Hãy xem qua dịch vụ sửa máy lạnh quận 7 uy tín của 24h

06/08/2018,13:38:48 | 9 | 0

tổ chức điện lạnh 24h xin chào quý khách hàng xa gần, chúng tôi chuyên sửa máy lạnh quận 7 giá rẻ, theo đó là hàng ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nồng nhiệt nhiều năm kinh nghiệm. Nếu máy lạnh nhà bạn có dấu hiệu bất thường, ngừng hoạt động thì nên gọi chúng tôi để thực hiện việc sửa chữa ngay khi có thể tránh phát sinh hư hỏng nặng thêm. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về dịch vụ 24h chúng tôi đang thực hiện và một số lỗi hư hỏng phải cần đến dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà của tổ chức chúng tôi, mời quý khách cùng theo dõi.

Tìm hiểu về dịch vụ sửa máy lạnh quận 7 của điện lạnh 24h

công ty điện lạnh 24h hoạt động sửa máy lạnh tại TPHCM đã gần 10 năm với nhiều hệ thống chi nhánh hoạt động việc sửa máy lạnh trên khắp các quận huyện tại TPHCM, chúng tôi mang đến một dịch vụ chất lượng nhất, giá bảo đảm và uy tín bảo đảm sẽ làm bằng lòng khách hàng. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ chúng tôi sau khi sửa chữa sẽ tiến hành bảo hành dài hạn cho mọi loại hư hỏng hay linh kiện thay thế. Hàng ngũ nhân viên chuyên sâu, am tường rất nhiều về cách sửa chữa máy lạnh trên mọi loại nhãn hiệu nhà sản xuất tư Toshiba, LG, Daikin, Panasonic, Sam sung,... Với các loại như máy lạnh treo tường, máy lạnh tủ đứng, máy âm trần,...Chúng tôi làm việc kể cả các ngày trong tuần , ngày lễ, với những trường hợp khách hàng đề xuất làm ngoài giờ hoạt động, chúng tôi sẽ không để khách hàng chịu chi phí, nên về thời gian sửa chữa khách hàng có thể tự tuyển lựa.

Những lỗi hư hỏng máy lạnh cần đến dịch vụ sửa máy lạnh quận 7 tại nhà

- Chuyên sửa máy lạnh bị rò rỉ nước

- Chuyên sửa máy lạnh không lạnh, kém lạnh

- Chuyên sửa máy lạnh kêu to

- Chuyên sửa máy lạnh không hoạt động nhưng có vào điện

- Chuyên sửa máy lạnh bị hỏng block, hỏng bo

- Chuyên sửa máy lạnh bị nhấp nháy đèn

- Chuyên sửa máy lạnh bị xì giàn

- Chuyên sửa máy lạnh chạy ngắt, có tuyết đóng ở dàn lạnh

- Chuyên sửa máy lạnh có áp suất hút cao thấp bất thường

... Ngoài việc sửa máy lạnh, công chúng tôi còn thực hành bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ máy lạnh.

Quy trình sửa máy lạnh tại nhà

- B1: sau khi nhận địa chỉ khách hàng, chúng tôi sẽ đến tận nơi trong vòng 30 phút tại quận 7.

- B2: kiểm tra tình trạng hư hỏng của máy lạnh nhà bạn

- B3: xác định lỗi hư hỏng và đưa ra phương án xử lý hiệu quả nhất

- B4: Báo giá cho khách hàng về lỗi sửa chữa

- B5: Khách hàng đồng ý giá thì tiến hành thực hiện sửa chữa.

- B6: vận hành đánh giá một lần nữa sau khi đã sửa xong

- B7: Viết giấy bảo hành và tính sổ.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc thực hiện sửa máy lạnh, dù máy lạnh nhà bạn có hư hỏng nặng đến thế nào đi chăng nữa thì chúng tôi cũng sẽ khắc phục một cách triệt để nhất với chi phí hợp lý. Đơn vị chúng tôi tồn tại gần 10 năm là nhờ vào quy trình làm việc trang nghiêm, chuyên nghiệp, chúng tôi nhận được sự phản hồi hăng hái của rất nhiều khách hàng, đây cũng là động lực để chúng tôi phát triển dịch vụ của mình. Mọi thông tin chi tiết hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 0969 650 230 - 0936 84 33 50 để được tương trợ thêm nhé.

>> Dịch vụ khác: sửa máy lạnh Huyện Hóc Mônsửa máy lạnh Hồ Chí Minh


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','4if9382adpl0oh3ocge655li31','0','Guest','0','54.196.73.22','2018-08-15 18:20:01','/a564329/hay-xem-qua-dich-vu-sua-may-lanh-quan-7-uy-tin-cua-24h.html')