Sửa máy lạnh quận Bình Tân có tốt hay không ?

21/06/2018,19:25:00 | 28 | 0

Nếu máy lạnh của bạn bị hư và đang muốn tìm một đơn vị sửa máy lạnh tại nhà, điều trước nhất bạn nghĩ đến sẽ là lên mạng tìm kiếm thông báo trung tâm sửa máy lạnh. Tuy nhiên sẽ có rất nhiều kết quả cung cấp cho bạn dịch vụ sửa máy giá lạnh rẻ. Bạn sẽ chọn tổ chức điện lạnh nào ? Trung tâm điện lạnh 24h xin giới thiệu đến Anh chị một dịch vụ sửa máy lạnh quận Bình Tân giá rẻ, hấp dẫn và tốt nhất cho Anh chị. Hãy cùng xem dịch vụ chúng tôi có điểm gì đặc biệt trong nội dung bài viết sau nhé.

 

 

Uy tín từ dịch vụ sửa máy lạnh quận Bình Tân của điện lạnh 24h

Nền kinh tế phát triển, nhu cầu tăng cao nên sẽ có rất nhiều người sử dụng hàng điện máy điện lạnh, theo đó cũng có rất nhiều trung tâm sửa chữa điện máy điện lạnh ra đời và phát triển. Một trong những trung tâm uy tín nhất tại TPHCM phải kể đến điện lạnh 24h chúng tôi. Tại sao chúng tôi nhận định mình uy tín ? Bởi kinh nghiệm 10 năm thực hiện là minh chứng tốt nhất cho điều đó, chúng tôi đã tiến hành sửa chữa cho rất nhiều người trên các quận huyện tại TPHCM và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía chủ nhà đầu tư. Và sau đây là 3 điều mà chúng tôi cam kết:

- Thứ nhất, sẽ không vì lợi nhuận trước mắt mà gian dối, lừa gạt tiền nong của khách hàng.

- Thứ hai, chúng tôi cung cấp cho bạn một dịch vụ sửa máy lạnh đáng tin cậy, uy tín, chất lượng nhất. Đây mới là ưu thế cạnh tranh của chúng tôi với các trung tâm điện lạnh khác.

- Thứ ba, luôn coi trọng những mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững, luôn phục vụ khách hàng dù mới hay cũ đều là nồng nhiệt nhất.

tại sao nên chọn dịch vụ sửa máy lạnh quận Bình Tân của 24h ?

- Cam kết sửa chữa đúng bệnh và sửa dứt điểm mọi sự cố hư hỏng nảy sinh trên máy lạnh nhà bạn dù là nhỏ nhất.

- Báo giá đúng chuẩn, đúng niêm yết, không vẽ vời thêm các khoản chi phí khác.

- Linh kiện thay thế luôn chính hãng từ các đại lý hàng đầu và bảo hành 100%

- Bảo hành miễn phí, kiểm tra tình trạng hỏng hóc của máy.

- Sẵn sàng đến tận nơi tư vấn cho khách hàng mau chóng 24/24 kể cả những ngày thứ 7, chủ nhật.

Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% nếu khách hàng không thỏa mãn về dịch vụ. Ngoài việc sửa chữa, chúng tôi còn chuyên bảo trì, vệ sinh máy giá lạnh rẻ tại quận Bình Tân cho mọi loại sản phẩm máy lạnh như máy lạnh treo tường, âm trần, tủ đứng,VRV… của các thương hiệu Samsung, Toshiba, Panasonic, LG,Daikin, Sanyo..

Những lỗi hư hỏng cần được sửa chữa

- Máy lạnh nhà bạn không hoạt động

- Máy lạnh chạy nhưng không ra hơi lạnh

- Máy lạnh chạy chậm chời, lúc có lúc không

- Máy bị hư block

- Máy bị rò rỉ nước khi đang hoạt động

- Máy không nhận tín hiệu remote

- Máy bị thiếu gas

- Máy kém lạnh, không lạnh dù vẫn hoạt động thông thường

- Máy thường phát sinh tiếng kêu ồn khi chạy

bên cạnh đó chúng tôi sẽ bảo hành 3 tháng đối với các trường hợp máy bị hao hụt nhanh như gas lạnh, tụ đề block, tụ quạt,... Tiến hành bảo hành 6 tháng với các thiết bị như block, mô tơ quạt, rơle, cảm biến, board mạch điện tử,... Bảo hành 12 tháng với các thiết bị như cánh quạt dàn nóng, dàn lạnh, ống đồng,...

Cảm ơn Anh chị đã theo dõi bài viết chúng tôi, nếu muốn được tư vấn rõ hơn về cách nhận diện những lỗi hư hỏng máy lạnh, vui lòng gọi qua hotline: 0969 650 230 - 0936 84 33 50

>> Xem thêm: sửa máy lạnh quận 3sửa máy lạnh Huyện Hóc Môn


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','t4dkb4d85ta0at10d640er7mo6','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-19 17:47:08','/a562866/sua-may-lanh-quan-binh-tan-co-tot-hay-khong.html')