Dịch vụ in và thiết kế name card giá rẻ

13/07/2018,13:39:27 | 11 | 0

Dù bạn là một cá nhân làm việc tự do hay là chủ của một đơn vị, thì việc in name card là điều chẳng thể thiếu trong giao dịch với khách hàng. Doanh nghiệp in Dấu Chân Việt chúng tôi là công ty chuyên thực hiện in name card giá rẻ, uy tín. Chúng tôi có những mẫu name card đẹp, thiết kế độc đáo, không đụng hàng, sang trọng được xem là rẻ nhất tại TPHCM. Với tiêu chí nâng cao chất lượng dịch vụ nhưng giá dịch vụ vẫn phải chăng, chúng tôi luôn nhận được sự phản hồi hăng hái từ phía chủ nhà đầu tư, các khách hàng. Vậy thiết kế in name card như thế nào mới thích hợp ? Xem thông báo qua bài viết sau nhé.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế in name card

- Thứ nhất, phải chuyên nghiệp: trước hết tấm name card của bạn nhìn phải chuyên nghiệp, phải cung cấp đầy đủ các thông tin giao thông cho khách hàng vì thế thông tin này cần phải diễn đạt một cách rõ ràng và xinh đẹp. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ kinh doanh thì đừng để những thông báo liên lạc thành một mớ hỗn độn mà cần phải bày trí chúng một cách mạch lạc, chuẩn xác để khi khách hàng cầm chiếc name card của bạn họ có thiện cảm hơn, nắm rõ hơn về những thông tin về doanh nghiệp bạn.

- Thứ hai, name card như là một bản profile thu nhỏ, nó thu hút khách hàng tiềm năng một cách đơn giản và thuận lợi. Những thông điệp, thông báo trên tấm name card sẽ tạo cho bạn những cơ hội kinh doanh lớn. Tấm name card sẽ tạo thời cơ cho khách hàng tìm hiểu về công việc của bạn, không cần phải thiết kế lẳng nhẳng mà bạn cấp thiết kế một cách đơn giản nhất để tạo ấn tượng cho khách hàng.

- Thứ ba, cần xác định những thông tin trên tấm name card: phần đông những tấm name card hiện thời sẽ có những thông tin sau:

+ Tên doanh nghiệp

+ Logo tổ chức

+ Slogan

+ Tên chủ công ty

+ Chức danh

+ Số điện thoại, số Fax

+ Địa chỉ email

+ Website doanh nghiệp

...

Bạn nên rút gọn thông tin, đừng để quá nhiều thông tin trên diện tích nhỏ hãy chọn ra những thông báo cần thiết nhất để hướng tới khách hàng.

Bạn nên thiết kế in name card như thế nào ?

Trước khi bắt đầu thực hành in name card, bạn nên chọn kích thước, chất liệu giấy cũng như các chọn lựa khác để cho thiết kế được dễ dàng hơn cũng như giảm tối đa giá thành khi thực hiện in ấn nhờ vào việc bạn chọn chất liệu và kích thước phù hợp. Vậy bạn nên chọn kích thước như thế nào ? Kích thước tiêu chuẩn là 90x55mm. Đây thường là chọn lựa tốt nhất, cũng như thích hợp với các hộp đựng danh thiếp tiêu chuẩn, và làm cho giá thảnh sản xuất hạ. Có lẽ bạn luôn nghĩ trong đầu rằng hình vuông hay hình tròn thì phù thống nhất cho công tác. Phân lớn máy in cung cấp rất nhiều khổ kích thước khác nhau cũng như các khuôn cắt khác nhau. Nhưng nên nhớ rằng bạn nên tạo ra nhưng card visit với kích thước tiện lợi không chỉ cho mình mà còn cho người khác cũng mong muốn giữ chúng. Đừng tạo ra những kích thước không hợp tiêu chuẩn. Hãy tạo ra những kích thước chuẩn với góc tròn hoặc vuông, có thể in 4 màu hoặc 2 mặt theo ý thích. Về chọn chất liệu giấy thì như thế nào ? Tùy thuộc vào ngân sách của bạn để chọn lựa loại giấy sao cho thích hợp, thông thường là card in giấy couché cán bóng hoặc mờ. Bạn có thể yêu cầu nhà in cung cấp mẫu giấy cho bạn, giúp bạn đưa ra quyết định đúng.

Cảm ơn bạn đã theo dõi thông báo bài viết trên, hi vọng bạn sẽ nhận được những kiến thức nhất mực về việc thực hành in name card sao cho đẹp, chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Mọi vấn đề thắc mắc hãy liên hệ với Dấu Chân Việt qua địa chỉ sau:

Địa chỉ: 47 hoàng dư khương Phường 12, Quận 10 – TP.HCM

Email: baogia@incucre.com

Hotline: 0982 068 805

>> Theo dõi thêm: in tờ rơi quảng cáoin tem nhãn


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','unnpke1ak4kf2u2k4tgpnhdi90','0','Guest','0','54.196.73.22','2018-08-15 18:21:25','/a563600/dich-vu-in-va-thiet-ke-name-card-gia-re.html')