Máy lạnh bị hư ? Tìm ngay đến dịch vụ sửa máy lạnh quận 6 nhé

12/07/2018,13:32:12 | 18 | 0

Máy lạnh nhà bạn bị hư ? Bạn đang rắc rối trong việc phải tự mình tháo dỡ máy lạnh và vận chuyển đến nơi sửa chữa ? Ôi không ! Điều này thật là vô nghĩa khi đã có dịch vụ sửa máy lạnh quận 6 tại nhà của điện lạnh 24h. Chỉ cần 1 cuộc điện thoại, chỉ trong vòng 30 phút chúng tôi sẽ có mặt tận nơi nhà của khách hàng để đánh giá và tiến hành sửa chữa. Hãy cùng xem dịch vụ của chúng tôi qua bài viết sau đây nhé.

Những bệnh máy lạnh thường gặp nhất - Dịch vụ sửa máy lạnh quận 6

Máy lạnh mang đến cho gia đình bạn một giấy ngủ bình yên, sinh hoạt trong bầu không khí trong lành, nhưng hãy cẩn thận khi máy lạnh chúng ta bị hư hỏng vì một nguyên do nào đó. Khi đó, chúng ta cần phải sửa máy lạnh ngay nếu không máy lạnh không những gây phiền toái mà còn gây ra những mầm bệnh nghiêm trọng. Bạn cần biết những "bệnh" sau từ máy lạnh để tiến hành sửa chữa:

- Máy hoạt động ngoài ra máy không lạnh hoặc kém lạnh dù đã giảm nhiệt độ

- Máy thường hay chớp đèn, báo lỗi

- Máy có vô điện nhưng không chạy

- Máy thường xuyên bị rò rỉ nước, bạn cần vệ sinh máy lạnh ngay

- Máy bị hư block

- Máy không nhận tín hiệu từ remote, kiểm tra remote điều khiển xem có bị hư hay không hoặc hết pin

- Máy có áp suất hút cao thấp thất thường

- Máy bị hư quạt dàn nóng, dàn lạnh

Và còn nhiều lỗi hư hỏng khác, nếu bạn không biết thì không nên tự tháo dỡ gỡ sữa chữa mà gọi ngay cho điện lạnh 24h chúng tôi, chúng tôi sẽ đến tận nơi đánh giá và sữa chữa.

vì sao nên chọn dịch vụ sửa máy lạnh quận 6 của điện lạnh 24h ?

- Thứ nhất, chúng tôi có đội ngũ nhân viên hùng hậu, việc kiểm tra và sửa máy cho Các bạn sẽ được các chuyên gia, kỹ sư trong ngành điện lạnh có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện, bởi thế mọi lỗi hư hỏng máy lạnh của bạn sẽ được khắc phục triệt để.

- Thứ hai, trang thiết bị sửa chữa chúng tôi luôn trang bị đầy đủ, đương đại, đáp ứng đầy đủ mọi đề nghị của khách hàng từ việc sửa chữa, di chuyển,...

- Thứ ba, trên thị trường hiện thời có rất nhiều trung tâm sửa chữa máy lạnh, có rất nhiều nơi có giá bằng hoặc rẻ hơn chúng tôi, nhưng Các bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi chọn những địa chỉ đó để thực hiện vì một số khách hàng sau khi sửa chữa ở đó thì không khắc phục triệt để lỗi hư hỏng và thường xuyên tái phát. Tại sao lại thế, bởi các trung tâm đó mới thành lập hoặc tay nghề không cao nên không khắc phục được triệt để như ở điện lạnh 24h chúng tôi bởi chúng tôi đã có gần 10 năm hoạt động, uy tín và chất lượng dịch vụ được chứng thực qua từng năm.

- Thứ tư, dịch vụ của chúng tôi là đúng giá, chúng tôi không cam kết sẽ mang lại dịch vụ giá rẻ bởi giá nào thì của đó, giá rẻ sẽ không có được dịch vụ tốt. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng.

- Thứ năm, mọi vật tư thay thế trong quá trình sửa máy lạnh chúng tôi luôn đáp ứng một cách đầy đủ nhất, nhập khẩu chính hãng từ các doanh nghiệp sản xuất máy lạnh để phù hợp cho từng sản phẩm. Cam kết bảo hành linh kiện khi thực hành thay thế.

Quy trình sửa máy lạnh quận 6 của điện lạnh 24h

- Bước 1: sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng, chúng tôi sẽ đến tận nơi đánh giá tiến hành sửa máy lạnh

- Bước 2: xác định mức độ hư hỏng của máy lạnh nảy sinh

- Bước 3: dỡ dàn bay hơi ra khỏi hệ thống máy lạnh

- Bước 4: nếu hư thay dàn bay hơi mới

- Bước 5: thử kín, hút chân không và tiến hành nạp gas cho hệ thống

- Bước 6: đánh giá lượng gas xem có đủ hay không

- Bước 7: chạy máy đánh giá các tham số vận hành.

Đặc biệt, nếu lỗi hư hỏng quá nặng chúng tôi sẽ mang về xưởng để thực hiện sửa chữa, còn trong thời gian sửa chữa bạn muốn sử dụng máy lạnh, chúng tôi sẽ cho mượn máy đến khi máy lạnh được sửa xong.

Hi vọng Các bạn sẽ chấp nhận về dịch vụ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian, dù bạn có ở bất cứ quận huyện nào tại TPHCM, chúng tôi đều sẽ có mặt tận nơi để phục vụ sửa máy lạnh trong thời gian ngắn nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0969 650 230 - 0936 84 33 50 khi có nhu cầu nhé.

>> Xem thêm: sửa máy lạnh quận 7sửa máy lạnh quận 8


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','ar4rui9ihe89uegjpf6j5nrpk0','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-19 18:12:36','/a563576/may-lanh-bi-hu-tim-ngay-den-dich-vu-sua-may-lanh-quan-6-nhe.html')