Chuyên sửa máy lạnh quận 7 giá rẻ tại nhà chỉ có ở Điện lạnh 24h

18/05/2018,13:41:36 | 29 | 0

Trong quá trình hoạt động vả dụng máy lạnh chắc hẳn sẽ không tránh khỏi việc máy lạnh bị hỏng hóc làm liên quan đến đời sống của người sử dụng. Nắm bắt nhu cầu sửa chữa máy lạnh tại nhà hiện nay, điện lạnh 24h cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh quận 7 nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả nhất cho các khách hàng. Hiện giờ, rất nhiều trung tâm điện lạnh hoạt động vì chạy theo lợi nhuận mà đội ngũ nhân viên làm việc cẩu thả, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng để lừa đảo, lấy thêm tiền vô cơ. Do đó, trước khi đào tạo một đội ngũ nhân viên, tổ chức điện lạnh 24h chúng tôi luôn chọn những nhân viên có tố chất cao, chân thực và trong quá trình làm việc luôn có hàng ngũ giám sát để tránh liên quan đến khách hàng. Trong bài viết ngày bữa nay xin nói đôi nét về dịch vụ điện lạnh 24h, những nguyên nhân gây hư hỏng và quy trình làm việc của chúng tôi, mời Các bạn cùng theo dõi.

 

Những lỗi hư hỏng máy lạnh thường gặp nhất - Dịch vụ sửa máy lạnh quận 7

- Máy lạnh hay bị chảy nước

- Máy có dấu hiệu thiếu gas, hết gas không hoạt động

- Block máy lạnh không chạy

- Máy chạy rất ồn

- Máy hoạt động không lạnh

- Máy hoạt động quá lạnh

- Máy bị báo lỗi màn hình, thường xuyên chớp đèn.

- Máy hoạt động kêu rất to

- Remote điều khiển không ăn

Quy trình thực hành sửa máy lạnh từ Điện Lạnh 24h

- Bước 1: nhân viên sửa chữa sẽ đến tận nơi khách hàng cung cấp địa chỉ trong vòng 30 phút kể từ khi nhận cuộc gọi của khách hàng

- Bước 2: đánh giá nguyên nhân gây hư hỏng máy lạnh, kiểm tra chừng độ hư hỏng. Trong trường hợp hư hỏng nhẹ chúng tôi sẽ yêu cầu sửa chữa, còn những trường hợp cần thay thế linh kiện, chúng tôi sẽ thực hành việc thay thế linh kiện chính hãng 100%.

- Bước 3: thợ sửa máy sẽ báo giá cho khách hàng trước khi thực hiện việc sửa chữa. Nếu đồng ý với giá đó, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa ngay tại chỗ, còn nếu giá không phù hợp chúng tôi sẽ trở về mà không thu bất kỳ phí nào.

- Bước 4: khắc phục lỗi máy lạnh ngay tại chỗ, nếu máy lạnh bị hỏng nặng chúng tôi bắt buộc phải mang về doanh nghiệp và tuyệt đối không tráo đổi các thiết bị bên trong máy của khách hàng. Sau khi hoàn thành sửa chữa, chúng tôi sẽ đánh giá lại một lần nữa rồi bàn giao cho khách hàng.

- Bước 5: bàn giao và tính sổ chi phí sửa chữa máy lạnh cho khách hàng. Khách hàng sẽ nhận hóa đơn và phiếu bảo hành tùy theo lỗi máy lạnh mà bảo hành có thời hạn 6 tháng - 1 năm.

Ưu thế dịch vụ sửa máy lạnh quận 7 của điện lạnh 24h

- Dịch vụ sửa máy lạnh của điện lạnh 24h là trung tâm tiên phong trong lĩnh vực điện lạnh, điện máy tại TPHCM. Chắc chắn khi bạn tin tưởng chúng tôi, bạn sẽ nhận được một dịch vụ tốt nhất từ đơn vị, chúng tôi không đơn giản là sửa chữa mà khách hàng còn nhận được rất nhiều lợi ích từ doanh nghiệp như dịch vụ trọng đãi, ưu đãi sửa chữa miễn phí cho khách hàng lâu năm, thân thuộc.

- đảm bảo Các bạn sẽ bằng lòng về chất lượng dịch vụ, giá luôn được niêm yết và thỏa thuận đầy đủ với khách hàng trước khi đội ngũ nhân viên chúng tôi thực hành sửa chữa.

- Phục vụ khách hàng tốt nhất, dự trên các tiêu chí vừa lòng khách đến, chấp thuận khách đi, phục vụ tận tình chu đáo mang lại hiệu quả cao trong công tác.

- Thợ sửa máy được huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp, trình độ cao để tiến hành sửa chữa và khắc phục mọi vấn đề hư hỏng mà khách hàng gặp phải.

- Sửa chữa khắc phục tận gốc mọi lỗi hư hỏng của máy lạnh, đáp ứng với thời gian nhanh nhất và hiệu năng công tác cao nhất.

- Luôn coi trọng sự an toàn của khách hàng, trả lại tất cả các vật liệu dùng mượn của khách hàng trong thời gian tiến hành sửa chữa tại nhà.

- Sau khi sửa chữa máy lạnh xong, phải bảo đảm khách hàng nhận được giấy bảo hành và tính sổ đúng chi phí đã thỏa thuận trước khi sửa chữa. Nếu có nảy sinh thêm phải đề nghị ghi rõ ràng đơn giá và chi phí phát sinh, vấn đề phát sinh hoặc giảng giải rõ cho khách hàng để khách hàng được rõ.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, rất mong quý khách đóng góp quan điểm với dịch vụ sửa máy lạnh quận 7 của điện lạnh 24h, bởi sự phản hồi của quý khách sẽ là động lực chúng tôi phát triển dịch vụ. Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi qua hotline: 0969 650 230 - 0936 84 33 50

>> Một số dịch vụ khác của điện lạnh 24h: sửa máy lạnh Huyện Bình Chánhsửa máy lạnh Hồ Chí Minh


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','td1f2n9hcp9for7bkt5bmttku3','0','Guest','0','54.196.73.22','2018-08-15 18:23:20','/a561417/chuyen-sua-may-lanh-quan-7-gia-re-tai-nha-chi-co-o-dien-lanh-24h.html')