Một số dịch vụ của công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh

07/06/2018,14:24:09 | 26 | 0

công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh là đơn vị tư vấn môi trường với địa chỉ hội sở tại TPHCM. Chúng tôi chuyên lập hồ sơ pháp lý tại các quận huyện TPHCM và một số thị thành lân cận TPHCM Như Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu,... Với hồ sơ môi trường được thực hành, dự án của công ty sẽ đi vào hoạt động thuận tiện, hợp lệ hóa quá trình kinh doanh của đơn vị. Vậy với mỗi loại hồ sơ sẽ được thực hiện như thế nào ? Hãy cùng tổ chức tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh theo dõi trong nội dung bài viết sau nhé.

 

ích lợi khi chọn doanh nghiệp tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh thực hành hồ sơ môi trường

Là doanh nghiệp đầu tư đã hoạt động hơn 7 năm, đơn vị Cao Nguyên Xanh kiêu hãnh là công ty uy tín hàng đầu Việt Nam được khá nhiều công ty tin tưởng và hợp tác nhiều năm. 7 Năm hoạt động, Cao Nguyên Xanh không ngừng mở rộng dịch vụ và chuyên lập tổng cộng đến 12 loại hồ sơ môi trường từ thời đoạn trước khi dự án hoạt động đến sau khi dự án hoạt động. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Cao Nguyên Xanh được huấn luyện nghiệp vụ môi trường từ ban quản lý tổ chức, được trao dồi kiến thức về hồ sơ và chia sẽ những kinh nghiệm thực tiễn trong việc lập và thông qua hồ sơ. Bạn hãy tin tưởng và cộng tác với Cao Nguyên Xanh trong 1 lần và cảm nhận dịch vụ của chúng tôi như thế nào nhé, còn hiện giờ xin giới thiệu một số loại hồ sơ môi trường chúng tôi đang thực hành, mời Các bạn cùng theo dõi.

12 loại hồ sơ môi trường do doanh nghiệp tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh thực hiện

hồ sơ môi trường được chia làm 2 nhóm trước và sau khi lập dự án như sau:

1. Nhóm trước khi dự án đi vào hoạt động:

 • Kế hoạch bảo vệ môi trường: với tên gọi trước kia hay còn gọi là cam kết bảo vệ môi trường. Đây là loại hồ sơ được lập trước khi đưa dự án xây dựng, được lập nếu dự án có quy mô vừa và nhỏ, bình quân năng suất dưới 1 triệu sản phẩm và diện tích đất dưới 2 hecta.
 • kiểm tra liên quan môi trường ĐTM: Đây là loại hồ sơ được lập trước khi đưa dự án xây dựng, được lập nếu dự án có quy mô lớn, bình quân năng suất trên 1 triệu sản phẩm và diện tích đất trên 2 hecta.

2. Nhóm hồ sơ lập khi dự án đã và đang hoạt động:

 • Báo cáo giám sát môi trường định kỳ: hồ sơ này quy định lập theo hàng năm, tùy vào quy mô và công suất dự án mà chia ra 3 chu kỳ thực hiện. Thứ nhất, nếu có quy mô vừa và nhỏ thì định kỳ lập hồ sơ báo cáo giám sát là 6 tháng 1 lần; Thứ hai, nếu dự án có quy mô lớn thì định kỳ lập báo cáo 1 năm 4 lần, 3 tháng thực hiện 1 lần; Thứ 3, đây là trường hợp đặc biệt, nếu dự án hoạt động tại tỉnh Bình Dương thì tiến hành lập báo cáo giám sát 1 năm 1 lần không phân biệt quy mô lớn hay nhỏ.
 • Đề án bảo vệ môi trường đơn giản: năm 2018 trở đi thì loại hồ sơ này không còn hiệu lực thực hành. Ứng dụng lập nếu dự án đã đi vào hoạt động nhưng chưa lập mưu hoạch môi trường.
 • Đề án bảo vệ môi trường chi tiết: năm 2018 trở đi thì loại hồ sơ này không còn hiệu lực thực hiện. Ứng dụng lập nếu dự án đã đi vào hoạt động nhưng chưa lập đánh giá liên quan môi trường ĐTM.
 • hồ sơ vệ sinh an toàn lao động
 • Sổ chủ nguồn thải CTNH
 • Giấy phép khai thác nước ngầm
 • Giấy phép sử dụng nước mặt
 • Hợp đồng thu gom CTNH
 • Giấy phép xả thải vào nguồn tiếp nhận
 • Báo cáo hoàn tất ĐTM/Đề án chi tiết

Cảm ơn Các bạn đã theo dõi và ủng hộ dịch vụ tư vấn của Cao Nguyên Xanh trong suốt thời gian qua. Nếu có thắc mắc về hồ sơ bạn có thể gọi qua hotline 0938395254 hoặc xem chi tiết tại website http://hosomoitruong.vn nhé.

> Dịch vụ khác: du lich campuchia


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','mt6370lmf1u60jce4ctr05ubv0','0','Guest','0','54.196.73.22','2018-08-15 18:23:04','/a562219/mot-so-dich-vu-cua-cong-ty-tu-van-moi-truong-cao-nguyen-xanh.html')