Dấu Chân Việt giới thiệu về dịch vụ in tờ rơi giá rẻ

16/07/2018,14:19:40 | 12 | 0

In tờ rơi là một phương tiện quảng cáo cho các tổ chức truyền bá sản phẩm đến các khách hàng tiềm năng một cách nhanh nhất, giúp khách hàng có ấn tượng tốt với tổ chức, tăng khả năng bán hàng của tổ chức. Muốn thu hút khách hàng thì đầu tiên tờ rơi phải đẹp, chính do vậy việc thiết kế tờ rơi sao cho đẹp mắt, chuyên nghiệp cũng là điều mà doanh nghiệp cần quan tâm. Bởi khách hàng khi có ấn tượng với tờ rơi thì mới quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Vậy thiết kế tờ rơi sao mới đẹp ? Cùng Dấu Chân Việt tham khảo qua bài viết sau đây.

vì sao phải chọn dịch vụ in tờ rơi quảng cáo của Dấu Chân Việt ?

- Chúng tôi chuyên thiết kế tờ rơi đẹp, bố cục hài hòa

- Nhân viên thiết kế in ấn có nhiều năm kinh nghiệm, nắm bắt rõ thiên hướng của thị trường hiện nay.

- Phần mềm thiết kế đều là những phần mềm đương đại, có thể thiết kế những mẫu tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp, cho phép chỉnh sửa mẫu dễ dàng.

- Thiết bị in đương đại, công nghệ in ấn hàng đầu, tiên tiến.

- In trên nhiều chất liệu tốt, nguyên liệu nhập khẩu nước ngoài.

- Thời gian in hàng nhanh chóng, hình ảnh tờ rơi sắc nét.

- In trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian nên giá vô cùng rẻ

- Có thể in nhanh đối với những đơn hàng cần gấp.

- Bạn có thể xem mẫu demo trước khi thực hiện in ấn

- Sửa mẫu thiết kế hoàn toàn miễn phí nếu khách hàng đã có sẵn mẫu cần chúng tôi in.

Bí quyết thiết in tờ rơi quảng cáo

1. Thông tin trên tờ rơi: bố trí thông báo cần phải thật ngắn gọn, bạn chỉ cần để những thông tin cấp thiết, mặt khác bạn cũng nên chọn size chữ và font chữ lớn cho các mẫu thông báo quan yếu, điều này sẽ làm nổi bật hơn tờ rơi của bạn. Khi muốn quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ nào đó trên tờ rơi của bạn thì phải có hình ảnh của những sản phẩm, dịch vụ đó, như vậy khách hàng có thể dễ dàng thu hút và muốn sử dụng dịch vụ của bạn hay muôn sản phẩm mà bạn cung cấp.

2. Bố cục cần phải chia hợp lý: Khó khăn nhất trong phần thiết kế tờ rơi đó là bố cục, bạn cần phải tận dụng phần nhiều không gian của nó. Phần lớn tờ rơi được in có kích thước bằng khổ giấy A5 (148 mm x 210 mm) hoặc A6 (105 mm x 148 mm). Để tờ rơi được thiết kế đẹp và ấn tượng, bạn có thể chọn ách chia tờ rơi thành những phần không bằng nhau và dùng những màu sắc làm nổi trội những nội dung chính, nội dung phụ trên tờ rơi.

3. Mô tả phải thật chuyên nghiệp: đôi khi những tờ rơi được mô tả có nội dung khiêm tốn nhưng lại có tính chuyên nghiệp cao thì sẽ được đánh giá cao hơn những tờ rơi quảng cáo quá mức về sản phẩm. Khách hàng khi tuyển lựa sản phẩm sẽ luôn chú trọng về chất lượng, thành thử tờ rơi cần phải được thiết kế chuyên nghiệp để khách hàng có thể tin tưởng vào sản phẩm của bạn.

Đó là những bí quyết giúp bạn tham khảo trước khi đi vào việc thiết kế tờ rơi quảng cáo hiệu quả, góp phần mang lại doanh thu dịch vụ của bạn. Mọi vấn đề cần tư vấn thêm về thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, Các bạn có thể xem thông báo qua địa chỉ sau:

Địa chỉ: 47 hoàng dư khương Phường 12, Quận 10 – TP.HCM

Email: baogia@incucre.com

Hotline: 0982 068 805

>> Xem thêm: dịch vụ in decal giấyin danh thiếp


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','sq1gs0bealc66brvgkc798j3o3','0','Guest','0','54.196.73.22','2018-08-15 18:20:59','/a563664/dau-chan-viet-gioi-thieu-ve-dich-vu-in-to-roi-gia-re.html')