Với sản phẩm in tem nhãn thì khi thực hiện sẽ có quy trình như thế nào ?

20/07/2018,13:49:53 | 15 | 0

Để tạo ra một sản phẩm in tem nhãn tốt, chất lượng, đáp ứng được mọi đề nghị của khách hàng thì doanh nghiệp in Dấu Chân Việt chúng tôi đã xây dựng quy trình in khép kín, chuyên nghiệp với công nghệ in hiện đãi bảo đảm sẽ cho ra sản phẩm in ấn tốt nhất. Mời bạn cùng theo dõi quy trình in ngay trong bài viết ngày bữa nay nhé.

 

Cùng tìm hiểu những ưu điểm từ dịch vụ in tem nhãn của Dấu Chân Việt

Xin giành ít không gian giới thiệu về dịch vụ in của Dấu Chân Việt chúng tôi trước khi đi vào tìm hiểu nội dung quy trình thực hiện in tem nhãn. Sau đây là một số ưu điểm từ dịch vụ in Dấu Chân Việt:

- Chúng tôi đã hoạt động nhiều năm, có độ uy tín cao trên thị trường và đã in ấn cho rất nhiều đơn vị tại TPHCM.

- đội ngũ nhân viên ưu tú, nhiều năm kinh nghiệm in ấn, thiết kế, phục vụ khách hàng

- Công nghệ in hiện đại, kỹ thuật in offset, in kỹ thuật số, in laze,...

- Chất liệu in ấn tốt, nhiều loại

- kiểu dáng in đa dạng, sáng tạo và độc quyền

- Máy móc in tiền tiến, nhập khẩu từ nước ngoài

Và còn nhiều ưu điểm khác, hãy thử cộng tác với chúng tôi 1 lần và cảm nhận sự dị biệt nhé. Sau đây là một số dịch vụ chúng tôi chuyên thực hiện

- In tờ rơi quảng cáo

In name card

- In danh thiếp

- In phong bì

- In profile

In catalogue

- In tem nhãn

- In decal giấy

...

Quy trình các bước thực hiện in tem nhãn từ Dấu Chân Việt

- Bước 1: bước thiết kế: chúng tôi có thể thiết kế mẫu tem nhãn theo yêu cầu của khách hàng bằng các phần mềm chuyên nghiệp như corel, AI, photoshop,... Hoặc có thể nhận chỉnh sửa từ file thiết kế của khách hàng.

- Bước 2: chọn lựa chất liệu, hình dạng và kích thước: tùy vào đặc điểm và đề xuất của khách hàng, khách hàng có thể tuyển lựa nguyên liệu như sau:

+ Về chất liệu: Giấy in tem đặc biệt có keo sẵn, chất liệu decal giấy, decal nhựa, Ford…Theo đó, Các bạn có thể tuyển lựa các kiểu: in tem niêm phong, in tem vỡ lẽ, in tem bảo hành, in tem decal giấy, in tem decal bạc.

+ Về hình dáng: thường thì tem nhãn có hình chữ nhận, tròn hoặc elip,...

+ Về kích thước: bạn có thể tự chọn lựa kích thước thích hợp cho sản phẩm của bạn, chúng tôi sẽ in ấn dựa theo kích thước mà bạn đưa ra.

- Bước 3: chọn công nghệ in phù hợp: đây cũng là một bước khá quan yếu, tác động rất lớn đến thời gian in ấn cũng như giá thành tem nhãn. Đối với loại tem nhãn bằng giấy in có số lượng lớn, thì bạn nên chọn lọc in tem nhãn offset, còn nếu số lượng nhỏ thì bạn nên in kỹ thuật số để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra còn nhiều máy móc và kỹ thuật in khác bạn có thể chọn lựa như in flexo, in laser,...chủ yếu với các tem có đề xuất đặc biệt.

- Bước 4: thực hành in tem nhãn: sau khi hoàn tất mẫu in sản phẩm đạt đề nghị và đúng theo bản thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành in đại trà, còn nếu không đạt sẽ chỉnh sửa và làm lại kịp thời.

- Bước 5: hoàn thiện và giao hàng: sau khi in xong chúng tôi sẽ đóng gói tem nhãn và giao hàng đến khách hàng, sau đó mới thanh toán chi phí.

Hi vọng những thông tin trên, bạn có thể hiểu thêm về quy trình thực hiện in tem nhãn của in Dấu Chân Việt chúng tôi, nếu có nhu cầu in tem bạn có thể liên hệ qua địa chỉ sau:

Địa chỉ: 47 hoàng dư khương Phường 12, Quận 10 – TP.HCM

Email: baogia@incucre.com

Hotline: 0982 068 805


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','q7655gjkrq4v16rsbbco7ng7i0','0','Guest','0','54.196.73.22','2018-08-15 18:21:10','/a563815/voi-san-pham-in-tem-nhan-thi-khi-thuc-hien-se-co-quy-trinh-nhu-the-nao.html')