In name card cực nhanh giá rẻ tại TPHCM

18/06/2018,19:17:35 | 26 | 0

Với bất cứ một ngành nghề nào, để có thể giao tiếp với khách hàng thì name card là chẳng thể thiếu. Tác dụng chính của in name card là để khách hàng dễ liên hệ với thông tin doanh nghiệp có ghi trên đó cũng như để tự giới thiệu về doanh nghiệp, ngoài ra nó còn dùng để xác định ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của bạn và cung cấp một phần cần yếu giúp khách hàng có thể biết đến bạn, liên hệ đến bạn mỗi khi cần. Những thiết kế và thông điệp khi bạn thực hành In name card sẽ mang đến cho khách hàng biết bạn là ai và đại diện cho cái gì, nên tuyển lựa những mẫu in với thiết kế đơn giản, sạch sẽ dễ gây bắt mắt người dùng hơn là một mớ thông điệp được sắp xếp lộn xộn trên name card, điều đó sẽ làm nhứt mắt người xem cũng như khiến khách hàng tránh xa thương hiệu của bạn. Vậy những chú ý nào trong việc thiết kế và in name card được hiệu quả, sau đây dịch vụ in cực nhanh sẽ giúp Các bạn tìm hiểu 6 chú ý khi thực hành in name card từ công ty chúng tôi, mời quý khách cùng theo dõi.

 

 

tại sao nên chọn dịch vụ in name card của doanh nghiệp in cực nhanh ?

Là dịch vụ in ra đời từ rất sớm, hoạt động hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nhận thấy tầm quan yếu của in ấn trong mọi ngành nghề là vô cùng cấp thiết. Chính vì thế, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, công ty chúng tôi không ngừng nổ lực, nâng cao tay nghề nhân viên cùng trang bị máy móc in ấn hiện đại với công nghệ cao. Và sau đây là 3 ưu điểm từ dịch vụ in ấn của chúng tôi.

- Thứ nhất, về chất lượng in ấn: Với máy móc hiện đại, tiên tiến cùng tay nghề nhân viên cao, chúng tôi sẽ giúp bạn có những mẫu in với màu sắc nét, cực chuẩn, hình ảnh đẹp mang sắc nét trang trọng.

- Thứ hai, về thời gian hoàn thành: sử dụng công nghệ in offset tiền tiến với kỹ thuật cao, in cực nhanh sẽ hoàn thành mọi đề xuất của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Đối với những đơn hàng cần có trong ngày, chúng tôi sẽ làm việc phiên nhằm ra sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

- Thứ ba, về giá cả: Dịch vụ in name card của in cực nhanh luôn là tốt nhất, rẻ nhất nhưng chất lượng sản phẩm vẫn bảo đảm bởi chúng tôi thực hành in ấn tại xưởng, không qua trung gian.

6 chú ý chính khi thực hiện in name card

1. Về nội dung: Nội dung phải được gạn lọc và có sự sắp xếp rõ ràng, hợp lý và ấn tượng nhất. Bạn cần chú trọng vào tính đơn giản và dễ nhớ nhất, điều đó sẽ giúp cho khách hàng có cái nhìn tốt hơn về dịch vụ công ty, dễ nhớ hơn thông tin doanh nghiệp.

2. Về mặt thiết kế: với những thiết kế không chuyên nghiệp thì sẽ có vấn đề rất lớn, một bản thiết kế chi tiết và phức tạp không phải là thiết kế tốt nhất vì có thể sẽ bị mất chi tiết khi in và gây ra sự khó đọc. Bạn nên thăng bằng giữa thiết kế và nội dung để cho thiết kế của bạn có tính chuyên nghiệp, gây hứng thú cho khách hàng.

3. Về màu sắc: dựa vào thông điệp của name card mà bạn nên chọn lọc màu sắc sao cho phù hợp, nó sẽ hiển thị vô thức tất cả những gì bạn muốn truyền tải.

4. Về mặt chất lượng: một công ty tốt, có thương hiệu tốt muốn gây lưu ý đến khách hàng thì chất lượng in name card cũng phải tốt. Bạn thử nghỉ nếu một sản phẩm có chất lượng in thấp có thê gây ra cái nhìn thảm họa hay nói cách khác, khách hàng sẽ không có ấn tượng tốt về thương hiệu của bạn. Chính vì thế, bạn không nên tiết kiệm chút tiền mà chỉ tuyển lựa in chất lượng kém, điều đó sẽ gây liên quan trái ngược với những gì bạn mong chờ.

5. Về giấy in và chất liệu in: Cho dù bạn có thích nó hay không, chất lượng về giấy mà bạn đang sử dụng sẽ nói điều gì đó về thương hiệu của bạn.Chất liệu giá rẻ, giấy mỏng, có thể đưa đến cái nhìn không tốt, ấn tượng ban sơ không hoàn hảo. Cảm giác khi cầm Name Card với chất liệu tốt luôn là một điều quan yếu. Nếu bạn chọn nhựa hay kim khí, nên nghĩ suy cẩn thận, một Name Card cứng ngắc có thể nói lên một đặc điểm nào đó tương tự trong kinh doanh của bạn.

6. Về kích thước: Như mọi người đều biết, vấn đề về kích tấc luôn là một sự chọn lựa khôn ngoan. Name Card nhỏ hơn có thể là một sự mới mẻ, sáng tạo hoặc xinh xắn, trong khi quy mô kinh doanh của bạn lớn, có thể giúp bạn nổi bật. Ngoài ra, thường thì một tấm card nhỏ sẽ phù hợp hơn, một tấm card quá khổ sẽ nhận được sự vứt bỏ bởi vì nó hoàn toàn không thích hợp khi bỏ gọn gàng vào ví.

 

thành ra, trước khi in name card của bạn, bạn nên xem xét những vấn đề này. Cần xác định rõ những gì bạn muốn tấm Name Card thực sự nói về bạn và thương hiệu của bạn. Nếu bạn làm được những điều này, bạn có thể sẽ nhận được những cuộc gọi quan yếu hơn rất nhiều.

Cảm ơn Các bạn đã theo dõi và ủng hộ dịch vụ của in cực nhanh trong suốt thời gian qua, nếu muốn liên hệ với chúng tôi, hãy theo dõi qua địa chỉ sau:

Địa chỉ: 47 hoàng dư khương Phường 12, Quận 10 – TP.HCM

Email: baogia@incucre.com

Hotline: 0982 068 805

>> Xem về dịch vụ in khác: in danh thiếpin tem nhãn


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','39pho42ce52aq1ltnqf64b1st4','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-19 18:04:33','/a562693/in-name-card-cuc-nhanh-gia-re-tai-tphcm.html')