Tư vấn hồ sơ môi trường cho doanh nghiệp in brochure - Kế hoạch bảo vệ môi trường

13/08/2018,16:18:32 | 16 | 0

công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh là một dịch vụ chuyên việc lập các loại hồ sơ môi trường có trên thị trường bây giờ nhằm đảm bảo mọi hoạt động của đơn vị diễn ra thuận lợi và bảo đảm không gây ô nhiễm môi trường xung quanh. Với Cao Nguyên Xanh, bạn sẽ không cần lo âu bị xử phạt khi có thanh tra môi trường đến đánh giá, nếu có thì chúng tôi sẽ cố gắng trong thời gian ngắn nhất có thể để ra hồ sơ cho đơn vị, tránh việc bị xử phạt. Trong mỗi bài tư vấn hồ sơ môi trường, tổ chức chúng tôi sẽ giúp Các bạn hiểu thêm về một loại hồ sơ môi trường cho một công ty in ấn, và kỳ này sẽ là hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường lập cho các dịch vụ in brochure. Chi tiết thế nào xin mời Anh chị theo dõi ngay sau đây nhé.

Dịch vụ tư vấn lập hồ sơ cùng với cong ty tu van moi truong Cao Nguyên Xanh

công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh là một trong những doanh nghiệp uy tín có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện hồ sơ nhằm đảm bảo trong quá trình hoạt động của đơn vị được thực hành suôn sẻ nhất. Với công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh thì mọi hồ sơ sẽ được chúng tôi thực hiện theo đúng quy chuẩn ban hành từ luật pháp, đảm bảo quá trình hoạt động thuận tiện nhất. Vậy để giảm thiểu ô nhiễm tại khu vực dự án hoạt động thì doanh nghiệp phải thực hành hồ sơ môi trường nào ? Và thực hành ra sao ? Bạn không cần quan tâm về 2 vấn đề này, tất cả đã có công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi thay mặt thực hiện cho bạn, công việc của bạn là kết hợp với Cao Nguyên Xanh, cung cấp một số hồ sơ tác động đến dự án song song khi hồ sơ môi trường do chúng tôi thực hiện đã hoàn thành thì bạn cần làm công việc cuối cùng đó là ký tên đóng dấu, sau đó chúng tôi sẽ đi nộp duyệt y hồ sơ. Hãy thử tin tưởng và hợp tác với chúng tôi 1 lần, bạn sẽ biết được ưu điểm của dịch vụ chúng tôi.

Cách lập hồ sơ kế hoạch môi trường cho các dự án in brochure

Brochure được xem là một dạng ấn phẩm quảng cáo thường được in dưới dạng một quyển sách nhỏ hay một tập sách, trong đó có chứa đựng những thông tin giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện nào đó của tổ chức muốn gửi gắm đến khách hàng, đối tác,... Việc thực hành in brochure hiện tại rất được coi trọng và được rất nhiều công ty in thực hiện. Ngoài ra phải kể đến một vấn đề đó là làm cách nào để giải quyết nguồn thải phát sinh trong quá trình in brochure thực hành ? Bởi hóa chất mực in ấn thải ra môi trường sẽ làm ô nhiễm môi trường rất hiểm nguy, nếu không thực hành các giải pháp xử lý nguồn thải sẽ thúc đẩy đến các nguyên tố tài nguyên môi trường. Với các doanh nghiệp in brochure thì cần phải làm gì ? Đó là trước khi đi vào hoạt động, tổ chức cần thực hiện kế hoạch môi trường để dự báo trước nguồn thải có thể nảy sinh để có phương án giải quyết và ngừa phù hợp nhất. Đó là mục tiêu thực hiện lập kế hoạch môi trường, tuy nhiên bạn có biết với hồ sơ này sẽ được thực hành như thế nào không ? Chúng ta cùng theo dõi nội dung tiếp theo đây để hiểu hơn nhé.

