Tác dụng chủ yếu của in catalogue

19/06/2018,19:43:59 | 29 | 0

hiện giờ in catalogue được xem là một phương pháp giúp nhiều công ty, tổ chức giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng với chi phí thấp nhưng đem lại hiệu quả vô cùng cao. Một bản catalogue mang tính chuyên nghiệp, đẳng cấp sẽ giúp khách hàng nhận biết thông báo về dịch vụ tổ chức, thu hút ánh mắt khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ. Vậy thực hiện in catalogue phải trải qua những bước nào ? Xem thông tin trong nội dung sau nhé.

 

 

Công dụng của in catalogue

- Thứ nhất, giới thiệu trực tiếp những thông báo sản phẩm và thuyết phục khách hàng sử dụng.

- Thứ hai, truyền tải những thông báo sản phẩm dịch vụ đến các khách hàng tiềm năng

- Thứ ba, đây là phương tiện lăng xê, PR sản phẩm tốt nhất

- Thứ tư, sử dụng in catalogue đẹp sẽ giúp khách hàng có cái nhìn đại quát hơn với những sản phẩm của công ty một cách dễ dàng hơn mà không cần phải đến tận nơi để tìm hiểu về địa điểm.

- Thứ năm, phát triển kinh doanh, tăng doanh thu lợi nhuận của doanh nghiệp.

In catalogue ngày một là một dụng cụ thể hiện tính chuyên nghiệp của các đơn vị đối với sản phẩm và dịch vụ của chính mình, ngoài ra bạn cần lưu ý những điều gì khi thực hành in catalogue ? Mời theo dõi trong nội dung tiếp theo đây.

Các bước thực hiện in catalogue

1. Chọn lọc vật liệu: với một sản phẩm thì đều có những giá trị cùng mục đích sử dụng khác nhau và bạn cũng phải cần dựa vào đó để chọn lựa chất liệu in catalogue sao cho thích hợp. Nguyên liệu in catalogue cốt yếu là giấy vì thế bạn nên chọn giấy sao cho phù hợp, nên chọn giấy couche, giấy ford hay giấy mỹ thuật để khi in sẽ có chất lượng cao hơn, hình ảnh đẹp và bắt mắt giúp suy tôn giá trị của sản phẩm. Còn với những sản phẩm có giá trị thấp hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giấy Duplex, Bristol để in catalogue giá rẻ hcm, giúp tiết kiệm chi phí in ấn.

2. Xác định số lượng in: Đây là một trong những tiêu chí quan yếu nhất giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đầu tư quảng cao pr. Bạn nắm chắc được số lượng in sẽ tránh được tình trạng in thừa, gây phung phí tiền của, hơn thế nữa xác định số lượng thì bạn có thể in nhiều trong 1 lần thay vì phải in nhiều lần nhỏ lẻ.

3. Kỹ thuật in: với công nghệ phát triển như hiện thời thì tổ chức có thể tuyển lựa kỹ thuật in cùng gia công sao cho phù hợp với mục tiêu sử dụng mẫu in catalogue của bạn. Bây giờ, phương thức in được sử dụng nhiều nhất phải nói đến kỹ thuật in offset bởi tính an toàn, nhanh, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, một số giải pháp gia công như ép kim, in phun UV, cán bóng, cán màng mờ, bế nổi… cũng là những biện pháp có thể ứng dụng để tạo ra những mẫu in catalogue cao cấp, chất lượng và bảo đảm được tính thẩm mỹ. Tuy vậy, cần chú ý rằng giá thành của các biện pháp gia công sau in chỉ nên ứng dụng cho những mẫu in catalogue cao cấp vì có mức giá thành khá cao. Do đó, các công ty nên tìm hiểu đặc điểm và giá cả từng cách thức để có lựa chọn thích hợp và tiết kiệm chi phí in ấn.

4. Độ dày và kích thước của catalogue: Hai nguyên tố này có tương tác nhất thiết đến tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả quảng bá thương hiệu của khách hàng. Trong trường hợp bản catalogue mà bạn in quá dày, thông báo quá nhiều và lan man sẽ làm khách hàng nhàm chán, không muốn xem tiếp, nhưng với những bản catalogue chỉ chú trọng vào nội dung sản phẩm, thiết kế đẹp mắt, độ dày phù hợp thì 70% khách hàng sẽ quyết định sử dụng dịch vụ của bạn.

thông báo trên cũng đã kết thúc bài viết. In cực nhanh là công ty in ấn tại TPHCM chuyên in catalogue giá rẻ đã có thâm niên kinh nghiệm hơn 10 năm hỗ trợ cho khách hàng. Bạn có thể gọi cho chúng tôi nếu có nhu cầu in ấn nhé.

Địa chỉ: 47 hoàng dư khương Phường 12, Quận 10 – TP.HCM

Email: baogia@incucre.com

Hotline: 0982 068 805

>> Cùng theo dõi sản phẩm cùng loại: in tem nhãnin name card


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','5aj17tkac6dvtbj1a06ojkjv03','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-19 18:33:00','/a562745/tac-dung-chu-yeu-cua-in-catalogue.html')