Địa điểm lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ giá rẻ và ưu đãi tại TPHCM

25/07/2018,09:01:37 | 22 | 0

Dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh chuyên tư vấn tương trợ lập hồ sơ với giá rẻ và thủ tục nhanh. Doanh nghiệp chúng tôi chuyên việc lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ, đây là một hồ sơ rất quan trọng với dự án doanh nghiệp, chuyên việc lập hồ sơ giúp cho chủ doanh nghiệp tiện lợi đi vào hoạt động và thường lập trong quá trình dự án đã hoạt động. Để thực hành hồ sơ thì cần phải có kế hoạch rõ ràng từ việc khảo sát đến quá trình khảo sát dự án, lấy mẫu cùng lập hồ sơ phê chuẩn. Tất cả đã có Cao Nguyên Xanh chúng tôi giúp đơn vị, nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ chúng tôi nhé, còn hiện giờ xin mời Các bạn xem thêm về hồ sơ này ngay trong bài viết sau.

 

tại sao lập hồ sơ môi trường lại phải cần đến các cty dich vu moi truong ?

Môi trường hiện giờ đang bị ô nhiễm khá trầm trọng, rất nhiều doanh nghiệp dự án đầu tư mới ra đời, bên cạnh đó để công ty thực hiện các giải pháp bảo vệ môi trường trước và sau khi dự án hoạt động thì phải cần có biện pháp buộc ràng trách nhiệm, tạo sự chủ động của doanh nghiệp trong việc này. Và đó là nguyên do ra đời của các loại hồ sơ môi trường. Để lập một loại hồ sơ môi trường không phải là dễ dàng, cần phải trải qua rất nhiều công đoạn như khảo sát dự án, lấy mẫu phân tích mẫu, biên soạn thảo hồ sơ, duyệt hồ sơ,... Điều này bạn chẳng thể tự mình thực hiện nếu không có chuyên môn và tri thức hồ sơ môi trường, chính thành ra hãy tìm đến các công ty dịch vụ môi trường để thay mặt bạn thực hiện hồ sơ môi trường nhanh nhất và tiết kiệm nhất nhé. Cao Nguyên Xanh là một trong những doanh nghiệp dịch vụ chuyên tư vấn môi trường uy tín tại TPHCM hiện thời. Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc hơn 7 năm, đã lập nhiều loại hồ sơ pháp lý cho nhiều dự án lớn nhỏ, hàng ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên đảm đương lập hồ sơ giàu kinh nghiệm, được huấn luyện chuyên sâu bởi cán bộ doanh nghiệp, truyền đạt những kinh nghiệm lập hồ sơ tốt nhất cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu thực hiện nhé.

Tư vấn lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ theo thông tư 43

Báo cáo quan trắc môi trường định kỳ là tên gọi mới của hồ sơ báo cáo môi trường định kỳ, theo định kỳ hàng năm đơn vị cần phải lập báo cáo quan trắc với mục đích kiểm tra thực trạng nguồn ô nhiễm nảy sinh trong quá trình hoạt động dự án, từ đó có thể đưa ra phương án, đề nghị phương án ngăn chặn và giải quyết nguồn ô nhiễm thích hợp. Để lập hồ sơ này thì bạn cần biết những thông báo sau:
1. Đối tượng: bạn cần xác định dự án của mình có nằm trong đối tượng thực hiện báo cáo quan trắc hay không, để lập hồ sơ báo cáo quan trắc môi trường thì dự án của bạn trước đó đã lập kế hoạch bảo vệ môi trường hoặc báo cáo đánh giá tác động môi trường đtm. Bao gồm tất cả dự án không phân biệt quy mô lớn hay nhỏ, nếu có phát sinh chất thải tai hại thì tùy theo quy mô và địa điểm thực hiện dự án tiến hành lập báo cáo quan trắc theo định kỳ hàng năm để đánh giá thực hành giải pháp bảo vệ môi trường.
2. Chu kỳ thực hiện lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ: theo như quy định của pháp luật thì để lập báo cáo quan trắc định kỳ, đơn vị phải thực hành lập báo cáo quan trắc môi trường theo chu kỳ như sau:
- Nếu dự án có quy mô vừa và nhỏ, thực hiện lập báo cáo quan trắc định kỳ theo quy định 1 năm lập 2 lần, định kỳ quan trắc môi trường xung quanh 6 tháng lần. Để lập bản báo cáo quan trắc bắt buộc tổ chức phải có bản kế hoạch bảo vệ môi trường.
- Nếu dự án có quy mô lớn, thực hiện lập báo cáo quan trắc định kỳ theo quy định 1 năm lập 4 lần, định kỳ quan trắc nguồn thải 3 tháng lần. Để lập bản báo cáo quan trắc bắt buộc đơn vị phải có bản đtm.
- Nếu dự án nằm trong địa bàn tỉnh Bình Dương, tiến hành lập hồ sơ báo cáo quan trắc định kỳ theo chu kỳ 1 năm 1 lần.

Quy trình khai triển hồ sơ báo cáo quan trắc môi trường định kỳ

Theo như cty dich vu moi truong Cao Nguyên Xanh chúng tôi thực hành, để lập báo cáo quan trắc định kỳ thì phải trải qua những giai đoạn thực hành như sau:
- thời đoạn 1: để lập báo cáo quan trắc thì chúng tôi cần phải tiến hành khảo sát dự án. Đến tận nơi địa chỉ dự án hoạt động, chúng tôi sẽ tiến hành quan trắc môi trường xung quanh, khảo sát về điều kiện tự nhiên, kinh tế, xã hội, con người, môi trường,... Xung quanh nơi dự án hoạt động.
- thời đoạn 2: trong thời đoạn này chúng tôi sẽ xác định các nguồn thải phát sinh trong quá trình hoạt động của dự án, tiêu biểu là xác định nguồn nước thải, khí thải, các chất thải tai hại nảy sinh,...
- giai đoạn 3: giai đoạn này sẽ là lấy mẫu phân tích nguồn thải: lấy mẫu nước thải, mẫu khí thải xung quanh, mẫu khí thải tại nguồn, mẫu đất,đo đạc các thông số về độ rung, tiếng ồn, nhiệt độ,...
- thời đoạn 4: tiến hành lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ: lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp một số loại giấy tờ như sau: giấy phép sử dụng đất, giấy phép kinh doanh, bản vẽ lược đồ hệ thống, biên lai điện nước 3 tháng gần nhất,... Và một số giấy tờ khác tùy theo quy mô dự án.
- thời đoạn 5: nộp duyệt hồ sơ, sau khi hoàn thành báo cáo quan trắc chúng tôi sẽ tiến hành nộp hồ sơ nộp phê duyệt lên sở, ban ngành đoàn thể có thẩm quyền thẩm định và duyệt y hồ sơ báo cáo quan trắc định kỳ.
Cảm ơn Anh chị đã theo dõi thông báo bài viết của chúng tôi, nếu có nhu cầu lập hoặc muốn tìm hiểu thêm về hồ sơ vui lòng gọi qua hotline 0938395254 để được tương trợ nhé.

>> Cùng xem dịch vụ sửa máy lạnh Hồ Chí Minh


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','0sspb4blhfqejjv264nuq8r4l1','0','Guest','0','54.196.73.22','2018-08-15 18:20:34','/a563940/dia-diem-lap-bao-cao-quan-trac-moi-truong-dinh-ky-gia-re-va-uu-dai-tai-tphcm.html')