong-cao-nguyen-xanh.html')