Khi bạn kinh doanh một dự án thì cần làm hồ sơ gì ? - Hỗ trợ bởi công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh

03/05/2018,14:42:06 | 36 | 0

Dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh chuyên việc tư vấn môi trường và lập các loại hồ sơ pháp lý cần thiết cho quá trình hoạt động của dự án nhằm hạn chế tối đa chừng độ ô nhiễm phát sinh khi dự án hoạt động từ đó có phương án ngăn chặn và đề nghị biện pháp giải quyết nguồn ô nhiễm. Vậy khi nào thì lập hồ sơ môi trường ? Dự án của bạn cần lập loại hồ sơ nào ? Và lập ra sao ? Tất cả sẽ được cty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi đề cập trong nội dung bài viết ngày hôm nay nhé.

công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh - Tìm hiểu một số hồ sơ cho công ty

Trước và sau khi hoạt động dự án đầu tư, điều trước nhất bạn cần quan hoài về hồ sơ môi trường nào được thực hành cho dự án để khi hoạt động có thể hạn chế tối đa tương tác nguồn ô nhiễm nảy sinh khi hoạt động. Và sau đây là một số loại hồ sơ môi trường bạn cần biết đến như sau:

  • Báo cáo quan trắc môi trường định kỳ theo thông tư 43: đây là hồ sơ lập theo định kỳ quan trắc của nhà nước, cụ thể nếu dự án hoạt động với quy mô vừa và nhỏ thì lập bản quan trắc định kỳ 6 tháng 1 lần, nếu dự án có quy mô lớn thì định kỳ thực hành là 3 tháng lập 1 lần, còn riêng tại tỉnh Bình Dương 1 năm lập 1 lần.
  • Kế hoạch bảo vệ môi trường: loại hồ sơ này chỉ thực hành trong trường hợp dự án chưa đi vào hoạt động, lập với đối tượng dự án có quy mô vừa và nhỏ, năng suất bình quân trung bình 1 năm dưới 1 triệu sản phẩm và có diện tích đất sử dụng hoạt động dưới 2 hecta đất.
  • báo cáo đánh giá tác động môi trường đtm ĐTM: hao hao như bản kế hoạch môi trường, lập bản đtm này trong trường hợp dự án chưa đi vào hoạt động và có quy mô lớn, năng suất bình quân trung bình 1 năm trên 1 triệu sản phẩm cùng với đó là diện tích đất sử dụng trên 2 hecta.
  • đề án bảo vệ môi trường đơn giản: trước khi dự án hoạt động thì cần lập kế hoạch bảo vệ môi trường nhưng với trường hợp dự án chưa lập bản kế hoạch mà đã hoạt động thì sao ? Bạn cần phải lập và khắc phục ngay hồ sơ đề án đơn giản nhằm hạn chế tối đa mức độ ô nhiễm nảy sinh của dự án đã hoạt động. Đối tượng lập cũng tương đương với đối tượng lập bản kế hoạch nhưng chỉ ứng dụng đối với các dự án hoạt động trước ngày 1/4/2015.
  • đề án bảo vệ môi trường chi tiết: trước khi dự án hoạt động thì cần lập đánh giá tác động môi trường nhưng với trường hợp dự án chưa lập bản báo cáo đtm mà đã hoạt động thì sao ? Bạn cần phải lập và khắc phục ngay hồ sơ đề án môi trường chi tiết nhằm hạn chế tối đa mức độ ô nhiễm nảy sinh của dự án đã hoạt động. Đối tượng lập cũng tương đương với đối tượng lập bản đánh giá tác động môi trường đtm nhưng chỉ vận dụng đối với các dự án hoạt động trước ngày 1/4/2015.
  • Sổ chủ nguồn thải CTNH
  • Hợp đồng thu gom CTNH
  • hồ sơ vệ sinh an toàn lao động
  • hoàn thành đtm / đề án chi tiết

Và một số loại hồ sơ môi trường khác, bạn có thể tìm hiểu thêm tại website: hosomoitruong.vn

vì sao nên chọn dịch vụ của cty tu van moi truong Cao Nguyên Xanh

Là tổ chức đã hoạt động hơn 7 năm trong ngành môi trường, với tầm thời gian đó cong ty tu van moi truong Cao Nguyên Xanh đã gầy dựng được thương hiệu cũng như độ uy tín khá cao trong ngành, đã giúp rất nhiều đơn vị thực hiện dự án có những loại hồ sơ môi trường đúng chuẩn luật pháp thực thi dự án theo đúng kế hoạch và dự trù ban sơ. Với chúng tôi không gì là chẳng thể, Cao Nguyên Xanh sẽ nhận tất cả các dự án từ đơn giản nhất cho đến khó nhất, đảm bảo thời gian hoàn tất hồ sơ và sẵn sàng bồi hoàn hợp đồng nếu trễ hạn hồ sơ với lỗi của chúng tôi. Hàng ngũ nhân viên tư vấn được Cao Nguyên Xanh đào tạo đều là những chuyên viên có tay nghề cao, thông tỏ nhiều loại hồ sơ và hiểu biết nhiều thông tư, nghị định hỗ trợ khách hàng tư vấn hồ sơ cho doanh nghiệp. Hãy chọn lọc công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh bạn sẽ không thất vọng về dịch vụ của chúng tôi và đạt được hiệu quả hơn thế nữa.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết, hẹn gặp lại trong những bài viết sau. Tư vấn trực tiếp tại hotline: 0938395254


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','soplppk3ovfm3t17lcdrkb4eo1','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-19 17:47:34','/a560877/khi-ban-kinh-doanh-mot-du-an-thi-can-lam-ho-so-gi-ho-tro-boi-cong-ty-tu-van-moi-truong-cao-nguyen-xanh.html')