Bạn có nhu cầu sửa máy lạnh quận 1 tại nhà hãy liên hệ 24h

31/07/2018,13:54:36 | 10 | 0

Máy lạnh là một thiết bị khá phổ quát hiện thời có hồ hết tại mọi gia đình, trường học, bệnh viện, các nhà hàng, khách sạn, các khu chung cư hay cả trên các phương tiện giao thông như xe vận tải, ô tô,... Ngoài ra sau một thời gian dài sử dụng thì chắc chắn máy lạnh sẽ phát sinh hư hỏng trên một bộ phận nào đó, điều này sẽ làm đứt quãng hoạt động sử dụng của bạn. Nhằm sửa chữa các vấn đề về máy lạnh tại nhà, đơn vị sửa máy lạnh quận 1 của điện lạnh 24h chuyên thực hành bảo trì, vệ sinh, sửa máy lạnh tại nhà giá rẻ cho các quận huyện tại TPHCM. Quý khách xem thêm về dịch vụ chúng tôi trong bài viết sau.

Sửa máy lạnh quận 1 chuyên thực hiện sửa chữa:

- Chuyên sửa các máy lạnh có điện vào nhưng không hoạt động

- Sửa máy lạnh với lỗi hư hỏng khi vận hành phát ra tiếng kêu to.

- Chuyên sửa máy lạnh kém lạnh, không lạnh

- Chuyên sửa máy lạnh bị báo lỗi nhấp nháy đèn

- Chuyên sửa các máy lạnh không nhận tín hiệu remote

- Chuyên thay block máy lạnh nếu bị hư

- Chuyên thay gas máy lạnh, chỉnh sửa áp suất hút máy lạnh.

... Và còn nhiều lỗi sửa chữa khác chúng tôi phải đến tận nơi đánh giá mới sửa chữa được.

thông báo về điện lạnh 24h và quy trình sửa máy lạnh quận 1

Hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh cũng gần 10 năm, công ty điện lạnh 24h chúng tôi từng bước nâng cao chất lượng nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn huấn luyện những nhân viên mới, tài năng, huấn luyện chuyên sâu kỹ năng sửa máy nên có thể sửa được mọi lỗi hư hỏng máy lạnh từ dễ cho đến khó nhất. Sau đây là quy trình thực hiện sửa máy lạnh quận 1 của điện lạnh 24h chúng tôi, mời Anh chị cùng tham khảo.

- Bước 1: khi nhận thông báo của khách hàng, thợ sửa máy sẽ đến tận nơi để đánh giá lỗi hư hỏng máy lạnh.

- Bước 2: chuẩn đoán lỗi hư hỏng và báo giá chi phí khái quát thực hành sửa chữa

- Bước 3: tiến hành sửa chữa triệt để lỗi hư hỏng khi khách hàng đã đồng ý với giá

- Bước 4: bàn giao lại cho khách hàng, đồng thời viết giấy bảo hành cho lỗi hư hỏng. Tùy theo lỗi nặng hay nhẹ mà có thể bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm.

Với bất kỳ loại máy lạnh nào chúng tôi đều có thể sửa chữa, bởi thế hãy tin tưởng và hợp tác với chúng tôi một lần đề nhận được sự dị biệt nhé.

Một số chú ý khi sử dụng máy lạnh đúng cách

1. Nhiệt độ trong phòng nên để bao nhiêu là phù hợp: bạn nên đặt nhiệt độ bên ngoài thấp hơn từ 6 đến 8 độ C để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Nhiệt độ trong phòng đặt càng cao thì càng tiết kiệm điện năng.

2. Đặt chậu nước trong phòng máy lạnh có cần thiết hay không ? Khi đặt chậu nước trong phòng thì ngoài chức năng làm lạnh, máy lạnh còn có chức năng khử ẩm, khi đi hoạt động của máy sẽ tiết kiệm điện năng hơn. Nếu bạn muốn tăng độ ẩm trong phòng bằng cách đặt thêm chậu nước lạnh thì tốt nhất nên để chế độ hoạt động là quạt, không nên chọn chế độ làm lạnh.

3. Bạn nên thực hiện bảo trì máy lạnh khi nào ? Khi hiệu suất máy hoạt động cao, máy bị rò rỉ nước hoặc bị các vấn đề về bụi bẩn máy lạnh. Nếu sử dụng ít bạn có thể bảo trì vệ sinh máy lạnh 6 tháng 1 lần.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết chúng tôi nhé. Thông tin chi tiết tìm hiểu thêm qua hotline: 0969 650 230 - 0936 84 33 50

>> Theo dõi dịch vụ khác: thực hành sửa máy lạnh quận 2 tại nhà, sửa máy lạnh quận 3 tại nhà


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','0ca9ojq2e0tv7ujnin52v3o0c4','0','Guest','0','54.196.73.22','2018-08-15 18:21:12','/a564147/ban-co-nhu-cau-sua-may-lanh-quan-1-tai-nha-hay-lien-he-24h.html')