Lập báo cáo quan trắc giá rẻ với công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh

21/06/2018,11:08:41 | 31 | 0

Bảo vệ môi trường không chỉ là trách nhiệm mà còn là bổn phận của mỗi người dân chúng ta. Đối với chủ tổ chức đầu tư càng phải có bổn phận thực hành các biện pháp bảo vệ môi trường khi dự án hoạt động. Lập hồ sơ môi trường là một trong những bổn phận mà doanh nghiệp phải tiến hành thực hiện, và hồ sơ mà tổ chức cần quan tâm nhất đó là báo cáo quan trắc môi trường định kỳ. Hãy cùng xem thông tin về hồ sơ này qua bài viết tư vấn của Cao Nguyên Xanh nhé.

công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh - Dịch vụ lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ tốt nhất

hồ sơ môi trường là một trong những bộ hồ sơ mà các đơn vị đầu tư bắt buộc phải thực hiện. Hồ sơ được lập nhằm buộc ràng bổn phận, nâng cao tinh thần của tổ chức trong vấn đề thực hành các giải pháp bảo vệ môi trường, thực thi hệ thống xử lý nguồn ô nhiễm phù hợp nhằm hạn chế tối đa mức đô ô nhiễm phát sinh khi dự án hoạt động. Hiểu được tác dụng to lớn đó, công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh ra đời và đi vào hoạt động với nhiệm vụ đó là tư vấn, triển khai thay mặt đơn vị lập hồ sơ môi trường theo đúng chuẩn ban hành của pháp luật. Với loại hồ sơ báo cáo quan trắc môi trường định kỳ này đã được công ty Cao Nguyên Xanh chúng tôi khai triển thực hiện trong hơn 7 năm và lập cho rất nhiều công ty, công ty, nhận được sự phản hồi tích cực từ phía chủ nhà đầu tư. Vì vậy, trong bài tư vấn hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu qua một số thông tin về hồ sơ này, mời Các bạn cùng theo dõi.

định nghĩa về báo cáo quan trắc môi trường định kỳ cùng đối tượng thực hành

hồ sơ báo cáo quan trắc môi trường định kỳ là việc theo dõi thường xuyên theo định kỳ về chất lượng môi trường nhằm phục vụ các hoạt động bảo vệ môi trường. Đánh giá, quan trắc về diễn biến chất lượng môi trường, quản lý nguồn thải nảy sinh từ hoạt động sản xuất của doanh nghiệp từ đó có phương án, kế hoạch tiến hành bảo vệ môi trường một cách cụ thể và chuẩn xác nhất.

Về phần đối tượng lập: bao gồm tất cả các đơn vị sản xuất kinh doanh, cơ sở dịch vụ trong nước Việt Nam có hoạt động sản xuất kinh doanh tác động và thúc đẩy đến môi trường xung quanh, có nguồn thải nảy sinh gây tác động xấu đến nguồn tài nguyên môi trường và là các đối tượng đã lập kế hoạch bảo vệ môi trường hoặc ĐTm. Như các bệnh viện, trường học, khu công nghiệp, khu dân cư, thị thành, siêu thị, nhà hàng, phòng trọ, khách sạn,...

Quy trình thực hành lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ

Đến với công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh, bạn sẽ không cần làm gì cả vì đã có chúng tôi, tổ chức chúng tôi sẽ thay mặt đơn vị thực hành từ a - z trong mọi thủ tục thực hành hồ sơ. Bạn có thể tham khảo quy trình lập của chúng tôi qua những bước sau đây:

 • Bước 1: điều trước hết chúng tôi làm đó là khảo sát dự án, chúng tôi sẽ đến tận nơi dự án hoạt động tiến hành khảo sát một số thông tin liên quan đến dự án như về điều kiện kinh tế xã hội, con người, môi trường, địa chất, khí hậu nơi dự án hoạt động.
 • Bước 2: sau đó sẽ có nhân viên chuyên ngành đến lấy mẫu nguồn thải phát sinh như mẫu nước thải, mẫu không khí bên trong, mẫu không khí bên ngoài, tiếng ồn, độ rung,... Và đem phân tích tại phòng thí nghiệm.
 • Bước 3: khi đã có kết quả mẫu, nhân viên viết bài sẽ yêu cầu chủ đơn vị cung cấp một số giấy tờ tác động đến dự án như giấy phép sử dụng đất, giấy phép kinh doanh, bản vẽ hệ thống xử lý ô nhiễm, bản vẽ công trình, biên lai điện nước 3 tháng gần nhất,... Dựa trên kết quả mẫu và giấy tờ ảnh hưởng, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ báo cáo quan trắc môi trường định kỳ theo thông tư 43 đúng chuẩn cho doanh nghiệp.
 • Bước 4: hoàn tất hồ sơ sẽ gửi về cho chủ đơn vị ký xác nhận và nộp coi xét lên cơ quan chức năng có thẩm quyền tại nơi dự án hoạt động.

mục tiêu lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ theo thông tư 43

 • Đưa ra những kiểm tra diễn biến của chất lượng môi trường với quy mô trên toàn quốc, nhằm xây dựng được báo cáo kiểm tra về môi trường.
 • Cung cấp đánh giá về diễn biến chất lượng của môi trường trên quy mô lớn, tầm cỡ nhà nước, giúp cho việc xây dựng báo cáo hiện trạng môi trường.
 • Cung cấp kiểm tra về diễn biến chất lượng của môi trường trên từng vùng trọng điểm được quan trắc, nhằm phục vụ các yêu cầu tức thì của các cấp quản lý nhà nước về bảo vệ môi trường.
 • Cảnh báo kịp thời những diễn biến bất thường của môi trường hoặc nguy cơ ô nhiễm, suy thoái môi trường.
 • Xây dựng lên cơ sở dữ liệu về chất lượng môi trường, phục vụ cho việc lưu trữ, cung cấp và bàn luận thông tin trong phạm vi quốc gia và phạm vi quốc tế.
 • Lưu trữ những thông báo về môi trường để có cơ sở xây dựng dữ liệu cho các hoạt động môi trường sau này.
 • Đáp ứng yêu cầu công việc quản lý môi trường của các cơ quan Trung ương và địa phương.
 • Tránh được nguy cơ ô nhiễm hoặc suy thoái môi trường vì quan trắc sẽ tạo ra những cảnh báo nhanh nhất.

Mọi thông tin chi tiết về hồ sơ này cũng như nhận báo giá xác thực cho hồ sơ bạn quan tâm, vui lòng gọi cho Cao Nguyên Xanh theo hotline 0938395254 để được tư vấn thêm nhé. Xin cảm ơn.

> Dịch vụ tư vấn khác: tư vấn lập ĐTM cho các dịch vụ sửa máy lạnh Hồ Chí Minh

 

video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','hvvs6ds57qnll9aer0vaiq7l77','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-19 17:46:54','/a562839/lap-bao-cao-quan-trac-gia-re-voi-cong-ty-tu-van-moi-truong-cao-nguyen-xanh.html')