Dấu hiệu ban đầu khi máy lạnh bị hư và cách bảo quản - Dịch vụ sửa máy lạnh quận 7

11/06/2018,16:31:41 | 26 | 0

Là dịch vụ đã hoạt động được khá nhiều năm, dịch vụ sửa máy lạnh quận 7 của điện lạnh 24h kiêu hãnh là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa máy lạnh tại nhà. Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ thợ sữa máy có giàu kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn sửa máy giá lạnh rẻ mà không cần phải tốn công đến tận trung tâm điện lạnh để sửa máy. Để giúp Anh chị biết thêm về quy trình sửa máy lạnh, trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng bàn bạc về vấn đề này, mời Anh chị cùng theo dõi.

 

Dấu hiệu ban đầu khi máy lạnh bị hư và cách bảo quản - Dịch vụ sửa máy lạnh quận 7

1. Những dấu hiệu cơ ban trước hết khiến máy lạnh bị hư hỏng:

- Máy lạnh phát tiếng kêu to hoặc tiếng rì rò rất khó chịu.

- Ít lạnh cho dù bật tăng nhiệt độ nhưng vẫn không lạnh lên bao nhiêu, có thể là do tấm hút bụi máy lạnh có vấn đề.

- Bộ điều khiển máy lạnh không nhảy.

- Dòng điện bất ổn.

2. Cách bảo quản máy lạnh:

- Thứ nhất, khi bạn vệ sinh phòng có gắn máy lạnh, thì bạn nên tắt máy lạnh đi rồi mới thu dọn phòng tránh bụi bẩn dính vào máy lạnh.

- Thứ hai, khi tiến hành vệ sinh trực tiếp máy lạnh, bạn cũng nên tắt máy lạnh đi, dỡ gỡ tấm hút bụi và lau chùi cẩn thận.

- Thứ ba, bạn nên thường xuyên kiểm tra dòng điện đang sử dụng xem có ổn định hay không.

- Thứ tư, bạn nên đánh giá xem máy lạnh gắn trên tường có bị ẩm thấp hay không.

- Thứ năm, nếu máy lạnh gặp sự cố, bạn nên tắt ngay nguồn điện để tránh máy bị chập điện gây hư hỏng nặng thêm.

Quy trình 5 bước thực hành sửa máy lạnh quận Tân Phú của điện lạnh 24h

- Bước 1: đội ngũ nhân viên thợ sửa máy sẽ đến tận nơi địa chỉ khách hàng cung cấp trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được điện thoại khách hàng.

- Bước 2: Nhân viên sửa máy sẽ kiểm tra nguyên do hư hỏng phát sinh của máy lạn trước khi tiến hành sửa chữa. Nếu hư hỏng nhẹ sẽ sửa trực tiếp, nếu hư hỏng nặng cần thay thế linh kiện thì chúng tôi sẽ yêu cầu đem máy về xưởng để trực tiếp sửa chữa và thay thế.

- Bước 3: sau đó hàng ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tùy theo lỗi hư hỏng mà báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành việc sửa chữa. Nếu khách hàng đồng ý với múc giá trên, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa ngay tại chỗ, ngược lại, nếu cảm thấy giá quá cao chúng tôi sẽ trở về mà không thu bất kỳ chi phí nào.

- Bước 4: sau khi khách hàng đồng ý với giá trên, nhân viên sẽ tiến hành khắc phục sửa chữa máy lạnh, sau khi sửa chữa xong nhân viên sẽ đánh giá thông số lại 1 lần nữa trước khi giao lại thiết bị cho khách hàng. Nếu khách hàng đánh giá mà cảm thấy không chấp thuận có thể yêu cầu chúng tôi thực hiện sửa chữa lại.

- Bước 5: cuối cùng là bàn giao và thanh toán chi phí cho khách hàng. Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn và biên lai từ nhân viên chúng tôi kèm theo đó là giấy bảo hành.

Ưu điểm từ dịch vụ sửa máy lạnh quận 7

- Đến với dịch vụ sửa máy lạnh quận 7, các bạn sẽ vô cùng an tâm bởi dịch vụ uy tín

- Các bạn sẽ không bao giờ thấy lo âu khi chiếc máy lạnh nhà bạn đang được trông nom tận tình tại dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 7.

- Bạn sẽ không hề lo lắng về chi phí cho dịch vụ chúng tôi, vì chi phí chúng tôi giành cho bạn là cực thấp, rất uy tín.

- Bạn sẽ rất ngạc nhiên sau khi dịch vụ sửa xong máy lạnh cho bạn vì dịch vụ chúng tôi luôn cam kết với bạn không tái phát “bệnh cũ”.

- Đến với dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại quận 7, các bạn đến với sự nhanh gọn, chất lượng cao.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết của doanh nghiệp chúng tôi, qua thời gian dài hoạt động thì đối với chúng tôi chất lượng dịch vụ làm khách hàng chấp thuận mới là điều tốt nhất. Nếu có thắc mắc hãy gọi: 0969 650 230 - 0936 84 33 50

>> Xem thêm: dịch vụ sửa máy lạnh Quận Thủ Đứcsửa máy lạnh huyện Bình Chánh


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','hfhf67r7iqut9uvp91kblnroj5','0','Guest','0','54.196.73.22','2018-08-15 18:22:58','/a562373/dau-hieu-ban-dau-khi-may-lanh-bi-hu-va-cach-bao-quan-dich-vu-sua-may-lanh-quan-7.html')