Những đề xuất về việc thiết kế nội dung Profile

21/06/2018,20:46:14 | 27 | 0

Mỗi khi nhắc đến một loại sản phẩm nào đó hay một doanh nghiệp thì chúng ta chẳng thể bỏ qua tầm quan trọng của profile doanh nghiệp đó chính là hình ảnh thương hiệu đặc trưng, một khuân mặt của mỗi doanh nghiệp. Có thể nói hình ảnh thương hiệu của bạn muốn miêu tả rõ nét nhất thì in profile là điều không thể thiếu. Đây là phương thức dùng hình ảnh in ấn để truyền tải ú nghĩa cho một sản phẩm, dịch vụ tư nhân nào đó. Một bản profile sẽ bao gồm đầy đủ chức năng, hoạt động của mỗi công ty nó đại diện, vì thể khi thực hiện in ấn phải thiết kế sao cho có giá trị thẩm mỹ nhất, đẹp nhất lại bảo đảm đủ chức năng. In profile tại In cực nhanh sẽ như thế nào ? Mời Các bạn theo dõi qua nội dung bài viết sau đây nhé.

 

Những điều kiện cấp thiết khi thực hiện in profile

- trước nhất phải kể đến hình ảnh thương hiệu: hình ảnh rất quan yếu, là phương tiện thông báo thị giác, là hình ảnh đặc trưng hiển thị toàn bộ bản tính hoạt động và diễn đạt mục đích thương mại công ty mà nó biểu tượng

- Thứ 2 là về nội dung: phải phù hợp về mặt văn hóa, đi sâu về từng mặt của sản phẩm. Khi thiết kế cần phải hài hòa, hợp lý trong ngôn tình với hình ảnh.

- Thứ ba, về màu sắc: không chỉ có hình ảnh và nội dung là quan yếu, mà vấn đề màu sắc cũng quan trọng không kém. Màu sắc đẹp cũng khẳng định được tính thương hiệu cho sản phẩm và dịch vụ của đơn vị bạn.

thông tin đặt in profile của in cực nhanh

- kích thước profile: A4, A5, chiều ngang hoặc dọc

- Phần mềm thiết kế profile: AI, Photoshop, Corel…

- Nội dung profile: Khách hàng gửi mẫu profile hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi

- Cách in profile: Trên công nghệ in offset TCP, In nhanh proof

- nguyên liệu & độ dày profile: Giấy couches độ dày 80 - 300gsm cho trang nội dung và trang bìa

- Thời gian làm profile: Dịch vụ in ấn từ 5 đến 10 ngày

- Số lượng in profile: tùy chọn

Những đề xuất về việc thiết kế nội dung Profile

- Khi thiết kế profile cho doanh nghiệp, điều cần chú ý là phải ngắn gọn và đơn giản, tụ hội nhấn mạnh vào lĩnh vực hoạt động, ích lợi sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp.

- Thứ hai, nên chọn lọc một phông chữ dễ đọc, màu chữ phải nổi hơn màu nền

- Thứ ba, tránh việc lạm dụng font chữ, điều này sẽ khiến cho người đọc bị rối.

- Thứ tư, tránh tạo ra các dòng dài với nhiều kiểu chữ nhỏ hoặc các dòng ngắn với kiểu chữ lớn.

- Thứ năm, phải có các thông báo giao thông cụ thể như địa chỉ gửi thư, số điện thoại, số fax, địa chỉ e-mail, và URL trang web.

Với dịch vụ in profile chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm profile chất lượng cao, với hình ảnh màu sắc chân thực, hình ảnh sắc nét. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Địa chỉ: 47 hoàng dư khương Phường 12, Quận 10 – TP.HCM

Email: baogia@incucre.com

Hotline: 0982 068 805

>> Xem thêm: in danh thiếpin tờ rơi


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','l9c5bfufl8jmi83aebn1vihjd0','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-19 17:45:40','/a562867/nhung-de-xuat-ve-viec-thiet-ke-noi-dung-profile.html')