Những trường hợp lập và lập lại hồ sơ kế hoạch môi trường cho các dự án in brochure

1. Trường hợp bắt buộc phải lập kế hoạch bảo vệ môi trường:
Với các đơn vị in brochure, để được lập kế hoạch môi trường thì công ty phải chưa đi vào hoạt động, chưa triển khai xây dựng dự án in, năng suất bình quân trung bình 1 năm dưới 1 triệu sản phẩm và diện tích đất sử dụng in phải dưới 2 hecta. Khi dự án hoạt động có nảy sinh chất thải nguy hại thì bắt buộc phải lập kế hoạch bảo vệ môi trường 1 lần độc nhất trong suốt quá trình hoạt động dự án.
2. Những trường hợp cần phải lập lại hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường:
Dự án bạn đầu tư phải lập lại kế hoạch bảo vệ môi trường trong trường hợp sau:
- Dự án đổi thay chủ đầu tư, chủ sở hữu
- Dự án đổi thay quy mô kinh doanh
- Dự án thay đổi công suất hàng năm như trên 1 triệu sản phẩm/ 1 năm.
- Dự án đổi thay diện tích đất sử dụng.
- Dự án thay đổi ngành nghề hoặc thay đổi sản phẩm.

Căn cứ pháp lý quy định lập kế hoạch môi trường và quy trình lập hồ sơ

1, Căn cứ pháp lý:
- áp dụng Luật bảo vệ môi trường số 55/2014/QH13 được ban hành vào ngày 23/6/2014 và có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015
- ứng dụng nghị định 18/2015/NĐ-CP được ban hành từ ngày 14/2/2015 theo nghị định của chính phủ quy định về quy hoạch bảo vệ môi trường, đánh giá môi trường chiến lược, đtm và kế hoạch môi trường.
- vận dụng thông tư 27/2015/TT-BTNMT được ban hành từ ngày 29/5/2015 của Bộ TNMT hướng dẫn về kiểm tra môi trường chiến lược, báo cáo đánh giá tác động môi trường và kế hoạch bảo vệ môi trường.
2. Quy trình thực hiện kế hoạch bảo vệ môi trường:
Để thực hành hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường thì với những đơn vị uỷ thác cho Cao Nguyên Xanh tiến hành thực hiện, chúng tôi sẽ giúp quý khách lập hồ sơ qua những bước sau:
- Bước 1: khi đã có thông tin dự án của tổ chức, Cao Nguyên Xanh sẽ cử nhân viên đến tận nơi dự án hoạt động nhằm khảo sát một số vấn đề liên quan đến dự án như về điều kiện kinh tế - xã hội - con người, môi trường, địa chất, khí hậu,... Tại nơi hoạt động dự án.
- Bước 2: sau việc kiểm tra sơ bộ, chúng tôi sẽ đi sâu vào việc xác định các nguồn thải có thể phát sinh khi dự án triển khai, cụ thể là các nguồn nước thải, khí thải, các chất thải ác hại,...
- Bước 3: đánh giá tình trạng, chừng độ ô nhiễm phát sinh có tương tác như thế nào đến môi trường xung quanh, qua đó thực thi các biện pháp giảm thiểu nguồn thải phù hợp nhất.
- Bước 4: liệt kê biện pháp tổng thể, các hạng mục công trình bảo vệ môi trường mà dự án đã khai triển.
- Bước 5: kiểm tra chất lượng môi trường, quan trắc môi trường và đề nghị phương án xử lý nguồn nước thải, khí thải cũng như phương án thu gom xử lý chất thải ác hại phù hợp nhất. Khai triển các chương trình quản lý và giám sát môi trường.
- Bước 6: tiến hành lập kế hoạch môi trường với những giấy tờ thúc đẩy đến dự án do khách hàng cung cấp và biên soạn thảo theo mẫu thông tư 27/2015/TT-BTNMT. Hoàn tất hồ sơ sẽ gửi khách hàng coi xét ký nhận, sau đó nộp về cơ quan môi trường tại địa phương dự án khai triển nộp và phê chuẩn.
Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết từ công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi, hi vọng với thông tin trên sẽ giúp quý khách có thêm phần nào kiến thức mới hơn về hồ sơ môi trường kế hoạch môi trường này cũng như các đơn vị in brochure hiểu hơn về hồ sơ và nắm bắt được cách lập hồ sơ như thế nào. Mọi thông tin chi tiết, doanh nghiệp hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 0938395254 để được hỗ trợ và tư vấn thêm nhé. Xem thêm về hồ sơ qua website: https://hosomoitruong.vn/ke-hoach-bao-ve-moi-truong.html


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25633','j6e5pqo9jdt8hogqhmqfp8uu21','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-19 18:42:51','/a564525/tu-van-ho-so-moi-truong-cho-doanh-nghiep-in-brochure-ke-hoach-bao-ve-moi-truong.html')