In profile chuyên nghiệp, đẹp và rẻ

26/06/2018,19:43:39 | 22 | 0

In Profile là gì ? Với tên tiếng anh như thế chắc hẳn sẽ có nhiều người không hiểu, bạn có thể nghĩ đơn giản đó là hồ sơ năng lực, là thông điệp truyền tải nội dung về khả năng của bạn, của tổ chức mà bạn muốn gửi gắm đến khách hàng. Với mỗi tổ chức sẽ có cách sử dụng và thực hiện in profile khác nhau nhưng về mục đích thì lại có nhiều điểm chung. Vậy bạn có biết in profile như thế nào không ? Mời theo dõi nội dung sau nhé.

Những ích lợi mang lại từ in profile

- Thứ nhất, in profile giúp khách hàng có thể nắm bắt được các thông tin về tổ chức một cách mau chóng và rõ ràng nhất

- Thứ hai, giúp công ty quảng cáo những năng lực, thành tích, sản phẩm nổi bậc của mình trước khách hàng

- Thứ ba, giúp tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn trong mắt đối tác, khách hàng.

- Thứ 4, thuận lợi mọi lúc mọi nơi, khách hàng có thể mang theo bảng profile của bạn bất cứ nơi nào.

* Lưu ý: một bản in profile tốt nhất sẽ bao gồm:

- bộc lộ được tính đặc trưng của đơn vị duyệt một câu chuyện xuyên suốt.

- Có hình ảnh chân thực, gây ấn tượng, tăng cảm tình cho người xem.

- Văn bản hàm súc, đầy đủ thông tin

- diễn đạt rõ ràng, bố cục hợp mắt

- Chất liệu giấy in tốt, thành phẩm đẹp mắt.

Những lưu ý khi thiết kế một bản in profile đẹp

Một bản profile khi được thiết kế hợp lý thì nó thực sự có thể quảng cáo cho hình ảnh đơn vị của bạn. Hiện thời hầu như tất cả các đơn vị muốn nắm bắt được sự chú ý của khách hàng thì chỉ có thể phê chuẩn một bản in profile đẹp. Điều này sẽ liên quan doanh số bán hành của bạn, với 1 bản profile đẹp thì bạn sẽ không bị vứt vào thùng rác hoặc không ai thèm dòm nom tới. Sức mạnh của hình ảnh kiên cố là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một công cụ marketing hiệu quả.

Đó là về mặt hình ảnh, còn về phần nội dung ? Lời văn phải rõ ràng, mạch lạc và nhắm vào trọng tâm của chủ đề, bố cục hợp lý tránh rối mắt người xem.

Về mặt thiết kế, bạn nên tìm một chuyên gia in ấn để giúp bạn thực hành. Bạn phải hoàn toàn thảo luật về các đề nghị của mình trước chuyên gia in ấn, phê chuẩn điều này bạn có thể thay đổi một số yêu cầu khi cần thiết. Hiện thời trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên thực hành in ấn với cái giá rất rẻ, bên cạnh đó bạn phải phê duyệt về chất lượng thực sự của giá thành này khi bạn chọn lựa dịch vụ in của họ.

vì sao phải chọn lọc dịch vụ in profile của doanh nghiệp in cực nhanh ?

Là một công ty in ấn có kinh nghiệm in gần 10 năm, In cực nhanh tự hào là công ty có nhiều năm kinh nghiệm nhất, dẫn đầu xu thế in ấn tại TPHCM. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế, tư vấn và thực hành in ấn giàu kinh nghiệm cùng với đó là máy móc in đương đại, sử dụng nhiều kỹ thuật in tiền tiến, bảo đảm sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn. Sau đây là một số dịch vụ in chúng tôi chuyên thực hiện:

- In profile giá rẻ

- In danh thiếp theo đề xuất

- In tờ rơi thiết kế đẹp

In name card số lượng lớn

- In card visit theo yêu cầu

- In catalogue công nghệ cao

In tem nhãn nhiều loại

Cảm ơn quý khách đã theo dõi và đồng hành chúng tôi trong suốt thời gian qua, nếu có nhu cầu liên hệ in ấn vui lòng xem thông tin chúng tôi qua địa chỉ:

Địa chỉ: 47 hoàng dư khương Phường 12, Quận 10 – TP.HCM

Email: baogia@incucre.com

Hotline: 0982 068 805


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','p7ko3au1sr4hb5lh43vk394fo0','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-19 17:46:51','/a563049/in-profile-chuyen-nghiep-dep-va-re.html')