Bạn có biết kế hoạch bảo vệ môi trường được lập ra sao hay không ?

22/05/2018,11:07:37 | 26 | 0

kế hoạch bảo vệ môi trường là hồ sơ quan yếu và được thực hiện trước khi dự án đi vào hoạt động. Từ năm 2015 trở đi, cam kết bảo vệ môi trường sẽ đổi tên thành kế hoạch bảo vệ môi trường, tuy tên gọi có đổi thay nhưng về nội dung, quy cách cũng như đối tượng thực hiện thì không đổi thay. Vậy với loại hồ sơ này công ty cần quan tâm điều gì ? Để giúp Các bạn hiểu hơn về hồ sơ này, hôm nay công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh xin giới thiệu về hồ sơ qua đoạn đối thoại tư vấn giữa chúng tôi và một khách hàng mới. Mời Anh chị cùng theo dõi.

hội thoại tư vấn lập hồ sơ kế hoạch môi trường

- CSKH (Chăm sóc khách hàng): Chào bạn ! Chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn hay không ?

- KH: Cho mình hỏi chút đỉnh về hồ sơ kế hoạch môi trường được không ? Dự án của mình chưa hoạt động nên đề nghị lập kế hoạch môi trường, nhưng mình chưa hiểu mấy về hồ sơ này, xin hỏi một số thắc mắc về hồ sơ, rất mong được giải đáp.

- CSKH: Rất sẵn lòng giải đáp mọi câu hỏi của Anh chị. Bạn muốn hỏi về vấn đề gì ?

- KH: mục đích lập hồ sơ kế hoạch môi trường là gì ?

- CSKH: Đây là hồ sơ pháp lý ràng buộc bổn phận giữa công ty đối với cơ quan môi trường và là một quá trình phân tích, kiểm tra và dự báo các tương tác đến môi trường của dự án trong giai đoạn thực hành và hoạt động. Từ đó công ty có thể đề nghị được các biện pháp phù hợp để bảo vệ môi trường trong từng giai đoạn hoạt động cũng như thi công các công trình.

- KH: Vậy vì sao phải lập ?

- CSKH: lập với quan điểm thực hiện chính sách phát triển kinh tế xã hội đi đôi với việc bảo vệ môi trường. Thứ hai, nhằm kiểm tra dự báo trước những liên quan từ hoạt động của dự án ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, thực hiện công việc bảo vệ môi trường. Tuy nhiên việc lập kế hoạch bảo vệ môi trường cũng để hợp thức hóa quá trình hoạt động của tổ chức.

- KH: Khi lập hồ sơ kế hoạch môi trường cần căn cứ vào những nghị định, thông tư nào ban hành ?

- CSKH: bạn chỉ cần chú ý 3 luật, nghị định và thông tư như sau:

+ Luật bảo vệ môi trường số 55/2014/QH13 ban hành ngày 23/06/2014, có hiệu lực từ ngày 01/01/2015;

+ Nghị định 18/2015/NĐ-CP ban hành ngày 14/02/2015 Nghị định của chính phủ quy định về quy hoạch bảo vệ môi trường, kiểm tra môi trường chiến lược, báo cáo đánh giá tác động môi trường đtm và kế hoạch bảo vệ môi trường;

+ Thông tư 27/2015/TT-BTNMT ban hành ngày 29/05/2015 của Bộ Tài nguyên và Môi trường chỉ dẫn về kiểm tra môi trường chiến lược, báo cáo đánh giá tác động môi trường và kế hoạch bảo vệ môi trường.

Nếu bạn tìm hiểu thì nên tìm hiểu kỹ nghị định 18 và thông tư 27, đây là 2 luật quan trọng áp dụng thực hiện lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho dự án.

- KH: Cảm ơn bạn đã tư vấn.

- CSKH: Rất mong được hợp tác với Anh chị.

tại sao nên chọn cty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh thực hiện hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường ?

Hoạt động từ năm 2011, công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi đã có hơn 7 năm làm dịch vụ. Chúng tôi ra đời và hiểu rõ tầm quan yếu của các loại hồ sơ môi trường đối với công ty nên mỗi loại hồ sơ chúng tôi đều dành hết nhiệt huyết và khả năng của mình để hoàn tất một cách tốt nhất, chất lượng nhất cho công ty. Nếu bạn đang muốn thực hành kế hoạch bảo vệ môi trường mà không biết bắt đầu từ đâu, thì hãy tin tưởng và cộng tác với công ty cao nguyên xanh chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn trước về hồ sơ, sau đó hàng ngũ nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp làm việc thực hiện hồ sơ từ a - z mọi bước lập hồ sơ cho bạn. Với hàng ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thông đạt tri thức môi trường chắc hẳn sẽ làm bạn ưng ý. Còn do dự gì nữa hãy gọi 0938395254 để nhận báo giá về hồ sơ ngay nhé. Xin cảm ơn.

>> Dịch vụ khác: du lich campuchia


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','asdr9f0tgdeg1fgc8k9jp5fk43','0','Guest','0','54.196.73.22','2018-08-15 18:23:53','/a561539/ban-co-biet-ke-hoach-bao-ve-moi-truong-duoc-lap-ra-sao-hay-khong.html')