Dịch vụ in phòng bì của in cực nhanh

29/06/2018,19:09:06 | 24 | 0

tổ chức in cực nhanh xin kính chào Các bạn, chúng tôi chuyên thực hiện in phong bì đẹp và rẻ tại TPHCM. Chúng tôi có hệ thống xưởng in offset với máy móc hiện đại, in ấn chất lượng và mau chóng. Hiện tại chúng tôi chuyên thực hiện nhận in phong bì cho tất cả các công ty, tổ chức, các cá nhân có nhu cầu in số lượng lớn. Bài viết sau đây xin giới thiệu về dịch vụ in phong bì của tổ chức chúng tôi, mời Các bạn cùng theo dõi.

 

Dịch vụ in phòng bì của in cực nhanh

Hãy tin tưởng in cực nhanh chúng tôi, khách hàng khi đặt in sẽ tiết kiệm tối đa chi phí, khi sử dụng dịch vụ in phong bì của chúng tôi sẽ có rất nhiều lợi ích cho khách hàng và doanh nghiệp. Hoạt động in ấn trong nhiều năm, là một địa chỉ in phong bì giá rẻ và chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu rõ đề xuất khách hàng là gì và cam kết sẽ mang lại dịch vụ chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên thiết kế và in ấn được đào tạo chuyên nghiệp, máy móc in ấn hiện đại, công nghệ cao, đặc biệt với những đơn hàng lớn cần trong thời gian gấp chúng tôi sẽ thực hành in offset để mang lại tiến độ nhanh nhất cho quý khách. Hãy đến với in phong bì của của in cực nhanh, khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng trong từng sản phẩm.

Nếu Các bạn đang có nhu cầu in phong bì nhưng chưa có file thiết kế phong bì. Doanh nghiệp In cực nhanh sẽ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, quý khách chỉ cần chuẩn bị sẵn nội dung và logo nếu có để chúng tôi thiết kế card visit cho Các bạn. Dịch vụ thiết kế phong bì chuyên nghiệp sẽ khiến quý khách chấp thuận tuyệt đối.

Tư vấn thực hiện in phong bì

1. Về chọn phong bì: nếu bạn chưa có ý tưởng cho chiếc phong bì của mình, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn có được những mẫu phong bì đẹp và phù hợp nhất trước khi thực hành thiết kế.

2. Về mặt thiết kế: chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế khi bạn đặt làm phong bì tại doanh nghiệp, bên cạnh đó nếu bạn còn cần mẫu phong bì độc đáo và dị biệt thì hãy sử dụng dịch vụ thiết kế tính phí của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ chấp thuận và sẽ sửa chữa theo đề nghị của bạn.

3. Về in phong bì: Với số lượng ít thì có 1 đến 2 màu đơn giản, in ít dưới 500 chiếc sẽ được in bằng máy in lụa. Còn với số lượng nhiều sẽ in trên máy offset để có chất lượng, màu sắc và hình ảnh phong bì tốt hơn.

4. Về mặt gia công: thực hành in phong bì bằng tự động để đảm bảo chất lượng, nắp phong bì sẽ được dán bằng băng dính chờ 2 mặt.

chú ý khi thực hiện in phong bì

- Về chất liệu giấy: nếu in phong bì dùng cho văn phòng thì bạn nên chọn những loại giấy in phổ biến như giấy offset, giấy couche, giấy Kraft và một số loại giấy cao cấp như conqueror, kishu, galgo... Phong bì dùng cho các việc khác như phong bì đựng hồ sơ, phong bì bệnh án, phong bì đựng tài liệu khổ lớn thường dùng giấy duplex hoặc giấy kraft loại dày.

- Định lượng giấy dùng in phong bì: Đối với phong bì nhỏ A6, A5 thì nên sử dụng giấy offset độ dày từ 100gsm đến 120gsm hoặc giấy couche độ dày từ 120gsm đến 150gsm. Đối với phong bì lớn đựng hồ sơ khổ A4 trở lên thì sử dụng giấy offset, giấy couche, giấy duplex từ định lượng 150gsm đến 250gsm. Các loại giấy cao cấp khác không được đề nghị bởi độ dày và mã giấy sẽ được tư vấn theo mẫu thiết kế cụ thể.

- kích tấc và quy cách phong bì: Chúng tôi chỉ nêu ra một số quy cách và kích thước cho các loại phong bì thông dụng. Nghĩa là nếu in phong bì theo kích thước này thì bạn sẽ không mất chi phí làm khuôn mới và không bị tăng chi phí gấp dán. Phong bì A6 kích thước 12x22cm, phong bì A5 kích tấc 16x23cm, phong bì A4 kích tấc 25x34cm. Nếu bạn muốn thiết kế và in phong bì theo kích thước và quy cách riêng chỉ tăng chút chi phí cho việc làm khuôn riêng cho bạn.

Gần 10 năm hoạt động, chúng tôi đã thiết kế rất nhiều mẫu phong bì cho nhiều khách hàng với mẫu mã và phong cách khác nhau và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía các khách hàng. Nếu muốn nhận báo giá về in phong bì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Địa chỉ: 47 hoàng dư khương Phường 12, Quận 10 – TP.HCM

Email: baogia@incucre.com

Hotline: 0982 068 805

>> Xem thêm: thiết kế catalogin brochure


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','2s5da9v0id07qqm4c76et6htq4','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-19 18:09:26','/a563212/dich-vu-in-phong-bi-cua-in-cuc-nhanh.html')