Giới thiệu về in catalogue

14/06/2018,16:41:24 | 25 | 0

Bạn biết gì về catalogue ? Ích lợi của việc in catalogue là gì ? Và tầm quan trọng của nó ? Để giải đáp những câu hỏi như trên, trong bài viết ngày hôm nay dịch vụ in cực nhanh xin giới thiệu đến quý khách thông tin về In catalogue của chúng tôi, mời Anh chị cùng theo dõi.

 

Giới thiệu về In catalogue

- Catalogue được xem là một ấn phẩm in ấn nằm trong bộ nhận biết thương hiệu của mỗi tổ chức. Khi in catalogue sẽ tổng hợp thông tin, hình ảnh về sản phẩm cũng như dịch vụ của đơn vị. Catalogue được thiết kế và in ấn một cách tỉ mỉ và cẩn thận nhất để làm nổi trội về nội dung sản phẩm nhằm gây ấn tượng với khách hàng. Đây cũng được xem là một trong những dụng cụ dùng để quảng bá thương hiệu trong kinh doanh thường được nhiều đơn vị vận dụng.

- Khi tiến hành In catalogue thì cần chú ý nhiều đến thiết kế, chất lượng bản in, giấy in cùng với ngân sách để có thể nhắm đúng mục tiêu khách hàng mang lại hiệu quả cao trong makerting. Thường sử dụng in catalogue trong trường hợp bạn chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới, dịch vụ mới, như vậy sẽ hiệu quả hơn, ngoài ra mỗi năm công ty cũng phải thực hiện đổi thay mẫu catalogue khác nhau và tổ chức thực hành in ấn để thu hút khách hàng.

Dịch vụ in cực nhanh là đơn vị chuyên thực hành In catalogue với nhiều thiết kế mới mẻ, giá rẻ cho công ty phù hợp với mọi yêu cầu và giá thành cạnh tranh. Hiện nay có 3 quy cách in phổ biến đó là:

- In catalogue gáy keo nhiệt

- In catalogue gáy lò xo

- In catalogue gáy còng

tại sao nên chọn In cực nhanh để thực hiện In catalogue ?

trước hết chúng ta nói về phương pháp in catalogue phổ thông hiện nay:

- Đối với những đơn hàng in catalogue số lượng lớn thì chúng tôi sẽ ứng dụng công nghệ in offset để tiết kiệm chi phí và thời gian cũng như đảm bảo được chất lượng in.

- Đối với các khách hàng in catalogue số lượng ít thì chúng tôi sẽ thực hành công nghệ in kỹ thuật số.

lưu ý : khi thiết kế catalogue hoặc dự thảo bản in catalogue số trang in cần chia hết cho 4 ( 8 trang, 16 trang, 20 trang, 24 trang….)

Vậy vì sao nên chọn dịch vụ in catalogue của In cực nhanh ?

- kiểu dáng thiết kế biệt lập, có tính thẩm mỹ cao, sáng tạo và vô cùng sang trọng, bảo đảm phù hợp với tính chất của từng doanh nghiệp.

- Chất liệu phong phú và đa dạng sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, thoải mái chọn lọc.

- Nhân viên tư vấn chu đáo, tận tình, tương trợ nhanh nhất.

- Dịch vụ in nhanh chóng, hoàn thành đúng hạn được giao, có thể tăng ca trong trường hợp khách hàng cần in với số lượng lớn trong thời gian ngắn.

- Luôn có nhiều giải pháp nâng cao chất lượng và hạ giá thành sản phẩm tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

- Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn chọn lọc loại giấy in phù hợp nhất như in catalogue giấy Couche thông dụng hoặc in catalogue bằng giấy kỹ thuật.

- hỗ trợ thực hiện giao nhận cùng các thủ tục hồ sơ, hóa đơn,...

Cảm ơn quý khách đã theo dõi, hãy liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu in ấn nhé.

Địa chỉ: 47 hoàng dư khương Phường 12, Quận 10 – TP.HCM

Email: baogia@incucre.com

Hotline: 0982 068 805

>> Xem thêm: in tem nhãnin card visit


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','66c79n4avnuqp005c4afe8ks13','0','Guest','0','54.196.73.22','2018-08-15 18:23:10','/a562527/gioi-thieu-ve-in-catalogue.html')