Những lợi ích to lớn từ dịch vụ in danh thiếp

18/07/2018,13:21:10 | 16 | 0

hiện thời chúng ta thường thực hành trong kinh doanh đều ảnh hưởng đến kỹ thuật số như gửi email, trao đổi hợp đồng, bàn thảo hoặc giao thiếp với khách hàng hay đối tác. Trong đó, in danh thiếp là một công cụ giao tiếp đang được rất nhiều tổ chức chú trọng thực hiện. Dấu Chân Việt chúng tôi là đơn vị in ấn chuyên cung cấp các dịch vụ in danh thiếp giá rẻ tại TPHCM với chất lượng hoàn hảo, sắc nét, kiên cố làm chấp nhận mọi cá nhân, công ty. Thông tin về chúng tôi cũng như lợi ích khi in danh thiếp sẽ được đề cập trong nội dung bài viết sau nhé.

Các sản phẩm in ấn của Dấu Chân Việt

doanh nghiệp in Dấu Chân Việt chúng tôi thực hiện in đã có kinh nghiệm gần 10 năm với hàng ngũ in ấn giàu kinh nghiệm, máy móc in tiên tiến, công nghệ in đương đại, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ in tốt nhất như sau:

- Chuyên in logo, in thẻ, nhãn quần áo

- Chuyên in tờ rơi quảng cáo

- Chuyên in các biểu mẫu như phiếu thu - chi, phiếu xuất - nhập kho, phiếu giao - nhận hàng, biên lai, biên nhập,...

- Chuyên thẻ treo, name card, card visit, danh thiếp

- Chuyên in menu

- Chuyên in decal giấy

- Chuyên in túi giấy

- Chuyên in bao lì xì

- Chuyên in catalogue theo đề nghị

- Chuyên in profile giá rẻ

- Chuyên in tem nhãn

Về in danh thiếp, chúng tôi chuyên in ấn theo những loại danh thiếp như sau:

- In danh thiếp vuông góc

- In danh thiếp bo tròn góc

- In danh thiếp dập nổi

- In danh thiếp nhựa trong suốt

- In danh thiếp gỗ.

Những ích lợi khi in danh thiếp

- Thứ nhất, đàm luận thông báo một cách lịch sự: giao tế trong kinh doanh luôn là điều cần phải thực hiện, bạn có thể gửi thông tin giao thông qua tin nhắn hoặc qua thứ điện tử, ngoài ra điều là khá thiếu lịch sự. Để tạo ấn tượng cho đối tác, khách hàng, thay vì nhắn tin qua điện thoại, chúng ta có thể ăn một bữa cơm, luận bàn thông tin liên lạc bằng một tấm danh thiếp, điều này sẽ tạo mối quan hệ bền vững hơn, lịch thiệp và chuyên nghiệp.

- Thứ hai, đây là công cụ marketing hiệu quả: bạn có thể marketing qua email, quảng cáo trên facebook, google hay trả tiền cho các hãng truyền thông để tạo ra công hút cho sản phẩm dịch vụ, bên cạnh đó điều này khá tốt chi phí nhưng với một họp mặt trực tiếp, một cái bắt tay và bàn bạc danh thiếp thì hiệu quả hơn nhiều và cũng tốn rất ít chi phí.

- Thứ ba, tạo ấn tượng bằng chiếc danh thiếp: khi bạn gặp một khách hàng tiềm năng, liệu bạn có muốn họ bước đi mất mà không có ấn tượng nào ? Với 1 tấm danh thiếp đẹp sẽ giúp khách hàng lưu lại ấn tượng sâu hơn về bạn.

- Thứ tư, tạo cầu nối truyền bá cho bạn: với một chiếc danh thiếp đẹp ghi thông tin về số điện thoại, email, địa chỉ liên hệ,... Khi một tấm danh thiếp có đầy đủ thông tin trên sẽ giúp bạn quảng cáo thương hiệu của mình đến khách hàng.

- Thứ năm, danh thiếp cho thấy bạn nghiêm túc với công việc: Nếu bạn gặp khách hàng mà khi khách hàng muốn thông tin liên lạc của bạn, bạn phải tìm một cây bút, một tờ giấy để ghi số điện thoại, email hay thông báo giao thông khác ? Điều này vô cùng kém trang nghiêm và thiếu tính chuyên nghiệp. Hãy thực hành in danh thiếp với những thông báo cơ bản được in trên đó, bàn luận danh thiếp sẽ làm cho công việc của bạn trở thành nghiêm trang và chuyên nghiệp hơn.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết chúng tôi, nếu có nhu cầu in danh thiếp từ Dấu Chân Việt, vui lòng xem thông tin địa chỉ sau:

Địa chỉ: 47 hoàng dư khương Phường 12, Quận 10 – TP.HCM

Email: baogia@incucre.com

Hotline: 0982 068 805


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','3voknafnrlgak6bsqsnh88l8o5','0','Guest','0','54.196.73.22','2018-08-15 18:21:34','/a563732/nhung-loi-ich-to-lon-tu-dich-vu-in-danh-thiep.html')