Bạn biết gì về dịch vụ tư vấn của công ty tư vấn môi trường CNX

08/05/2018,16:34:45 | 36 | 0

Bảo vệ môi trường luôn là nghĩa vụ và bổn phận của mỗi người dân, của mọi công ty hiện thời. Đối với các công ty đầu tư dự án thì trong công tác bảo vệ môi trường nơi dự án hoạt động nhất định phải thực hiện các loại hồ sơ môi trường để giảm thiểu ô nhiễm phát sinh khi dự án hoạt động từ đó có phương án ngăn chặn ô nhiễm thích hợp. Nếu bạn là một công ty mới chắc hẳn bạn chẳng thể biết dự án của mình cần lập hồ sơ môi trường nào phải không, để thực hiện đúng loại hồ sơ bạn cần tìm một doanh nghiệp tư vấn môi trường như Cao Nguyên Xanh chúng tôi để hỗ trợ lập hồ sơ một cách nhanh nhất có thể. Hãy cùng xem thông tin về cong ty tu van moi truong Cao Nguyên Xanh cùng với những loại hồ sơ chúng tôi đang thực hiện trong bài viết sau đây nhé.

Ô nhiễm môi trường bây giờ ra sao và vì sao chọn công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh lập hồ sơ

Ô nhiễm môi trường luôn là đề tài sốt dẻo trên các báo đài, truyền thông. Hằng ngày bạn có thể thấy nhiều phóng sự, bản tin đâu đâu cũng nói đến những vấn đề về môi trường như băng tan, mưa axit hay biến đổi khí hậu toàn cầu, trái đất đang nóng dần lân,... Tất cả đều là hậu quả của việc ô nhiễm môi trường gây nên, từ lâu thông tin về ô nhiễm môi trường được nhiều người trong xã hội quan tâm lưu ý nhưng liệu có ai tinh thần được việc bảo vệ môi trường, đặc biệt với các tổ chức vì sợ hao tốn chi phí cho các hệ thống bảo vệ môi trường mà hoạt động xả thải bừa bãi ra môi trường, đây cũng là tác nhân chính tác động đến môi trường hiện thời.

Tại Việt Nam, các cơ quan môi trường đã ban hành nhiều loại hồ sơ môi trường nhằm ràng buộc tránh nhiệm của đơn vị phải thực hiện giải pháp bảo vệ môi trường trước và sau khi dự án hoạt động để hạn chế ảnh hưởng ô nhiễm khi dự án hoạt động tác động đến môi trường. Vậy lập hồ sơ môi trường như thế nào ? Tất nhiên bạn chẳng thể tự làm vì cần chuyên môn về kỹ thuật môi trường mới có thể thực hiện. Tìm một tổ chức tư vấn môi trường giúp bạn hoàn thành hồ sơ là chọn lọc chính xác nhất. Cty tu van moi truong Cao Nguyên Xanh kiêu hãnh là đơn vị tư vấn môi trường chuyên lập hồ sơ pháp lý cần thiết cho tổ chức tại địa bản TPHCM và các tỉnh phụ cận. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên sâu thông tỏ nhiều loại hồ sơ pháp lý giúp cho doanh nghiệp hoạt động tiện lợi theo đúng kế hoạch tiết kiệm tối đa chi phí và công sức cho đơn vị đầu tư. Sau đây là một số loại hồ sơ chính hiện công ty cao nguyên xanh đang tiến hành thực hiện mời Anh chị cùng theo dõi.

Các loại hồ sơ môi trường được cty tu van moi truong Cao Nguyên Xanh chú trọng thực hành

- báo cáo môi trường định kỳ định kỳ: năm 2017 trở đi sẽ có tên gọi là báo cáo quan trắc môi trường định kỳ. Hồ sơ này lập trong thời đoạn dự án đi vào hoạt động và lập theo định kỳ cho trước của đơn vị đầu tư. Có 3 trường hợp như sau:

+ Dự án hoạt động có quy mô vừa và nhỏ, trước đó đã thực hành lập kế hoạch bảo vệ môi trường hoặc đề án đơn giản thì lập báo cáo giám sát môi trường 1 năm 2 lần, định kỳ 6 tháng lập 1 lần.

+ Dự án hoạt động có quy mô lớn, trước đó đã lập báo cáo đánh giá tác động môi trường đtm hoặc đề án môi trường chi tiết thì tiến hành lập báo cáo giám sát 1 năm 4 lần, định kỳ 3 tháng lập 1 lần.

+ Dự án hoạt động nằm trong khu vực tỉnh Bình Dương, không phân biệt quy mô lớn hay nhỏ đều phải lập báo cáo giám sát 1 năm 1 lần.

- Kế hoạch bảo vệ môi trường: lập trước khi dự án hoạt động, dành cho các dự án có quy mô vừa và nhỏ, năng suất trung bình 1 năm dưới 1 triệu sản phẩm và diện tích đất dưới 2 hecta.

- báo cáo đánh giá tác động môi trường ĐTM: lập trước khi dự án hoạt động, dành cho các dự án có quy mô lớn, năng suất trung bình 1 năm trên 1 triệu sản phẩm và diện tích đất trên 2 hecta.

bên cạnh đó còn một số loại hồ sơ khác như:

- đề án bảo vệ môi trường đơn giản

- đề án chi tiết

- Sổ chủ nguồn thải

- Hợp đồng thu gom CTNH

- hồ sơ vệ sinh an toàn lao động

- Giấy phép khai thác nước ngầm

- Giấy phép sử dụng nước mặt

Cảm ơn quý doanh nghiệp đã theo dõi và đồng hành chúng tôi trong suốt thời gian qua. Mọi thắc mắc vui lòng gọi cho Cao Nguyên Xanh theo hotline: 0938395254 hoặc xem trực tiếp tại website: http://hosomoitruong.vn

>> Xem thêm cách lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho các dịch vụ sửa máy lạnh quận 10


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','h348qo524vc6ddrb5hls3mato5','0','Guest','0','54.196.73.22','2018-08-15 18:23:13','/a561051/ban-biet-gi-ve-dich-vu-tu-van-cua-cong-ty-tu-van-moi-truong-cnx.html')