Tìm hiểu Sủa máy lạnh quận 6 là dịch vụ như thế nào ?

22/05/2018,15:29:20 | 604 | 0

Với cái nóng nóng bức của mùa hè hoặc cái lạnh băng giá của mùa đông thì sử dụng máy lạnh vừa là giảm độ lạnh trong nhà cũng như tăng độ sửa ấm cho nhà bạn. Nếu một ngày bạn thấy chiếc máy lạnh không hoạt động thì có thể nó đã bị hư rồi đó. Việc bạn cần làm hiện giờ là gì ? Cách tốt nhất là tìm một công ty sửa máy lạnh tại nhà đến trực tiếp sửa chữa để tiết kiệm thời gian, công sức của bạn khi phải chật vật dỡ máy lạnh đem đến trung tâm sửa chữa điện lạnh. Dịch vụ sửa máy lạnh quận 6 của Điện Lạnh 24h ra đời với mục tiêu đó, giúp bạn sửa máy lạnh chỉ sau 1 cuộc gọi điện. Thông báo chi tiết về thế nào xin mời Anh chị cùng theo dõi qua nội dung bài viết sau đây nhé.

 

Những dấu hiệu nhận diện máy lạnh bị hư hỏng - Dịch vụ sửa máy lạnh quận 6

- Máy không hoạt động

- Máy chạy nhưng không lạnh hoặc ít lạnh

- Máy thường bị rò rỉ nước

- Máy không bắt nguồn điện

- Máy không nhận tín hiệu từ remote

- Máy bị lỗi bo mạch

- Máy bị hư block

- Máy chạy kêu to, ù ù

- Máy bị xì giàn

- Máy hay bị chớp đèn

- Máy bị thiếu gas, mục đồng

- Máy nén không chạy nhưng quạt chạy

- Máy có áp suất hút bất thường, lúc cao lúc thấp.

Với những hư hỏng đó có thể là do bụi bám lâu ngày trên dàn lạnh, dàn nóng hay lưới lọc nên sinh ra nghẹt hay do bạn không vệ sinh. Còn về không nhận tín hiệu từ remote có thể do remote bị hư. Về phần bị xì gas thì bạn nên đánh giá xem có vật nhọn nào đâm lũng hay không nhé.

Những ưu điểm từ dịch vụ sửa máy lạnh quận 6 của điện lạnh 24h

Trên thị trường hiện thời có rất nhiều dịch vụ sửa máy lạnh, đặc biệt là ở các thị thành lớn như TPHCM, hầu hết các quận huyện đều có tới trăm trung tâm chuyên sửa máy lạnh tại nhà. Tuy nhiên bạn cũng cần thận trọng trong việc chọn lựa một công ty sửa máy lạnh bởi không phải ai cũng uy tín, có chuyên môn hay đạo đức nghề nghiệp tốt. Với điện lạnh 24h bạn hoàn toàn không cần lo âu về vấn đề này, chúng tôi là đơn vị đã thành lập gần 10 năm, có rất nhiều chi nhánh trên tất cả các quận huyện TPHCM chuyên sửa máy lạnh và được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa, chúng tôi thường có những ưu điểm như sau:

- Giá dịch vụ rẻ, thời gian sửa chữa nhanh chóng

- Sau 30 phút kể từ khi nhận cuộc gọi sẽ đến tận nơi khách hàng để đánh giá và sửa chữa.

- Thời gian bảo hành dài hạn từ 6 tháng đến 1 năm.

- Chỉ thực hành sửa chữa sau khi đã đồng ý giá

- Không khai báo sai lỗi hư hỏng lừa tiền khách hàng

- Nếu có nhận máy về trung tâm, chúng tôi cam kết không thay đổi linh kiện không bị hư trên máy.

Cảm ơn Anh chị đã theo dõi bài viết trên của chúng tôi, hãy cộng tác với chúng tôi trong lần đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận dịch vụ của chúng tôi như thế nào. Chúng tôi sẽ tư vấn cho Anh chị thêm khi gọi vào hotline: 0969 650 230 - 0936 84 33 50

>> Xem thêm các dịch vụ khác: sửa máy lạnh quận Tân Phúsửa máy lạnh quận Bình Thạnh


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','fcnmobger1o359di5uig4o7hv6','0','Guest','0','54.196.73.22','2018-08-15 18:22:27','/a561565/tim-hieu-sua-may-lanh-quan-6-la-dich-vu-nhu-the-nao.html')