Lợi ích to lớn khi hợp tác với dịch vụ sửa máy lạnh Hồ Chí Minh

04/05/2018,16:16:40 | 51 | 0

hiện thời tại khu vực TPHCM có rất nhiều đơn vị, các trung tâm điện lạnh nhưng không phải nơi nào cũng có đội ngũ kỹ thuật tốt, kinh nghiệm tay nghề cao và chuyên môn trong việc sửa máy lạnh cả. Nếu Anh chị đang cần tìm một công ty sửa máy lạnh tốt nhất, có uy tín và kinh nghiệm lâu năm thì điện lạnh 24h chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành điều đó. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề, dịch vụ sửa máy lạnh hồ chí minh của điện lạnh 24h chúng tôi sẽ giúp máy lạnh nhà bạn hoạt động tốt như mới, khắc phục hầu hết mọi loại hư hỏng trên tất cả các loại máy lạnh có trên thị trường hiện giờ. Cùng theo dõi về chúng tôi trong nội dung bài viết sau nhé.

Giới thiệu về dịch vụ sửa máy lạnh Hồ Chí Minh của điện lạnh 24h

Điện lạnh 24h xin chào Các bạn, chúng tôi là tổ chức có chuyên môn khá cao, đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bảo trì, vệ sinh sửa chữa các thiết bị gia đình, điện lạnh, đồ điện gia dụng,... Chúng tôi có hệ thống chi nhánh mở rộng khắp các quận huyện TPHCM với hàng ngũ kỹ thuật viên sửa máy đông đảo đảm bảo sẽ có mặt mọi lúc, mọi nơi với thời gian nhanh nhất để sửa chữa ngay sự cố máy lạnh nhà bạn. Nói thêm về đội ngũ sửa máy lạnh của tổ chức chúng tôi, họ đều được tập huấn chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh có kỹ thuật và tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm bảo đảm khắc phục ngay sự cố máy lạnh cho dù là khó khăn nhất. Chỉ một cú gọi điện chúng tôi sẽ có mặt tại nơi khách hàng trong vòng 30 phút.

Về các loại máy lạnh hiện chúng tôi đang sửa chữa thì bao gồm toàn bộ những hãng nổi tiếng hiện giờ như Daikin, Panasonic, Samsung, LG,... Ngoài ra nếu lỗi hư hỏng yêu cầu phải thay thế linh kiện thì điện lạnh 24h chúng tôi sẵn sàng thay thế linh kiện chính hãng bảo hành dài hạn theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Đến đây bạn đã biết lợi ích khi hợp tác với điện lạnh 24h chúng tôi là như thế nào chưa, còn tiếp theo đây xin mời quý vị và Anh chị cùng theo dõi thêm về một số nguyên nhân gây hư hỏng máy lạnh.

Những lỗi máy lạnh thường gặp nhất bạn cần thực hiện sửa chữa ngay

- Sửa máy lạnh không lên nguồn

- Đã kết nối nguồn điện nhưng máy lạnh không chạy

- Máy lạnh bị chảy nước

- Máy lạnh bị đông tuyết

- Block máy lạnh bị hư

- Sửa chữa máy lạnh chạy chập chờn, lúc được lúc không

- Máy làm lạnh rất lâu và kém lạnh

- Máy lạnh bị thiếu gas

- Máy lạnh bị hư quạt gió… vv

Ngoài sửa máy lạnh Hồ Chí Minh uy tín, chúng tôi còn sửa máy lạnh tại nhà chóng vánh tất cả các quận huyện vì có chi nhánh khắp nơi trong thị thành.

Đến đây xin chấm dứt nội dung bài viết, bạn có thể liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0969 650 230 - 0936 84 33 50 để chuyên viên tư vấn trả lời cho bạn thêm thắc mắc về giá cả cũng như dịch vụ nhé.

>> Bạn có thể xem thêm một số dịch vụ khác từ điện lạnh 24h: sửa máy lạnh quận 4sửa máy lạnh quận 6


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','lnb86b7r53v6u7uaj2rk709486','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-19 17:46:09','/a560935/loi-ich-to-lon-khi-hop-tac-voi-dich-vu-sua-may-lanh-ho-chi-minh.html')