Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ của công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh

18/06/2018,16:45:57 | 30 | 0

Xin chào các khách hàng gần xa, nhân ngày đầu tuần công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh xin chúc quý khách một ngày làm việc thật vui vẻ. Bạn có biết chúng tôi làm gì không ? Chúng tôi là tổ chức hoạt động trên lĩnh vực môi trường chuyên tư vấn thực hiện hồ sơ pháp lý giúp các đơn vị đầu tư thuận lợi hơn trong quá trình hoạt động, hoàn tất công tác bảo vệ môi trường nơi địa phương dự án hoạt động. Và hiện thời, xin mời các công ty và chủ đầu tư cùng theo dõi một số thông tin các hồ sơ pháp lý bây giờ công ty tư vấn chúng tôi đang khai triển.

 

7 năm hoạt động của công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh

bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực từ năm 2011, đến nay công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh đã có kinh nghiệm hơn 7 năm. Trong 7 năm qua, chúng tôi nhận thấy được tầm quan trọng của các loại hồ sơ môi trường tác động đến hoạt động dịch vụ. Vậy tác dụng của các loại hồ sơ môi trường là gì ? Theo như chúng ta nhận thấy, thực trạng ô nhiễm môi trường hiện thời đang diễn ra khá nghiêm trọng, đặc biệt ở các đô thị lớn nhiều đơn vị mới ra đời, bên cạnh đó liệu có mấy tổ chức quan tâm đến việc thực hiện giải pháp bảo vệ môi trường khi hoạt động ? Nếu cơ quan chức năng không xử lý chắc hẳn ô nhiễm sẽ tràn lan gây liên quan đến sức khỏe cũng như tài nguyên môi trường tại Việt Nam ta. Hồ sơ môi trường cũng từ đó được cơ quan chức năng ban hành, lập nhằm buộc ràng bổn phận, tạo sự chủ động của đơn vị trong quá trình dự án đi vào hoạt động nhằm hạn chế đến mức tối đa nguồn ô nhiễm phát sinh, sau đó có thể đưa ra phương án nhằm ngăn chặn giải quyết nguồn ô nhiễm.

tự hào là doanh nghiệp nhiều năm kinh nghiệm và có độ uy tín khá lớn trong lĩnh vực môi trường, công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh sẽ giúp các tổ chức hoàn thiện hồ sơ, đưa ra biện pháp giải quyết nguồn ô nhiễm, giúp các doanh nghiệp có thể hoạt động mà không lo thúc đẩy đến môi trường, không lo bị xử phạt khi có thanh tra môi trường kiểm tra. Phần tiếp theo đây, Cao Nguyên Xanh sẽ giới thiệu đến Anh chị một số loại hồ sơ môi trường mà đơn vị cần thực hiện trước hoặc sau khi dự án đi vào hoạt động.

hồ sơ nào được lập trước và sau khi đi vào hoạt động ?

1. Hồ sơ thực hiện trước khi đi vào hoạt động:

  • Kế hoạch bảo vệ môi trường: hay còn có tên gọi khác là cam kết bảo vệ môi trường, loại hồ sơ này được thực hiện nhằm giúp các chủ đầu tư, các doanh nghiệp kinh doanh có quy mô vừa và nhỏ, bình quân sản lượng sản xuất trong 1 năm dưới 1 triệu sản phẩm trong 1 năm và diện tích đất dưới 2 hecta. Hồ sơ này thường có giá từ 7 - 10 triệu hoặc có thể rẻ hơn tùy vào ngành nghề, nơi xem xét,...
  • kiểm tra thúc đẩy môi trường ĐTM: khác với bản kế hoạch, hồ sơ này phức tạp hơn, thực hiện lập với các đơn vị, chủ đầu tư có quy mô lớn, năng suất bình quân sản xuất trong 1 năm trên 1 triệu sản phẩm và diện tích đất trên 2 hecta. Vì phức tạp hơn nhiều so với bản kế hoạch nên giá hồ sơ có thể từ 50 triệu trở lên.

2. Hồ sơ sau khi dự án đã hoạt động:

  • Báo cáo giám sát môi trường định kỳ: hay còn có tên gọi khác là báo cáo quan trắc môi trường định kỳ. Chỉ lập khi dự án đã hoạt động và đã có kế hoạch môi trường hoặc ĐTM. Tùy vào quy mô, ngành nghề cùng công suất hoạt động, định kỳ thực hiện hồ sơ có thể là 3 tháng lập 1 lần, 6 tháng lập 1 lần, với tỉnh Bình Dương 1 năm lập 1 lần. Giá của bộ hồ sơ này giao động trong khoảng từ 2 đến 3 triệu đồng.
  • Đề án bảo vệ môi trường đơn giản: năm 2018 trở đi, bản đề án này sẽ vô hiệu lực, không được tiến hành thực hiện nữa. Bạn có thể biết hồ sơ này lập sau khi hoạt động và trong điều kiện dự án chưa lập kế hoạch môi trường.
  • Đề án bảo vệ môi trường chi tiết: năm 2018 trở đi, bản đề án này sẽ vô hiệu lực, không được tiến hành thực hiện nữa. Bạn có thể biết hồ sơ này lập sau khi hoạt động và trong điều kiện dự án chưa lập ĐTM.

Và một số loại hồ sơ khác, bạn có thể tham khảo tại http://hosomoitruong.vn/tu-van-moi-truong.html

Cảm ơn đã theo dõi bài viết chúng tôi, nếu có thắc mắc hoặc muốn thương lượng giá hồ sơ vui lòng gọi qua hotline 0938395254 để được tư vấn thêm nhé.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','898vq0vgcjoqgutjfludlm6h32','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-19 17:46:44','/a562689/hay-cung-tim-hieu-dich-vu-cua-cong-ty-tu-van-moi-truong-cao-nguyen-xanh.html')