Những yêu cầu khi thực hiện in card visit cần chú trọng

27/07/2018,13:24:56 | 12 | 1

Khi thực hành thiết kế và in card visit thì yêu cầu trước hết đó là tấm card visit phải chuyên nghiệp, trên đó phải cung cấp đầy đủ thông báo liên lạc, thông báo tổ chức cho khách hàng dễ nắm bắt và miêu tả thông báo một cách rõ ràng, dễ nhìn. Nếu bạn muốn kiếm khách hàng từ những tấm card visit như thế thì chẳng thể thiếu các thông báo như số điện thoại, website, email,... Hãy thể hiện chúng một cách rõ ràng, lành mạch, và hãy làm cho chiếc card visit của bạn chuyên nghiệp để thu hút ánh mắt người xem. Vậy làm sao để thiết kế và in card visit được chuyên nghiệp ? Xem thông báo bài viết sau sẽ rõ hơn nhé.

 

Những thông tin cần đưa trên card visit khi thực hiện in ấn

Chắc hẳn Các bạn cũng biết về profile rồi phải không, với một chiếc card visit cũng giống như bản profile thu nhỏ, nó sẽ thu hút khách hàng tiềm năng. Card visit được in ấn chuyên nghiệp, đẹp và gây ấn tượng sẽ giúp bạn có thời cơ có được những khách hàng tiềm năng, với những thông tin trên đó, khách hàng hay đối tác chỉ cần liếc nhìn qua là họ đã hiểu dịch vụ của bạn là gì, thông tin liên hệ chi tiết. Vậy những thông báo cần ghi trên một chiếc card visit là gì ? Đa số những tấm card visit sẽ có những thông báo sau:

- Tên công ty của bạn

- Logo công ty

- Slogan

- Tên chủ công ty, người liên hệ

- Chức danh của người liên hệ trong tổ chức

- Số điện thoại

- Địa chỉ email

- Số Fax

- Website chính của đơn vị.

Hãy tận dụng không gian trên tấm card visit để sắp sếp các thông tin trên sao cho dễ nhìn, không gây nhức mắt người xem nhé.

Cách thiết kế và in card visit đẹp, chuyên nghiệp

Điều đầu tiên bạn cần làm không phải là tìm một doanh nghiệp in card visit, mà là tìm hiểu chọn lọc kích thước, chất liệu giấy cũng như những vấn đề khác để tạo điều kiện dễ dàng hơn khi thiết kế và in ấn cũng như giảm tối đa giá thành khi in card. Nếu bạn chưa biết lựa chọn kích thước, chất liệu ra sao thì hãy để Dấu Chân Việt chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.

- Về kích thước: tiêu chuẩn là 90x55m, đây là chọn lọc tốt nhất, phù hợp nhất và rẻ nhất cho bạn. Có nhẽ bạn luôn nghĩ trong đầu rằng hình vuông hay hình tròn thì phù thống nhất cho công tác. Phân lớn máy in cung cấp rất nhiều khổ kích thước khác nhau cũng như các khuôn cắt khác nhau. Nhưng nên nhớ rằng bạn nên tạo ra nhưng card visit với kích thước tiện lợi không chỉ cho mình mà còn cho người khác cũng mong muốn giữ chúng. Đừng tạo ra những kích thước không hợp tiêu chuẩn. Hãy tạo ra những kích thước chuẩn với góc tròn hoặc vuông, có thể in 4 màu hoặc 2 mặt theo ý thích.

- Về chất liệu giấy: điều này còn tùy thuộc vào ngân sách bạn đưa ra, bình thường thì khi thực hành in card visit thường in trên giấy couche cán bóng hoặc cán mờ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn và cung cấp một số mẫu giấy để bạn tuyển lựa.

- Về nội dung: bạn liệt kê ra những nội dung muốn đưa vào tấm card visit, sau đó quyết định kích thức chữ, layout,... Tùy theo đề nghị của bạn, chúng tôi có thể dùng nhiều phần mềm chuyên nghiệp để thiết kế card visit và sau khi đã thiết kế xong sẽ đưa cho bạn phê duyệt mẫu, nếu OK sẽ tiến hành thực hành việc in ấn hàng loạt.

Đó là những nội dung cần biết về dịch vụ in card visit của công ty in Dấu Chân Việt chúng tôi, bạn có thể liên hệ chúng tôi để tư vấn qua địa chỉ sau:

Địa chỉ: 47 hoàng dư khương Phường 12, Quận 10 – TP.HCM

Email: baogia@incucre.com

Hotline: 0982 068 805

>> Xem thêm dịch vụ khác: in decal giấyin menu


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Bình luận


bỏ thuốc lá
    

27/07/2018 14:06:29

cảm ơn chia sẻ khá hay

cảm ơn về chia sẻ khá hay, những lưu ý rất hữu ích

Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','eqpbjrff8stm1n0k6n8fl4boh6','0','Guest','0','54.196.73.22','2018-08-15 18:19:52','/a564051/nhung-yeu-cau-khi-thuc-hien-in-card-visit-can-chu-trong.html')