Báo cáo giám sát môi trường định kỳ được lập như thế nào với cơ sở in card visit

02/08/2018,15:51:52 | 9 | 0

Môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng dẫn đến chất lượng đời sống cũng giảm sút, mối nguy hiểm từ nguồn ô nhiễm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người dân. Để giảm thiểu ô nhiễm thì trước hết các công ty chủ đầu tư dự án kinh doanh phải thực hiện hồ sơ môi trường trước và sau khi dự án hoạt động nhằm dự báo, đánh giá quan trắc nguồn thải phát sinh và đưa ra giải pháp xử lý phù hợp. Một trong những hồ sơ các tổ chức cần làm trong quá trình hoạt động đó là hồ sơ báo cáo giám sát. Đây là hồ sơ pháp lý lập nhằm giám sát định kỳ tình hình nguồn thải phát sinh khi dự án hoạt động và xử lý nguồn ô nhiễm thích hợp. Cao Nguyên Xanh là một trong những công ty tư vấn môi trường chuyên lập báo cáo môi trường định kỳ giá rẻ, trong bài viết bữa nay chúng tôi xin giới thiệu về cách lập báo cáo giám sát cho các đơn vị in card visit tại TPHCM, mời Các bạn cùng theo dõi.

vì sao nên chọn công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh thực hiện hồ sơ môi trường ?

Tư vấn hồ sơ môi trường đang là một ngành rất hot hiện giờ bởi mỗi ngày đều có rất nhiều dự án được xây dựng, ngoài ra có rất ít các đơn vị biết đến sự tồn tại của các loại hồ sơ môi trường, chỉ biết khi có thanh tra môi trường đến kiểm tra và đề nghị thực hiện. Biết được tầm quan yếu của các loại hồ sơ môi trường hiện nay, công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thực hành hồ sơ của chủ doanh nghiệp, trước tiên chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hiểu thêm về hồ sơ, những vấn đề xoay quanh việc lập hồ sơ và sau đó sẽ thay mặt cho tổ chức thực hành hồ sơ môi trường với giá rẻ, chất lượng và uy tín. Với hàng ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên viết bài có nhiều năm kinh nghiệm, thông thuộc nhiều ngành nghề, am tường thiết kế hệ thống xử lý nguồn thải, chắc chắn sẽ giúp cho bạn xử lý mọi vấn đề về ô nhiễm môi trường tại địa phương dự án hoạt động. Với chúng tôi, mọi dịch vụ hồ sơ đều được chúng tôi tận tình thực hiện, hãy thử cộng tác với chúng tôi 1 lần và cảm nhận sự khác biệt nhé.

Card visit là gì ? Tại sao cần lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ cho cơ sở in card visit

Card visit là một tấm card dùng để bàn thảo thông báo liên lạc giữa tổ chức với đối khách hàng, với đối tác. Trên một tấm card thường có những thông báo về chủ doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh, số điện thoại, email, website,... Với những thông tin đó khách hàng có thể lưu trữ được và ghi nhớ để liên lạc lại khi có đề nghị. Với tầm quan yếu đó thì nhu cầu in card visit hiện tại cũng dần tăng cao, có rất nhiều cơ sở in ấn ra đời nhằm thực hành in card visit. Ngoài ra khi thực hành in card thì chất thải ô nhiễm thải ra môi trường nếu không xử lý triệt để sẽ dẫn đến tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng. Bởi vậy trong quá trình hoạt động dự án, theo định kỳ đơn vị cần tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ cho cơ sở kinh doanh in card visit. Với hồ sơ này, chủ tổ chức sẽ kiểm tra được mức độ nguồn thải phát sinh, qua đó đề xuất được phương án xử lý và ngăn chặn phù hợp nhất.

Tần suất và giấy tờ pháp lý cần cung cấp khi lập báo cáo giám sát cho dịch vụ in card visit

1. Tần suất thực hiện: lập hồ sơ báo cáo môi trường định kỳ cho các cơ sở in card visit thì còn tùy theo quy mô, công suất cũng như địa điểm thực hành dự án sẽ chia ra tần suất lập như sau:

  • Thứ nhất, nếu dự án in card visit có công suất quy mô vừa và nhỏ thì theo quy định của luật pháp, định kỳ thực hành lập báo cáo giám sát 1 năm 2 lần, 6 tháng sẽ lấy mẫu phân tích biên soạn thảo hồ sơ 1 lần.
  • Thứ hai, nếu dự án in card visit có công suất quy mô lớn thì theo quy định của pháp luật, định kỳ thực hành lập báo cáo môi trường định kỳ 1 năm 4 lần, 3 tháng sẽ lấy mẫu phân tích biên soạn thảo hồ sơ 1 lần.
  • Thứ ba, nếu dự án in card visit nằm tại địa bàn tỉnh Bình Dương, 1 năm lấy mẫu phân tích 4 lần, cuối năm thực hành lập hồ sơ báo cáo giám sát môi trường nộp duyệt y.

2. Hồ sơ cần cung cấp: trong quá trình thực hiện báo cáo môi trường định kỳ, Cao nguyên Xanh sẽ đề xuất khách hàng cung cấp một số giấy tờ tác động đến dự án để chúng tôi làm cơ sở viết hồ sơ báo cáo giám sát môi trường như sau:

  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Bản vẽ hệ thống xử lý môi trường đã xây dựng
  • Bản vẽ sơ đồ hệ thống
  • Biên lai tiền điện nước trong 3 tháng gần nhất.

Bảo vệ môi trường không chỉ là trách nhiệm mà còn là nghĩa vụ của mỗi người dân, mỗi tổ chức khi đầu tư dự án kinh doanh. Mọi thông tin chi tiết hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0938395254 nếu có nhu cầu thực hiện hồ sơ hay muốn cong ty tu van moi truong Cao Nguyên Xanh chúng tôi giải đáp bất kỳ câu hỏi nào nhé. Xin cảm ơn đã theo dõi.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','3kal7gialbehtn054b3q1v8g21','0','Guest','0','54.196.73.22','2018-08-15 18:20:55','/a564235/bao-cao-giam-sat-moi-truong-dinh-ky-duoc-lap-nhu-the-nao-voi-co-so-in-card-visit.html')