Có phải dịch vụ sửa máy lạnh quận 2 của điện lạnh 24h là tốt nhất hay không ?

02/05/2018,15:56:49 | 44 | 0

Máy lạnh sử dụng trong một thời gian dài nếu bạn không thường xuyên bảo quản, vệ sinh sẽ dẫn đến tình trạng hư hỏng. Những tương tác bên ngoài có thể gây cho máy lạnh ít nhiều liên quan, các vấn đề này nếu không phát hiện kịp thời thì các bộ phận như dàn lạnh, dàn nóng, lưới chắn,... Sẽ khiến không khí tỏa ra không được trong sạch gây nên nhiều bệnh về đường hô hấp liên quan đến sức khỏe của người sử dụng. Với dịch vụ sửa máy lạnh quận 2 tại nhà của điện lạnh 24h chúng tôi sẽ giúp bạn tăng tuổi thọ máy, giúp máy hoạt động tốt hơn, ổn định và tiết kiệm điện năng, đánh giá và sửa lỗi máy lạnh tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo không gian sống trong sạch cho quý khách. Tham khảo về chúng tôi, về dịch vụ hoạt động của điện lạnh 24h trong bài viết sau nhé.

vì sao nên chọn dịch vụ sửa máy lạnh quận 2 của điện lạnh 24h ?

Dịch vụ điện lạnh 24h hoạt động chính yếu trên địa bản TPHCM với các quận huyện thành phố. Luôn hoạt động với tiêu chí lấy số lượng để giảm giá thành và mong rằng, khi bạn cộng tác với 24h thì sẽ nhận được sự hài lòng thích đáng. Chúng tôi hiểu rằng, việc sống trong môi trường trong sạch, mát mẻ luôn là mong muốn của mọi người do đó gần 10 năm hoạt động trong ngành điện lạnh chúng tôi luôn mang đến một dịch vụ sửa máy lạnh tốt nhất, giá rẻ nhưng vô cùng chất lượng. Với điện lạnh 24h, chúng tôi sẽ dành những sự ưu ái đặt biệt và mong muốn mang lại sự tuyệt với nhất cho khách hàng bởi với chúng tôi, khách hàng là động lực cho sự tồn tại và là giá trị căn bản nhất cho sự phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại hiệu quả gấp 2 lần giá trị mà khách hàng đã bỏ ra và kỳ vọng ở dịch vụ sửa máy lạnh của chúng tôi.

Điện lạnh 24h có tổ chức chuyên về dịch vụ điện lạnh, vệ sinh sửa máy lạnh quận 2 và chuyên mua bán trao đổi máy lạnh,... Hàng ngũ nhân viên được tập huấn chuyên môn, có kinh nghiệm cao trong nghề, trang thiết bị sửa chữa được đầu tư hiện đại, đồng bộ và chúng tôi đang nổ lực đêm ngày mang đến cho khách hàng những giá trị cốt lỗi nhất, hoàn hảo nhất. Đừng để bạn và những người thân phải sống trong bầu không khí khó chịu, nhiều bụi bẩn, với 24H chúng tôi sẽ cùng bạn xây đắp một không gian sống tuyệt với nhất.

Quy trình sửa chữa máy lạnh theo 6 bước thực hành

- Bước 1: tiếp nhận thông báo sự cố máy lạnh từ khách hàng, sau đó nhân viên trực tổng đài liên hệ đội máy và thông tin thời gian đến sửa máy lạnh cho khách hàng.

- Bước 2: kiểm tra và xác định lỗi máy lạnh

- Bước 3: đề nghị với khách hàng phương hướng khắc phục tốt nhất, ổn định nhất và chi phí khắc phục việc sửa chữa

- Bước 4: sau khi khách hàng đồng ý giá cả tiến hành khắc phục sự cố và kiểm tra tổng thể trạng trạng máy.

- Bước 5: kiểm tra và bàn giao lại cho khách hàng.

- Bước 6: ghi chi phí sửa chữa cùng bảo hành sản phẩm.

Các sự cố máy lạnh thường gặp nhất

- Máy lạnh hoạt động nhưng không lạnh hoạt kém lạnh so với lúc trước

- Máy thường bị rỉ nước, bốc mùi khó chịu

- Máy bị lỗi remote, không nhận điều khiển

- Máy bị chớp đèn liên lục mà không chạy

- Máy bị hư block dàn lạnh

- Áp suất hút thấp

- Áp suất hút cao

- Dàn nóng máy bị hư

Và còn rất nhiều lỗi đáng chú ý khác. Thông tin chi tiết Các bạn có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi qua hotline: 0969 650 230 - 0936 84 33 50

>> Theo dõi thêm dịch vụ khác của điện lạnh 24h: sửa máy lạnh quận 4sửa máy lạnh quận 12


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','ltiqbhf0moi4mv6l7af2grsr13','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-19 17:57:35','/a560834/co-phai-dich-vu-sua-may-lanh-quan-2-cua-dien-lanh-24h-la-tot-nhat-hay-khong.html')