Tác dụng của in name card và ích lợi khi in name card tại In cực nhanh

22/06/2018,19:59:36 | 28 | 0

Có thể ai trong Các bạn đều hiểu rõ được tầm quan yếu của việc in name card trong kinh doanh, cho dù trong bất kỳ một lĩnh vực gì hoặc trong bất kỳ cảnh ngộ nào nếu bạn không có trong tay một name card khi giao du thì rất có thể bạn đã mất 50% thời cơ có được khách hàng mới. Việc thực hành in ấn name card cũng phải chú trọng, bởi tính chuyên nghiệp, đẹp mắt của chiếc name card sẽ giúp khách hàng tin tưởng bạn hơn. Trong bài viết này, dịch vụ In cực nhanh sẽ giới thiệu đến Các bạn đôi chút về In name card, hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé.

Tác dụng của in name card và ích lợi khi in name card tại In cực nhanh

Name card là một trong những công cụ tiếp thị có giá trị nhất trong bộ nhận biết thương hiệu của một đơn vị, bởi nội dung của nó bao gồm đầy đủ các thông báo tác động đến ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của tổ chức bạn cũng như sự gọn nhỏ, thuận lợi mang lại khi tiếp thị hay truyền bá hình ảnh của đơn vị. Việc in ấn bạn cũng cần phải chú trọng, đến với dịch vụ tư vấn thiết kế in name card giá rẻ của đơn vị In cực nhanh, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Đội ngũ nhân viên chúng tôi có chuyên môn cao, thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có những mẫu name card đẹp song hành cùng với sự thành công của tổ chức là điều hoàn toàn được đảm bảo. Điều trước tiên là bạn nên tham khảo một số thông báo căn bản trước khi có ý định thực hiện việc in name card, tại sao bạn phải tuyển lựa chúng tôi ? Xin nói rằng, chúng tôi là một công ty chuyên nghiệp với hàng ngũ nhân viên có tay nghề cao, trình độ kỹ thuật đồ họa tốt, có kỹ năng đầy đủ để thiết kế những mẫu card visit có bản sắc riêng và mang lại sự hài lòng lớn cho khách hàng phê chuẩn các quy trình sản xuất, in ấn được thị trường kiểm tra đạt chuẩn chất lượng hàng đầu.

Những ưu điểm từ dịch vụ in name card của In cực nhanh

- Chúng tôi sẽ thiết kế mẫu in name card cho bạn, ngoài ra bạn cũng có thể tự thiết kế sau đó đem qua cho chúng tôi in ấn, điều này sẽ diễn ra nhanh hơn. Nếu bạn chưa biết thiết kế như thế nào, có thể tìm hiểu những mẫu name card được thiết kế sẳn trên website chúng tôi để có thể tự lên ý tượng nhé.

- In name card không khó, cái khó cốt yếu là do thiết kế sao cho đẹp, sao cho nổi trội hơn trong mắt đối tác, chúng tôi có rất nhiều mẫu name card cho bạn lựa chọn, bảo đảm sẽ phù hợp với nhãn lực của bạn.

- Hệ thống máy móc in ấn đương đại, đáp ứng được nhu cầu in name card số lượng lớn với giá rẻ.

- Giá cả hợp lý, thực hành việc in ấn trực tiếp tại xưởng không qua trung gian nên tiếp kiệm rất nhiều chi phí cho khách hàng.

- Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, tay nghề nhân viên cao

- Giấy in ấn chất lượng, có cả giấy nhập khẩu nước ngoài

- Mực in tốt, đạt tiêu chuẩn, không bị nhòa, mờ hay lem luốt khi bị dính nước.

- In nhanh chóng, có thể hoàn thành trong vài tiếng chờ đợi

- Giao hàng miễn phí tận tay cho khách hàng.

thông số, quy cách và phí thiết kế

1. Thông số:

- File Thiết Kế: 9.2×5.6cm

- Thành Phẩm: 9×5.4cm

- Quy Cách: In Offset 4 màu, cán màng mờ 2 mặt

- Chất Liệu: Giấy Couche 300 gsm….

2. Quy cách: In Offset 4 màu 2 mặt, bế (theo hình dáng bất kỳ).

3. Phí thiết kế:

- Name Card = 100.000đ

- Tag treo – Mác áo = 100.000đ

- Gift – Voucher = 150.000đ

Cảm ơn đã theo dõi bài viết, nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: 47 hoàng dư khương Phường 12, Quận 10 – TP.HCM

Email: baogia@incucre.com

Hotline: 0982 068 805

>> Những dịch vụ khác của In cực nhanh: in tem nhãnin danh thiếp


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','4v26bme0pnhbcj8c1chh4fvs25','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-19 17:47:11','/a562909/tac-dung-cua-in-name-card-va-ich-loi-khi-in-name-card-tai-in-cuc-nhanh.html')