Hiểu quả từ dịch vụ in decal giấy

19/07/2018,13:35:55 | 16 | 0

In decal giấy có thể nói là một dịch vụ hiện nay đang rất được ưa chuộng, thường được ác đơn vị chọn lọc để sử dụng cho các sản phẩm của mình bởi khi in decal thì rất rẻ nhưng hiệu quả mang lại thì vô cùng lớn. Sản phẩm in decal giấy mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều sự tuyển lựa đa dạng, được sử dụng rộng rãi vì decal có thể sử dụng với bất kỳ chất liệu nào hiện nay như nilong, nhựa, gỗ, thủy tinh,... Vậy bạn có biết in decal giấy là gì hay không ? Ích lợi mà nó mang lại ? Tất cả sẽ được đề cập trong nội dung bài viết bữa nay, mời Anh chị cùng theo dõi.

Những tri thức căn bản về decal giấy

bây giờ có rất nhiều loại decal như decal giấy, decal nhựa, decal trong, decal xi,... Nhưng trong đó phải kể đến loại decal giấy, đây là loại phổ thông nhất do dễ sử dụng cũng như chi phí in ấn thấp. Decal giấy thường được dán trên sản phẩm, có tác dụng giúp nhận biết thương hiệu, truyền tải thông tin về sản phẩm cũng như truyền bá thương hiệu sản phẩm.

- Về cấu tạo: decal giấy có 2 lớp đó là lớp mặt và lớp đế:

+ Lớp mặt: ở phần đáy có phủ một lớp keo dính, còn mặt trên dùng để in thông tin lên đó

+ Lớp đế: ở mặt trên sẽ được phủ một lớp silocon để không bị dính keo.

Khi sử dụng bạn chỉ cần lột bỏ lớp đế rồi dán lớp mặt có keo lên sản phẩm. Có thể dán được lên nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, nhựa, nilong, bê tông, thủy tin, xốp, mica,...

Với tính tiện dụng của nó và thực hiện in ấn chi phí thấp nên in decal giấy được sử dụng rộng rãi trong mọi ngành từ thực phẩm đến các hàng tiêu dùng, dược phẩm hóa chất hay các phương tiện văn phòng,...

tại sao nên tuyển lựa in decal giấy tại in Dấu Chân Việt ?

Dịch vụ in ấn Dấu Chân Việt chuyên in decal giấy tại TPHCM, chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực này gần 10 năm trong nghề và đã gầy dựng được độ uy tín khá cao trong nghề, nhận được sự phẩn hồi khá tích cực từ phía các khách hàng xa gần. Đây cũng là động lục giúp chúng tôi phát triển dịch vụ của mình. Để gầy dựng độ uy tín và chất lượng dịch vụ, chúng tôi không ngừng cải thiện dịch vụ và phát triển những ưu điểm của mình, cụ thể như sau:

- Nâng cao tay nghề nhân viên, kỹ thuật viên in ấn, kỹ sư thiết kế mẫu.

- Nâng cao máy móc in ấn, công nghệ in ấn đương đại tiền tiến

- Nâng cao phong cách làm việc của nhân viên, tư vấn tận tâm vì ích lợi của khách hàng

- Tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng, in ấn tại xưởng không qua trung gian

- In mau chóng, siêu tiết kiệm.

Không chỉ thực hiện in decal giấy, bên cạnh đó dịch vụ in Dấu Chân Việt chúng tôi còn chuyên in:

- In name card, card visit

- In danh thiếp

In tờ rơi quảng cáo

- In phong bì

- In catalogue

- In profile

In tem nhãn

...

Cảm ơn Các bạn đã theo dõi và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi trong suo6t1 thời gian qua. Nếu có nhu cầu in xin vui lòng liên hệ Dấu Chân Việt qua địa chỉ:

Địa chỉ: 47 hoàng dư khương Phường 12, Quận 10 – TP.HCM

Email: baogia@incucre.com

Hotline: 0982 068 805


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','0u216g983ar5e8biot9f6m71s6','0','Guest','0','54.196.73.22','2018-08-15 18:21:18','/a563775/hieu-qua-tu-dich-vu-in-decal-giay.html')